Mách bạn địa chỉ bán ZiPPO chính hãng tại thị trường ZiPPO Hưng Yên

Hiện nay, trên thị trường ZiPPO Hưng Yên có rất nhiều sản phẩm bật lửa có mẫu mã đa dạng, tạo nên thị trường mua bán rất sôi động. So với một chiếc bật lửa thông thường chỉ vài ba nghìn đồng, thì ZiPPO thực sự là một món phụ kiện xa xỉ. Tuy nhiên, đối với những người đã trót đem lòng đam mê ngọn lửa đặc biệt này, thì việc bỏ ra từ vài trăm ngàn cho đến hàng chục triệu đồng để mang về một chiếc ZiPPO chỉ dùng để ngắm, là điều rất bình thường.

ZiPPO Hưng Yên – Hành trình của chiếc bật lửa huyền thoại

ZiPPO Hưng Yên - Hành trình của chiếc bật lửa huyền thoại

Cha đẻ của những chiếc bật lửa Zippo

George G. Blaisdell đã sáng lập công ty Zippo Manufacturing vào năm 1932 và sản xuất chiếc ZiPPO đầu tiên vào năm 1933. Kiểu dáng của ZiPPO chịu ảnh hưởng của một loại bật lửa của nước Áo và cái tên ZiPPO cũng bắt nguồn từ “Zipper” (có nghĩa là khóa kéo).
Thời điểm thương hiệu ZiPPO được sản xuất mạnh mẽ nhất là trong thời điểm nổ ra chiến tranh thế giới thứ II. Những chiếc bật lửa ZiPPO theo chân người lính Mỹ du nhập vào Việt Nam. Có rất nhiều lính Mỹ khắc tên mình lên chiếc bật lửa ZiPPO chính hãng, như một cách kỷ niệm dấu ấn của mình tại Việt Nam. Sau khi chiến tranh kết thúc, những người lính đó rời đi và để lại văn hóa ZiPPO tại mảnh đất Việt Nam.
Ban đầu, có nhiều người không có cái nhìn thiện cảm đối với ZiPPO, họ xem nó như một vật gợi lại những năm tháng chiến tranh. Nhưng dần dần, xã hội ngày càng phát triển và hội nhập với thế giới, thú chơi bật lửa hiệu ZiPPO tại Việt Nam ngày một được đón nhận hơn. Đặc biệt, những chiếc bật lửa ZiPPO hàng hiệu lưu lạc trong thời kỳ chiến tranh của lính Mỹ tại Việt Nam, lại trở thành vật được săn lùng ráo riết trong giới sưu tầm ZiPPO thế giới.

Những chiếc ZiPPO vô giá của lính Mỹ trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam
Những chiếc ZiPPO vô giá của lính Mỹ trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam

Từ đó trở đi, thú chơi bật lửa ZiPPO hàng hiệu âm thầm phát triển nhanh chóng tại tất cả tỉnh thành Việt Nam, và đặc biệt được hưởng ứng rất mạnh mẽ tại thị trường ZiPPO Hưng Yên.

Cấu tạo của một chiếc ZiPPO

Thú chơi ZiPPO không đơn giản là sở hữu nhiều chiếc bật lửa mà người chơi ZiPPO cũng cần hội tụ đủ 5 yếu tố cần thiết: đam mê, kiến thức, thời gian, tiền bạc và có một chút may mắn.
Cho đến tận bây giờ, tại thị trường ZiPPO Hưng Yên vẫn còn nhiều người chỉ sưu tầm cho vui, thấy cái gì thích là mua, chứ không thật sự hiểu biết về ZiPPO. Để trở thành người chơi có kiến thức, thì ít nhất phải hiểu được thành phần cấu tạo nên một chiếc ZiPPO để có thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng.
Khác với các loại bật lửa khác, bật lửa chính hãng ZiPPO có hai phần, vỏ ngoài và phần ruột bên trong có thể tháo rời.

