Có nên mua ZiPPO ở thị trường ZiPPO Long An khi chưa rõ xuất xứ?

Mua bật lửa tại ZiPPO Long An khi chưa rõ nguồn gốc xuất xứ không chỉ khiến bạn dễ mua nhầm các sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng mà còn có thể mất một khoản tiền khá lớn. Nếu không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua bật lửa ZiPPO chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, hãy lựa chọn các đại lý ủy quyền chính thức tại Việt Nam để được đảm bảo mọi quyền lợi từ nhà sản xuất gốc. ĐẠI DIỆN ZiPPO VIỆT NAM là một trong những điểm đến quen thuộc của nhiều giới chuyên sưu tầm ZiPPO Mỹ. Đến với ZiPPO Việt Nam, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ cũng như giá thành của bật lửa ZiPPO nữa.

Luôn luôn tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của bật lửa ZiPPO trước khi mua tại thị trường ZiPPO Long An
Luôn luôn tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của bật lửa ZiPPO trước khi mua

Cơ sở khẳng định sản phẩm ZiPPO Long An có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Không phải bật lửa tại thị trường ZiPPO Long An được nhà cung cấp báo là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ thì đó là hàng chính hãng. Ngày nay, ngay cả tem chống hàng giả cũng được làm nhái một cách hết sức tinh vi, làm sao có thể biết được loại bật lửa mình mua có phải là hàng chính hãng thật hay không? Hãy kiểm tra các chi tiết sau:

  • Sản phẩm có còn nguyên kiện hay không?

Bật lửa mua ở thị trường ZiPPO Long An hàng new 100% phải còn full box
Bật lửa mua ở thị trường ZiPPO Long An hàng new 100% phải còn full box

Sản phẩm bật lửa ZiPPO chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ luôn luôn có đầy đủ tất cả các phụ kiện kèm theo. Nhưng trước khi kiểm tra phụ kiện, khách hàng nên xem xét, sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng có còn nguyên box, nguyên tem hay không. Nếu sản phẩm đã có dấu hiệu bóc tem (tem đỏ được dán ở phần mặt lưng, vị trí tiếp xúc giữa nắp bật và thân bật lửa), tức tem bị đứt đoạn hoặc có dấu hiệu bóc ra dán lại thì bạn không nên mua sản phẩm bật lửa ở nơi bán ZiPPO Long An này. Rất có thể tem đỏ là thật nhưng sản phẩm bật lửa lại không phải là hàng nhập Mỹ.

Tem đỏ chống giả được dán kín ở phần mặt lưng của ZiPPO tại Long An
Tem đỏ chống giả được dán kín ở phần mặt lưng của ZiPPO

Ngoài ra, hộp đựng bật lửa chính hãng ZiPPO cũng phải có logo quen thuộc của hãng với hình ngọn đuốc màu đỏ nằm trên chữ i viết thường, các chữ cái còn lại được viết in hoa và toàn bộ đều có màu trắng. Bên trong hộp bật lửa hiệu ZiPPO phải được bọc một lớp nhung mềm, có khả năng chống trầy xước và lực tác động. Nếu phần vỏ hộp được làm quá thô sơ, logo in không đúng font chữ hoặc sử dụng sai màu, khách hàng cũng phải hết sức lưu ý. Tất cả các hộp đựng của sản phẩm bật lửa thương hiệu ZiPPO đều thống nhất về kiểu dáng, cách đóng gói, chất liệu và màu sắc. Do đó, không thể có chuyện cùng là một dòng bật lửa tại cửa hàng ZiPPO Long An mà lại có nhiều loại hộp đựng khác nhau.

  • Các phụ kiện kèm theo có thiếu gì không?

