Có đại lý chính thức ZiPPO tại thị trường ZiPPO Thái Bình hay chưa?

Mua ZiPPO tại shop ZiPPO Thái Bình chính hãng tại Đại diện ủy quyền chính thức là sự lựa chọn khôn ngoan của những người mong muốn sở hữu cho mình những chiếc bật lửa ZiPPO nhập Mỹ 100%. Rất vui mừng, thị trường Thái Bình hiện nay đã có Đại lý chính thức của thương hiệu ZiPPO, được cấp quyền thương mại chính hãng từ nhà sản xuất Mỹ. Đại diện ZiPPO Việt Nam – nơi dành cho những ai có niềm đam mê, yêu thích đối với dòng bật lửa đã đồng hành cùng giới mộ điệu suốt hàng thập kỷ qua.

ZiPPO Việt Nam – Đại lý ZiPPO chính thức tại Thái Bình

ZiPPO Việt Nam – Đại lý ZiPPO chính thức tại thị trường ZiPPO Thái Bình

Mua ZiPPO Thái Bình chính hãng và những quan niệm sai lầm

Dẫu đã có mặt trên thị trường hơn 80 năm qua nhưng những chiếc bật lửa tại cửa hàng ZiPPO Thái Bình luôn khiến nhiều người muốn được sở hữu. Bật lửa ZiPPO chính hãng luôn là niềm khao khát của giới mộ điệu nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm đặt mua bật lửa chính hãng ZiPPO. Một số người do không tìm hiểu kỹ nên thường mắc những sai lầm đáng tiếc khi tin tưởng đặt mua ZiPPO chính hãng USA.

 • Tất cả các Đại lý ZiPPO đều cung cấp hàng thật 100%

Đại lý ZiPPO thường là nơi cung cấp các sản phẩm ZiPPO chính hiệu nguyên gốc từ nhà sản xuất Mỹ nhưng không phải Đại lý nào cũng cung cấp sản phẩm bật lửa hàng hiệu ZiPPO USA chính gốc. Sản phẩm ZiPPO tại Thái Bình chỉ được cấp quyền Đại lý và thương mại cho một số đại diện nhất định. Chỉ những cơ sở đạt được tiêu chuẩn do nhà sản xuất đề ra thì mới có thể trở thành Đại lý phân phối chính thức.

Không phải tất cả các Đại lý ZiPPO Thái Bình đều bán ZiPPO chính hãng 100%

Không phải tất cả các Đại lý đều bán ZiPPO chính hãng 100%

Hiện nay có một số cửa hàng trá hình là Đại lý ZiPPO nhưng thực chất sản phẩm họ cung cấp là hàng fake, nhập khẩu nguồn hàng của Trung Quốc giá rẻ chứ không phải là hàng Mỹ 100%.

 • Đã là bật lửa ZiPPO thật thì sẽ có giá rất đắt

Đúng là sản phẩm bật lửa ZiPPO ở Thái Bình chính hãng thường có giá cao hơn gấp nhiều lần so với một chiếc bật lửa thông thường nhưng không phải tất cả các dòng ZiPPO USA đều có giá quá đắt như nhiều người vẫn nghĩ.

Tùy dòng và chất liệu cấu tạo mà ZiPPO sẽ có mức giá khác nhau tại shop ZiPPO Thái Bình

Tùy dòng và chất liệu cấu tạo mà ZiPPO sẽ có mức giá khác nhau

Hãng ZiPPO hiện nay đã cho ra mắt thị trường hàng ngàn mẫu bật lửa ZiPPO cao cấp đa dạng về thiết kế, chất liệu và giá cả phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Đối với dòng ZiPPO Classic, bạn chỉ cần bỏ ra một mức giá chưa đến 1 triệu đồng là có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc ZiPPO xịn chính hãng thời thượng. Đối với các dòng ZiPPO cao cấp hơn như ZiPPO Limited bản giới hạn, bạn phải bỏ ra một số tiền khá cao (khoảng vài triệu đến vài chục triệu đồng) để có thể sở hữu được dòng bật lửa ZiPPO xịn xò này.