Cấu tạo của một chiếc ZiPPO
Phần vỏ ngoài gồm nắp được gắn kết với phần thân nhờ hệ thống bản lề linh hoạt, giúp đóng mở một cách thuận tiện. Thao tác đóng mở nắp này còn tạo ra tiếng vang nghe rất đặc biệt và vui tai. Đây cũng là điểm thú vị của bật lửa ZiPPO hàng hiệu.
Trong những ngày đầu, ZiPPO sử dụng nguyên liệu chủ yếu là đồng thau. Về sau, các nhà sản xuất đã dùng thép để thay thế, rồi dần dần các nguyên liệu quý như vàng, bạc hay đồng cũng được đem vào trở thành chất liệu sản xuất.
Trong phần ruột của ZiPPO bao gồm các lớp bông nén dùng để lưu giữ xăng, có một sợi bấc dẫn để đốt xăng tạo ra lửa. Bao quanh sợi bấc là khoang đốt bằng kim loại có lỗ, giúp cung cấp oxi và chắn gió hiệu quả. Chính vì vậy,ngọn lửa của ZiPPO chỉ tắt khi bị thổi ngược từ trên xuống hoặc đóng nắp lại.

Cấu tạo của một chiếc ZiPPO
Cấu tạo chi tiết của ZiPPO

Việc có thể tháo rời từng bộ phận giúp người sở hữu dễ dàng chăm sóc, bảo dưỡng chiếc hộp quẹt ZiPPO của mình, cũng như sửa chữa các lỗi nhỏ. Giúp cho chiếc hộp quẹt ZiPPO chính hãng luôn bền đẹp, có âm thanh trong và vang.
Một bộ phận trên chiếc hộp quẹt hiệu ZiPPO cũng quan trong không kém là phần đáy. Tại đây luôn có những hàng kí hiệu để nhận diện chủng loại ZiPPO cũng như thời gian, niên đại sản xuất.
Đối với người sưu tầm hộp quẹt hàng hiệu ZiPPO, thì năm sản xuất sẽ là một trong những yếu tố quan trọng để định giá cho sản phẩm. Vì thế, những kí tự trên phần đáy cũng là phần được giới sưu tầm hộp quẹt ZiPPO hàng hiệu quan tâm nhất.
Cùng với việc tìm ra thời gian sản xuất mà chúng ta có thể biết được ý nghĩa của hộp quẹt chính hãng ZiPPO đó. Giống như những chiếc ZiPPO chính hãng đầu tiên ở nước ta, hầu như đều là món đồ được lính Mỹ đem đến và sử dụng trong thời kỳ chiến tranh. Tất cả đều là những kỉ vật chứa đựng giá trị lịch sử trong thời kỳ loạn lạc đó.

Hàng nghìn mẫu ZiPPO chính hãng tại shop ZiPPO Hưng Yên

Để giúp người mua nắm được nhiều thông tin nhất trước khi quyết định chọn một chiếc ZiPPO tại thị trường ZiPPO Hưng Yên, đại diện ZiPPO Việt Nam hân hạnh giới thiệu đến bạn các mẫu bật lửa ZiPPO chính hãng nhất định không thể bỏ qua.
Một trong những số mẫu Zippo chính hãng được biết đến nhiều nhất, đáng để chọn mua có thể kể đến những cái tên sau:

  • Mẫu ZiPPO Classic (phổ thông)

Hàng nghìn mẫu ZiPPO chính hãng tại shop ZiPPO Hưng Yên
Zippo Classic tại cửa hàng Zippo Hưng Yên

Loại bật lửa hàng hiệu ZiPPO này là dạng thông dụng nhất trên thị trường với những thiết kế vô cùng đơn giản, tiện dụng. Bật lửa ZiPPO Classic chính hãng này rất đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, chất liệu, giúp người mua có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình.
Trong đó, có một số cái tên nổi bật của dòng ZiPPO Classic phải kể đến như: ZiPPO Armor ZP144, ZiPPO ZP133, ZiPPO Armor ZP176, ZiPPO ZP136, ZiPPO ZP138,…
Các loại bật lửa ZiPPO chính hãng này hầu hết đều được thiết kế rất đơn giản với các chi tiết nhẹ nhàng. Màu sắc lại vô cùng đa dạng, phù hợp với thị hiếu của tất cả mọi người. Đặc biệt là mẫu ZiPPO ZP141 đang rất được ưa chuộng tại thị trường ZiPPO Hưng Yên, được thiết kế hai màu tím và xanh rất hiếm thấy ở các mẫu khác.