Kiểm tra các phụ kiện ZiPPO đi kèm để chắc chắn sản phẩm là ZiPPO thật

Kiểm tra các phụ kiện ZiPPO đi kèm để chắc chắn sản phẩm là ZiPPO thật

Sau khi mở hộp đựng bật lửa ZiPPO hàng hiệu mua ở shop ZiPPO Long An chính hãng, kiểm tra các chi tiết bên ngoài xong, khách hàng cần quan tâm các phụ kiện đi kèm có đầy đủ và nguyên vẹn hay không.
Sản phẩm bật lửa ZiPPO hàng hiệu chính hãng USA luôn có đầy đủ các phụ kiện kèm theo hộp quẹt hiệu ZiPPO bao gồm: Hộp đựng bằng giấy cao cấp, tem đỏ chống giả dán ngay phần mặt lưng của ZiPPO, phiếu bảo hành trọn đời cấp bởi nhà sản xuất chính hãng Mỹ.

  • Luôn luôn có dòng chữ made in USA dưới phần mộc đáy

Phần mộc đáy luôn luôn có dòng chữ made in U.S.A khắc chìm tinh tế

Phần mộc đáy luôn luôn có dòng chữ made in U.S.A khắc chìm tinh tế

Tất cả các sản phẩm bán tại cửa hàng ZiPPO tại Long An chính hãng đều có nguồn gốc xuất xứ chính gốc từ Mỹ. Khi mua hộp quẹt chính hãng ZiPPO , khách hàng nên lật phần mộc đáy để kiểm tra xem có dòng chữ ghi nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là made in USA hay không. Nếu không có thì sản phẩm khách hàng đang cầm trên tay không phải là sản phẩm chính hãng 100%.
Có một số người nói, sản phẩm hộp quẹt ZiPPO chính hãng không phải lúc nào cũng được sản xuất tại Mỹ, có những dòng ZiPPO đời mới sẽ được sản xuất tại Nhật Bản, chẳng hạn như dòng ZiPPO xuất Nhật.
Xin khẳng định với khách hàng rằng 100% sản phẩm ZiPPO authentic đều có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Không có bất kỳ phiên bản ZiPPO nào được ủy quyền sản xuất tại các quốc gia khác. Đối với dòng ZiPPO Amor (hay còn gọi là ZiPPO xuất Nhật) là dòng ZiPPO được thiết kế theo phong cách riêng, nhằm đáp ứng cho nhu cầu chơi ZiPPO của thị trường Nhật Bản. Dòng ZiPPO xuất Nhật không hề được sản xuất tại Nhật Bản mà 100% được sản xuất tại Mỹ và nhập khẩu vào thị trường Nhật Bản để bán. Do đó, quý khách hàng khi đi mua hộp quẹt hàng hiệu ZiPPO ở thị trường ZiPPO Long An nên hết sức lưu ý vấn đề này.

Ngay cả dòng ZiPPO xuất Nhật cũng có dòng made in U.S.A ở phần mộc đáy
Ngay cả dòng ZiPPO xuất Nhật cũng có dòng made in U.S.A ở phần mộc đáy

  • Chế độ bảo hành bao lâu?

Những ai chơi bật lửa ZiPPO chính hãng lâu năm sẽ rất quen thuộc với thông điệp bảo hành miễn phí, trọn đời của hãng ZiPPO đó chính là: Hoặc là bật lửa hoạt động tốt hoặc là hãng sẽ sửa miễn phí cho bạn.
Khách hàng khi dùng bật lửa của hãng ZiPPO chính thống sẽ không phải bỏ ra một đồng nào khi có yêu cầu bảo hành cả. Chiếc bật lửa chính hãng mua ở cửa hàng ZiPPO Long An không chỉ thách thức các môi trường khắc nghiệt nhất mà còn là đệ nhất của chế độ hậu mãi.