 • ZiPPO chính hãng mua hàng ở đâu bảo hành ở đó

Sản phẩm ZiPPO authentic có giá trị bảo hành trên toàn cầu

Sản phẩm ZiPPO authentic có giá trị bảo hành trên toàn cầu

Một số người cũng mắc sai lầm trong việc tìm hiểu rõ về chế độ bảo hành hộp quẹt ZiPPO từ nhà sản xuất Mỹ. Ở các cửa hàng cung cấp ZiPPO tại thị trường ZiPPO Thái Bình fake, chắc chắn họ sẽ báo với khách rằng sản phẩm sẽ có giá trị bảo hành tại chính cửa hàng hoặc hệ thống đại lý của họ. Nhưng không, thực tế là tất cả các dòng bật lửa chính hãng đều có giá trị bảo hành trên toàn thế giới. Thời hạn bảo hành kéo dài đến trọn đời, chỉ đến khi bạn không còn ham thích sử dụng chiếc bật lửa ấy nữa, hãng mới ngưng bảo hành.

 • Tem đỏ chống giả là yếu tố quyết định ZiPPO chính hãng

Trên các sản phẩm ZiPPO tại showroom ZiPPO Thái Bình chính hãng chắc chắn có dán tem đỏ chống giả nhưng không phải khách hàng khi mua sản phẩm hộp quẹt hiệu ZiPPO có dán tem đỏ này là có thể khẳng định ngay đó là hàng chính hãng.

Tem đỏ không phải là yếu tố duy nhất khẳng định đó là ZiPPO thật

Tem đỏ không phải là yếu tố duy nhất khẳng định đó là ZiPPO thật

Hiện nay, kỹ thuật là giả vô cùng tinh vi, chỉ nhìn bằng mắt thường thì khó lòng nhận biết chính xác được. Vì vậy, ngoài tem đỏ, bạn cũng cần kiểm tra tất cả các phụ kiện đi kèm để chắc chắn rằng sản phẩm bật lửa mình mua bảo đảm chất lượng 100%.
Để chắc chắc mua được bật lửa ZiPPO tại Thái Bình hàng chính gốc USA, ZiPPO Việt Nam chính là điểm đến tin cậy mà khách hàng nên lựa chọn.

Tại sao nên tin tưởng đại diện ZiPPO Việt Nam để đặt mua ZiPPO Thái Bình chính hãng?

Như đã nói, không phải tất cả các Đại lý ủy quyền bật lửa tại shop ZiPPO Thái Bình đều chắc chắn cung cấp sản phẩm bật lửa ZiPPO chính hãng 100%. Chỉ những Đại diện được cấp quyền thương mại chính thức như đại diện ZiPPO Việt Nam mới là điểm đến tin cậy dành cho những người yêu thích dòng bật lửa ZiPPO USA.

 • Cửa hàng ZiPPO Thái Bình 100% sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ

Sản phẩm bật lửa ZiPPO tại ZiPPO Việt Nam 100% hàng nhập Mỹ

Sản phẩm bật lửa ZiPPO tại ZiPPO Việt Nam 100% hàng nhập Mỹ

Toàn bộ sản phẩm bật lửa ZiPPO cung cấp bởi đại diện ZiPPO Việt Nam đều được phân phối chính thức từ nhà sản xuất Mỹ. Quý khách hàng sẽ luôn tìm được những mẫu bật lửa ZiPPO đẹp và chất nhất tại ZiPPO Việt Nam.

 • Hơn 1000 mẫu ZiPPO có sẵn tại đại lý ZiPPO Thái Bình

ZiPPO Việt Nam – nơi tập hợp của hơn 1000 mẫu ZiPPO chính hãng

ZiPPO Việt Nam – nơi tập hợp của hơn 1000 mẫu ZiPPO chính hãng

Đại diện ZiPPO tại Việt Nam hiện sở hữu bộ sưu tập hơn 1000 mẫu ZiPPO tại cửa hàng ZiPPO Thái Bình thuộc các dòng phổ thông, dòng ZiPPO Harley Davidson đình đám hay những mẫu bật lửa hàng hiếm đang được săn lùng gắt gao trên thị trường. ZiPPO Việt Nam sẽ không làm quý khách phải thất vọng khi đặt mua ZiPPO chính hãng.

