Có nên mua ZiPPO ở thị trường ZiPPO Vĩnh Long khi chưa rõ xuất xứ?

Thị trường Zippo Vĩnh Long luôn sôi động với số lượng khách hàng mua sắm và sử dụng bật lửa Zippo ngày càng tăng. Trong số những người đó, có không ít người mua Zippo mà không hề quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ thật sự của nó. Vậy có nên mua khi chưa rõ xuất xứ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời xác đáng.

Nên mua bật lửa Zippo ở thị trường Zippo Vĩnh Long khi rõ xuất xứ?

Bật lửa Zippo chính hãng có xuất xứ từ Mỹ. Mang vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng, chiếc bật lửa này luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người. Ở thị trường Zippo Vĩnh Long, sức hút bật lửa Zippo authentic chưa bao giờ có dấu hiệu giảm. Người ta tìm đến nó như một phương tiện để thể hiện đẳng cấp và giá trị bản thân. Hoặc đơn giản là một thú vui tao nhã giúp giải tỏa stress giữa bề bộn cuộc đời.
Với nam giới, Zippo hàng hiệu giúp thể hiện phong cách và bản lĩnh đàn ông, điển hình là bật lửa Zippo Harley David. Với nữ giới, Zippo cũng là chiếc bật lửa rất được yêu thích, giúp thể hiện cá tính và sự độc lập của mình. Các dòng hộp quẹt hiệu Zippo đường nét mảnh khảnh, tinh tế như Zippo Slim rất phù hợp.

ZiPPO Vĩnh Long giúp thể hiện đẳng cấp và giá trị người sử dụng
Zippo giúp thể hiện đẳng cấp và giá trị người sử dụng

Trong số nhiều người thích hộp quẹt Zippo cao cấp, hẳn có không ít người mua Zippo ở thị trường Zippo Vĩnh Long mà chưa tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ của nó. Đây là hành động mua sắm đã trở thành thói quen của rất nhiều người, có thể do họ lười kiểm tra hoặc do họ dành một niềm tin nhất định vào các cửa hàng.
Câu hỏi đặt ra: Có nên mua bật lửa Zippo ở thị trường Zippo Vĩnh Long khi chưa rõ xuất xứ? Tốt nhất là không nên mua bởi vì bạn có thể mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, đồng thời còn bị mất một số tiền khá lớn. Nguy hiểm hơn, một số loại Zippo kém chất lượng còn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn tính mạng của bạn.
Cho nên tốt nhất, nên tìm mua bật lửa Zippo ở các đại lý được ủy quyền chính thức tại Việt Nam để được đảm bảo mọi quyền lợi từ nhà sản xuất. Từ Zippo Classic truyền thống, cổ điển cho đến các loại Zippo hiện đại, Zippo Limited.

Cách xác định Zippo chính hãng chuẩn xịn, rõ xuất xứ

Để tránh mua phải Zippo giả, kém chất lượng và xuất xứ không rõ ràng ở thị trường Zippo tại Vĩnh Long, bạn cần biết cách nhận biết Zippo thật – giả. Mặc dù hành động làm giả Zippo ngày nay hết sức tinh vi, đến cả tem chống hàng giả cũng có thể làm nhái, nhưng bạn có thể căn cứ vào một số dấu hiệu sau để phân biệt.

Kiểm tra bật lửa ZiPPO xem có dấu hiệu bóc tem nào hay không
Kiểm tra xem có dấu hiệu bóc tem nào hay không

Thứ nhất, khi mua Zippo ở thị trường Zippo Vĩnh Long, bạn cần dựa vào độ nguyên kiện của sản phẩm. Hãy kiểm tra xem sản phẩm có còn nguyên box, nguyên tem hay không, có dấu hiệu bóc tem nào hay không. Nếu có thì không nên mua vì rất có thể tem đỏ là thật nhưng bật lửa bên trong là giả.
Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra logo trên hộp đựng. Đối với bật lửa thật như Zippo Armor, hộp đựng sẽ có logo quen thuộc của hãng với hình ngọn đuốc đỏ nằm trên chữ i viết thường, các chữ còn lại màu trắng và được viết in hoa. Bên trong hộp là lớp nhung mềm giúp chống trầy xước. Nếu phần hộp không đảm bảo các điều trên, cần cân nhắc lại vấn đề nên mua hay không.