Tất cả các dòng ZiPPO ở shop ZiPPO Long An đều được bảo hành trọn đời
Tất cả các dòng ZiPPO ở shop ZiPPO Long An đều được bảo hành trọn đời

Để khẳng định chiếc hộp quẹt ZiPPO hàng hiệu mà bạn mua là sản phẩm bật lửa chính gốc 100%, hãy để ý đến chế độ bảo hành. Nếu chế độ bảo hành của sản phẩm là trọn đời và có giá trị trên toàn hệ thống ZiPPO toàn cầu thì chắc chắn đó là ZiPPO authentic. Còn nếu giá trị bảo hành chỉ khoảng vài năm hoặc chỉ được bảo hành ở một số cửa hàng nhất định thì bạn không nên mua, đó chắc chắn không phải là bật lửa hàng hiệu ZiPPO của Mỹ.

Tư vấn địa chỉ bán ZiPPO tại thị trường ZiPPO Long An

Thị trường ZiPPO ở Long An sinh ra là để cho những ai thực sự yêu thích vẻ đẹp của những chiếc bật lửa ZiPPO USA huyền thoại. Không nhất thiết bạn phải là người có am hiểu sâu sắc về ZiPPO, không đòi hỏi bạn phải là một người nam giới cá tính, biết hút thuốc, ZiPPO sinh ra là để dành cho tất cả mọi người. Bất kể tuổi tác, bất kể giới tính, chỉ cần có một sự mến mộ và muốn sở hữu cho mình một chiếc bật lửa ZiPPO chính hiệu để mang theo bên mình trong những chuyến đi xa hay đơn giản là món phụ kiện độc đáo để khiến bạn thêm tự tin trước đám đông; bật lửa đang có tại cửa hàng ZiPPO Long An là những mẫu ZiPPO đẹp, thời thượng, phù hợp nhất với bạn.
Đừng ngại ngần khi đây là lần đầu bạn tìm hiểu về dòng bật lửa ZiPPO chính hãng và muốn tìm mua để sưu tầm. Nếu bạn chọn mua ZiPPO chính hãng tại các đại lý ủy quyền uy tín, chắc chắn bạn sẽ mua được cho mình dòng bật lửa ưng ý nhất với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Đại diện ZiPPO Việt Nam –Nơi cung cấp ZiPPO nhập Mỹ chính hãng đẹp nhất tại thị trường ZiPPO Long An
Đại diện ZiPPO Việt Nam –Nơi cung cấp ZiPPO nhập Mỹ chính hãng đẹp nhất

Đại diện ZiPPO Việt Nam là đại diện chính hãng thương hiệu bật lửa ZiPPO USA tại Việt Nam. Nếu lần đầu tiên bạn mua ZiPPO ở thị đại lý ZiPPO Long An và không có quá nhiều kinh nghiệm về các dòng ZiPPO thì đây chính là điểm đến mà bạn nên tin tưởng. Tại sao nên chọn ZiPPO Việt Nam mà không phải ở đâu khác?

  • Đại diện ZiPPO Việt Nam là điểm đến của các tín đồ ZiPPO tại Long An

Đại diện ZiPPO Việt Nam là điểm đến của các tín đồ ZiPPO tại Long An
Sản phẩm bật lửa tại đại lý ZiPPO Long An được ưa chuộng

Đại diện ZiPPO Việt Nam đã có hơn 10 năm phân phối sản phẩm ZiPPO trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Nơi đây là điểm lui tới thường xuyên của những tay chơi ZiPPO chuyên nghiệp đến những người chuyên sưu tầm hộp quẹt ZiPPO qua các thời kỳ. Điều đó cho thấy sự tín nhiệm của những người sành về ZiPPO ở thị trường ZiPPO Long An dành cho đại diện ZiPPO Việt Nam lớn đến thế nào.

ZiPPO Harley Davidson – dòng ZiPPO được nhiều người lựa chọn nhất
ZiPPO Harley Davidson – dòng ZiPPO được nhiều người lựa chọn nhất

Một điểm đến tin tưởng của giới chuyên ZiPPO như ZiPPO Việt Nam chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn tận tình để tìm được mẫu ZiPPO phù hợp nhất với bạn.