 • Shop ZiPPO Thái Bình Nơi tìm thấy mọi dòng ZiPPO cổ điển nhất

Mọi phiên bản ZiPPO hiếm nhất đều có tại ZiPPO Việt Nam

Mọi phiên bản ZiPPO hiếm nhất đều có tại ZiPPO Việt Nam

Các dòng ZiPPO tại đại lý ZiPPO Thái Bình được sản xuất từ những năm thế chiến thứ hai hiện nay đã ngưng sản xuất, rất khó để tìm lại trên thị trường. Nhưng chỉ cần quý khách hàng gửi mẫu cho ZiPPO Việt Nam, trong vòng từ 10 – 15 ngày, chiếc bật lửa mà quý khách đang tìm kiếm sẽ được giao đến tận nơi. ZiPPO Việt Nam hơn 10 năm kinh doanh bật lửa chính hãng sẽ có cách để giúp quý khách mua được mẫu ZiPPO như mong muốn trong thời gian sớm nhất.

 • Đại lý ZiPPO Thái Bình cung cấp mức giá hấp dẫn nhất thị trường

Đến với ZiPPO Việt Nam, khác hàng không chỉ dễ dàng tìm thấy những mẫu bật lửa ZiPPO chính hãng theo đúng mong muốn, sở thích của bản thân mà còn được hưởng mức giá bán ưu đãi chưa từng có.

Mua bật lửa tại ZiPPO Việt Nam – hưởng ngay ưu đãi hấp dẫn

Mua bật lửa tại ZiPPO Việt Nam – hưởng ngay ưu đãi hấp dẫn

Bật lửa ZiPPO tại Thái Bình cung cấp bởi đại diện ZiPPO Việt Nam thường xuyên áp dụng chương trình giảm giá, ưu đãi khủng dành cho các khách hàng mỗi ngày. Đến với ZiPPO Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy mẫu ZiPPO ưng ý với mức giá cạnh tranh không đâu bằng.

 • Đại diện ZiPPO Thái Bình nhận giao hàng trên toàn quốc

Giao hàng ZiPPO Thái Bình từ 3 – 4 ngày làm việc

Giao hàng ZiPPO Thái Bình từ 3 – 4 ngày làm việc

Không chỉ cung cấp bật lửa cho thị trường Thái Bình, ZiPPO Việt Nam còn phân phối sản phẩm tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách ở bất kỳ đâu khi đặt mua bật lửa tại shop ZiPPO Thái Bình tại ZiPPO Việt Nam đều sẽ được miễn phí cước vận chuyển.

 • Cửa hàng ZiPPO Thái Bình nhận bảo hành trọn đời

Bật lửa ZiPPO Thái Bình tại ZiPPO Việt Nam – bảo hành trọn đời

Bật lửa ZiPPO Thái Bình tại ZiPPO Việt Nam – bảo hành trọn đời

Tìm hiểu về: LỊCH SỬ RA ĐỜI BẬT LỬA ZIPPO

Theo tinh thần của hãng cung cấp bật lửa ZiPPO Mỹ, ZiPPO Việt Nam cũng áp dụng chế độ bảo hành đúng theo chính sách của nhà sản xuất Mỹ. Quý khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu gặp bất cứ vấn đề gì phát sinh có thể mang đến Đại lý ủy quyền chính thức bất kỳ để được hỗ trợ bảo hành chu đáo.

Nên chọn mẫu bật lửa ZiPPO nào phù hợp với bản thân tại shop ZiPPO Thái Bình?

Bật lửa tại đại lý ZiPPO Thái Bình đã quá thân quen với những người yêu thích vẻ đẹp khác biệt, tinh tế và sang trọng của dòng bật lửa đình đám đến từ nước Mỹ này. Giữa hàng trăm ngàn mẫu ZiPPO được tung ra bởi hãng ZiPPO, chúng ta nên chọn mẫu bật lửa ZiPPO nào cho hợp với tính cách và sở thích của bản thân?

 • ZiPPO Harley Davidson cho những tay chơi mê tốc độ

Nếu là người yêu thích sự phóng khoáng, tự do và có phần mạo hiểm thì dòng ZiPPO Thái Bình hiệu Harley Davidson chính là món phụ kiện đáng để bạn lựa chọn.