Mẫu ZiPPO Classic ZP141 nổi bật
Mẫu ZiPPO Classic ZP141 nổi bật

  • Mẫu ZiPPO Harley Davidson chính hãng

Phổ biến nhất trong dòng ZiPPO không thể bỏ qua mẫu ZiPPO kết hợp với hãng xe nổi tiếng Harley Davidson. Mẫu bật lửa này rất đa dạng về mẫu mã, nhưng phổ biến nhất phải kể đến mẫu ZiPPO có lớp vỏ ngoài nền Chrome xước vân ngang 2 mặt, sử dụng công nghệ ăn mòn acid, có mặt trước được khắc hình logo Harley Davidson tinh xảo.

ZiPPO Harley Davidson Logo Brushed Chrome
ZiPPO Harley Davidson Logo Brushed Chrome

  • Mẫu ZiPPO Replica

Dòng ZiPPO Replica được giới thiệu từ năm 1988. Đặc biệt là mẫu ZiPPO Replica 1941 được phổ biến rộng rãi vào năm 2002.
ZiPPO Replica 1941 Brass là dòng ZiPPO đồng vàng nguyên khối xước vân ngang 2 mặt, bóng cạnh, được biết đến với mọt cái tên khác là bật lửa “bầu tròn vàng”.

ZiPPO Replica 1941 Brass
ZiPPO Replica 1941 Brass

  • ZiPPO Slim – mẫu bật lửa thời trang dành cho người sành điệu

ZiPPO Slim là mẫu bật lửa với thiết kế thon dài, nhỏ gọn, được chạm khắc hoa văn tinh tế, là một trong những mẫu ZiPPO được săn lùng nhiều nhất thời gian qua tại thị trường ZiPPO Hưng Yên.

Mẫu ZiPPO được săn lùng nhiều nhất thời gian qua tại thị trường ZiPPO Hưng Yên
ZiPPO Slim Candy Apple Red 24319

  • Mẫu ZiPPO Limited

Bật lửa ZiPPO Limited chính hãng là dòng ZiPPO được giới hạn về số lượng, chỉ được sản xuất vào những dịp đặc biệt hoặc một sự kiện nào đó. Dòng bật lửa giới hạn này luôn được rất nhiều người đam mê ZiPPO chờ đợi và săn đón.

Tìm hiểu thêm: CÁCH BẢO QUẢN BẬT LỬA ZIPPO

ZiPPO Limited Edition Gold
ZiPPO Limited Edition Gold

Ngoài các mẫu bật lửa ZiPPO nêu trên, còn một số các dòng bật lửa ZiPPO chính hãng khác như: mẫu ZiPPO Marlboro đứng đầu doanh số trên thế giới, ZiPPO Sterling bạc khối, ZiPPO la mã, ZiPPO xuất Nhật, Hàn,… Sự đa dạng của các dòng bật lửa ZiPPO chính hãng tạo nên một thế giới bật lửa đầy màu sắc tại thị trường ZiPPO Hưng Yên nói riêng và cả thế giới nói chung. Người tìm mua cũng phải hết sức tỉnh táo để có thể lựa chọn cho riêng mình mẫu bật lửa chính hãng phù hợp nhất.