Cần kiểm tra xem sản phẩm có đầy đủ phụ kiện hay không
Cần kiểm tra xem sản phẩm có đầy đủ phụ kiện hay không

Thứ hai, bạn cần kiểm tra phụ kiện bên trong trước khi mua hộp quẹt Zippo ở Vĩnh Long. Hãy xem chúng có đầy đủ và nguyên vẹn hay không. Một bật lửa được nhập khẩu từ Mỹ, ví dụ Zippo Marlboro luôn bao gồm các phụ kiện sau: hộp đựng bằng giấy cao cấp, tem đỏ và phiếu bảo hành trọn đời. Nếu không có đủ các phụ kiện thì rõ ràng không nên mua.

Tham khảo thêm: CÁCH SỬ DỤNG BẬT LỬA ZIPPO

ZiPPO Vĩnh Long chính hãng luôn có dòng chữ “Made in USA
Zippo chính hãng luôn có dòng chữ “Made in USA” ở mộc đáy

Thứ ba, bạn cần kiểm tra dòng chữ “Made in USA” dưới mộc đáy. Trên tất cả các bật lửa Zippo chính hãng ở thị trường Zippo Vĩnh Long luôn có dòng chữ này. Nếu không có thì chắc chắn đó là Zippo giả. Với Zippo xuất Nhật – bật lửa được thiết kế theo phong cách riêng nhằm đáp ứng nhu cầu riêng của người Nhật, bạn vẫn cần kiểm tra dòng chữ “Made in USA” vì vốn dĩ được sản xuất tại Mỹ.

Tìm hiểu về: CÁC HÃNG BẬT LỬA NỔI TIẾNG

Mọi Zippo chính hãng đều được bảo hành trọn đời trên toàn cầu
Mọi Zippo chính hãng đều được bảo hành trọn đời trên toàn cầu

Tham khảo thêm: LỊCH SỬ RA ĐỜI BẬT LỬA ZIPPO

Điều quan trọng trước khi mua bật lửa Zippo cao cấp ở thị trường Zippo Vĩnh Long, bạn cần kiểm tra chế độ bảo hành sản phẩm. Với Zippo chính hãng, ví dụ như Zippo Sterling, bạn sẽ chỉ cần bỏ tiền mua lúc đầu, còn mọi vấn đề sửa chữa về sau đều thuộc về nhà sản xuất. Hơn nữa, đây còn là chế độ bảo hành có giá trị trên hệ thống Zippo toàn cầu. Nếu nơi bạn mua không thể đảm bảo vấn đề này thì bạn cần xem lại xuất xứ cũng như vấn đề nên mua hay không.
Để xác định bật lửa Zippo thật – giả ở thị trường Zippo Vĩnh Long, bạn cũng có thể dựa vào một số chi tiết khác như đặc điểm bánh răng Zippo, búa cam Zippo hoặc âm thanh phát ra khi đóng mở Zippo…Hãy dựa vào nhiều yếu tố để xác định Zippo đó có phải hàng thật hay không.
Tại thị trường Vĩnh Long cũng có bán nhiều dòng Zippo khác như Zippo La Mã, Zippo Zippo xuất Hàn, Canada… và cả phụ kiện Zippo giúp đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu.

Tham khỏa đại diện ZiPPO Việt Nam tại: Bật lửa ZIPPO chính hãng

ĐẠI DIỆN ZIPPO TẠI VIỆT NAM

Để mua Zippo chính hãng không cần lo ngại vấn đề giả, nhái, kém chất lượng, hãy đến với ĐẠI DIỆN ZIPPO TẠI VIỆT NAM – đại lý Zippo Vĩnh Long. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về mẫu mã.