Ngắm nhìn vẻ đẹp cuốn hút của dòng bật lửa Harley Davidson

Ngắm nhìn vẻ đẹp cuốn hút của dòng bật lửa Harley Davidson

Những ai đã từng một thời say mê với dòng xe đua mô tô phân khối lớn, hẳn không thể không biết đến thương hiệu Harley Davidson. Dòng bật lửa ZiPPO Harley Davidson được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng bất tận của dòng xe đua mô tô khuynh đảo thị trường toàn cầu.
Nhìn vào mẫu bật lửa ZiPPO Thái Bình hiệu Harley Davidson, chúng ta có thể thấy ngay được tinh thần mạnh mẽ, gai góc và có chút bướng bỉnh của những tay đua chuyên nghiệp. Harley Davidson xứng đáng là dòng bật lửa đáng để sở hữu nhất.

 • ZiPPO La mã – phiên bản ZiPPO đặc biệt nhất

Dòng ZiPPO La Mã chính hãng USA

 

Dòng ZiPPO La Mã chính hãng USA

Dòng ZiPPO La mã có thiết kế không quá cầu kỳ, phức tạp nhưng lại là dòng ZiPPO được nhiều người ưa chuộng nhất nhờ vào phần đánh dấu số seri và năm sản xuất bằng chữ số La mã độc đáo ở phần mộc đáy. Dòng bật lửa La mã là dòng bật lửa thích hợp cho những người yêu thích vẻ đẹp tinh giản, gọn gàng, không cầu kỳ nhưng vẫn là toát lên được sự sang trọng, đẳng cấp.

 • ZiPPO Amor – dòng ZiPPO xuất Nhật cầu kỳ, tinh tế

Chiếc bật lửa ZiPPO xuất Nhật đẳng cấp nhất thế giới

Chiếc bật lửa ZiPPO xuất Nhật đẳng cấp nhất thế giới

Tìm hiểu thêm: CÁCH SỬ DỤNG BẬT LỬA ZIPPO

Ngay từ cái tên đã nói lên được phần nào độ sắc sảo, tinh tế của dòng bật lửa ZiPPO xuất Nhật. Quả thật, thiết kế của dòng bật lửa Amor vỏ dày cũng rất đặc biệt. Từng đường nét thiết kế, tạo tác trên chiếc bật lửa xuất Nhật giống như những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Bất kể là một người khó tính như thế nào nhưng trước vẻ đẹp khó cưỡng của dòng bật lửa tại đại lý ZiPPO Thái Bình xuất Nhật, họ cũng đều phải nghiêng mình thán phục với trình độ chạm khắc điêu luyện của người chế tác.

 • ZiPPO Marlboro – dòng bật lửa cho những tay mê cigar

Mẫu bật lửa ZiPPO Thái Bình dòng Marlboro

Mẫu bật lửa ZiPPO Thái Bình dòng Marlboro

Xì gà là một trong những thương hiệu thuốc lá rất nổi tiếng, được người dân các nước Tây phương ưa chuộng. Hãng thuốc lá Marlboro của Nga đã từng là một trong những nơi sản xuất ra các dòng thuốc lá lớn nhất trên toàn cầu. Sự thành công của hãng đã tạo nên nguồn cảm hứng cho hãng ZiPPO tạo nên dòng bật lửa Marlboro. Một cặp bài trùng giữa những điếu xì gà nổi tiếng và đắt giá nhất cùng chiếc bật lửa in hình logo Marlboro đặc trưng tạo nên một vẻ đẹp vừa nam tính, vừa cuốn hút cho người sử dụng.

Tham khảo đại diện ZiPPO Việt Nam tại: ZIPPO HÀ NỘI

ĐẠI DIỆN ZIPPO VIỆT NAM
Bạn đang phân vân không biết nên chọn bật lửa tại shop ZiPPO Thái Bình nào cho hợp với tính cách, sở thích của bản thân hay làm món quà tặng độc đáo cho những người đặc biệt? ZiPPO Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ tư vấn quý khách hàng hoàn toàn miễn phí suốt 24/7. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin sản phẩm hoặc cách thức đặt hàng nhanh chóng, quý khách vui lòng liên hệ ĐẠI DIỆN ZIPPO VIỆT NAM tại đây.