Sức hút không phai theo dòng thời gian của ZiPPO Hưng Yên

Mục đích ra đời ban đầu của những chiếc ZiPPO là hướng đến dòng sản phẩm hộp quẹt không tắt lửa. Vậy nên, điểm tạo nên sự hấp dẫn và thu hút đầu tiên đến từ shop ZiPPO ở Hưng Yên là sức mạnh bền bỉ của những ngọn lửa. Khả năng giữ lửa ở bất kỳ điều kiện thời tiết nào của ZiPPO vô cùng phi thường, thậm chí vẫn cháy tốt trong gió bão.

Tham khảo thêm: LỊCH SỬ RA ĐỜI BẬT LỬA ZIPPO

 Sức hút không phai theo dòng thời gian của ZiPPO Hưng Yên
Với chất liệu và cấu tạo độc đáo, ZiPPO có thể thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Dù chịu một tác động lớn như va đập, rơi rớt cũng khó làm chiếc ZiPPO bị hư hỏng. Có nhiều chiếc ZiPPO đời đầu cho đến nay vẫn có thể hoạt động tốt. Đó cũng là một trong những lý do khiến bật lửa ZiPPO chính hiệu trở nên phổ biến như hiện nay.
Sức hút mạnh mẽ của bật lửa ZiPPO đã khiến nhiều người mua chuyển từ việc sử dụng thông thường sang thú vui sưu tầm. Từ lâu, ZiPPO đã được xem như vật thể hiện phong cách của chủ sở hữu.
Điểm đặc biệt chính là, người đam mê ZiPPO rất đông, mỗi người lại sở hữu không dưới vài chiếc ZiPPO, nhưng không phải ai trong số họ cũng biết… hút thuốc. Có nhiều người luôn giữ một chiếc ZiPPO trong người chỉ để lúc rảnh rỗi lấy ra nhìn.
Giữa dòng đời vội vã, không ai để ý ở một góc quán nhỏ, luôn có những người lặng yên ngồi ngắm ngọn lửa nhỏ từ chiếc bật lửa ZiPPO. Thỉnh thoảng lại có những âm thanh “ting ting” phát ra. Giá trị tinh thần ẩn giấu của chiếc ZiPPO chính là ngọn lửa mạnh mẽ, không bao giờ tắt trong mọi điều kiện bất lợi. Điều đó thể hiện cho ý chí kiên định khi đứng trước bão tố cuộc đời của con người.

Địa chỉ mua bật lửa chính hãng tại ZiPPO Hưng Yên

Để thuận tiện trong việc lựa chọn cũng như tìm mua các mẫu bật lửa chiếc bật lửa ZiPPO chính hãng, bạn có thể đến với đại diện ZiPPO Việt Nam – nơi có uy tín hàng đầu trong việc kinh doanh bật lửa ZiPPO tại thị trường ZiPPO tại Hưng Yên.

Đại diện ZiPPO Việt Nam tại: BẬT LỬA ZIPPO CHÍNH HÃNG

Địa chỉ mua bật lửa chính hãng tại ZiPPO Hưng Yên
ĐẠI DIỆN ZIPPO VIỆT NAM luôn tự hào đem đến cho bạn dịch vụ chăm sóc tận tình cũng như chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, chúng tôi sở hữu hàng nghìn mẫu mã và chủng loại ZiPPO, cam kết sẽ đáp ứng đúng nhu cầu tìm mua của bạn.
Có lang thang ở các diễn đàn ZiPPO tại thị trường ZiPPO Hưng Yên thì mới biết được hết độ điên cuồng của những người đam mê sưu tầm ZiPPO. Nhiều “tín đồ” phải săn tìm nhiều năm trời, thậm chí phải bán hết những gì mình có – ngoại trừ những chiếc ZiPPO – Để có được chiếc bật lửa yêu thích. Nếu trước kia người ta săn tìm một chiếc ZiPPO chỉ đơn thuần vì tò mò hay do sở thích nhất thời, thì bây giờ người ta tìm đến chiếc ZiPPO với sự đam mê và hiểu biết. Dần dần, theo trào lưu phát triển, ZiPPO cũng ngày càng đa dạng hơn chủng loại, màu sắc và chủ đề.