  • Dễ dàng mua được ZiPPO chính hãng tại shop ZiPPO Long An chính thức

Nếu bạn ngần ngại hoặc không tiện đến trực tiếp cửa hàng của ZiPPO Việt Nam để trải nghiệm sản phẩm, đặt mua ZiPPO online qua website bán hàng trực tuyến của ZiPPO Việt Nam.

Tìm hiểu thêm: LỊCH SỬ RA ĐỜI BẬT LỬA ZIPPO

Mua ZiPPO La Mã chính hãng giá tốt chỉ có tại ZiPPO Việt Nam
Mua ZiPPO La Mã chính hãng giá tốt chỉ có tại ZiPPO Việt Nam

Không chỉ nhanh hơn, tiện dụng hơn, việc mua bật lửa tại cửa hàng ZiPPO ở Long An qua website trực tuyến còn giúp bạn săn được các deal giảm giá tốt nhất mỗi ngày tại ZiPPO Việt Nam.
Tất cả các thông tin, hình ảnh và giá bán trên website của ZiPPO Việt Nam được cập nhật liên tục, thường xuyên mỗi ngày. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá bán bật lửa ZiPPO chính hãng của ZiPPO Việt Nam. Chỉ sau khoảng 3 ngày làm việc, sản phẩm bật lửa bạn đặt mua sẽ được showroom ZiPPO Long An giao đến tận nơi. Nếu có bất kỳ vấn đề gì không hài lòng về chất lượng sản phẩm, bạn hoàn toàn có quyền không thanh toán và trả lại sản phẩm.

Chế độ bảo hành chu đáo trọn đời cho bật lửa của đại lý ZiPPO Long An

Quý khách hàng mua bật lửa của cửa hàng ZiPPO Long An được ủy quyền phân phối đại diện ZiPPO Việt Nam luôn được hỗ trợ chế độ bảo hành trọn đời niêm yết bởi nhà sản xuất. Tất cả các lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng bật lửa đều được hưởng chế độ bảo hành miễn phí trên toàn hệ thống.

Tham khảo thêm: CÁCH SỬ DỤNG BẬT LỬA ZIPPO

Dòng bật lửa Marlboro đồng thau – bảo hành vĩnh viễn trên toàn thế giới
Dòng bật lửa Marlboro đồng thau – bảo hành vĩnh viễn trên toàn thế giới

Quý khách hàng mua một sản phẩm tại cửa hàng ZiPPO tại Long An chính hãng với giá chỉ từ vài triệu đồng/chiếc nhưng lại có thể sử dụng cả đời mà không cần phải tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác để bảo hành hay sửa chữa sản phẩm mỗi khi cần. Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa?
Hiện tại, đại diện ZiPPO Việt Nam đang sở hữu trên 1000 mẫu ZiPPO thuộc tất cả các dòng từ phổ thông đến cao cấp nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua ZiPPO Classic giá mềm, phù hợp với những người mới chơi hay những dòng ZiPPO phiên bản đặc biệt ZiPPO Limited có mức giá cao hơn, dành cho các tay chơi thứ thiệt. Đại diện ZiPPO tại Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của quý khách.
Bất kể khi nào cần được hỗ trợ tư vấn hoặc giải đáp các thắc mắc khi mua bật lửa ZiPPO chính hãng tại ZiPPO Việt Nam, quý khách hàng hãy liên hệ ngay bộ phận tư vấn .

Tham khảo thêm : BẬT LỬA ZIPPO CHÍNH HÃNG

ĐẠI DIỆN ZIPPO VIỆT NAM
Khách hàng đặt mua bật lửa tại thị trường ZiPPO Long An được ủy quyền bởi ĐẠI DIỆN ZIPPO VIỆT NAM sẽ luôn được hỗ trợ tư vấn tận tình, chu đáo. Đảm bảo quý khách sẽ luôn tìm được cho mình mẫu ZiPPO ưng ý, phù hợp với túi tiền của mình.