Chất lượng ZiPPO chính hãng có tốt không tại shop ZiPPO Ninh Thuận

Bạn là một người chơi thuộc hội ZiPPO Ninh Thuận và muốn tìm hiểu về những sản phẩm ZiPPO chất lượng giá tốt bán chạy nhất trên thị trường hiện nay? Một chiếc ZiPPO chính hãng được căn cứ vào nhiều yếu tố bao gồm cả giá trị, tính thẩm mỹ, các chi tiết kết cấu bên trong lẫn bên ngoài. Cùng tìm hiểu thông tin cụ thể về vấn đề này dưới đây.

Sưu tầm ZiPPO – không chỉ là thú vui mà còn là niềm đam mê của CLB ZiPPO Ninh Thuận

Sưu tầm ZiPPO – không chỉ là thú vui mà còn là niềm đam mê tại CLB ZiPPO Ninh Thuận
Sưu tầm ZiPPO – không chỉ là thú vui mà còn là niềm đam mê

Bật lửa ZiPPO là thương hiệu bật lửa đình đám và nổi tiếng nhất trên thế giới. Ra mắt thị trường lần đầu tiên vào năm 1933, trải qua hơn 80 năm phát triển cũng như xây dựng thương hiệu, đến nay ZiPPO đã thực sự đứng trên đỉnh vinh quang của thành công để trở thành “vua bật lửa cao cấp”. Khác hoàn toàn với những chiếc bật lửa thông thường, ZiPPO mang trong mình giá trị của sự khác biệt và đẳng cấp. Mỗi sản phẩm được ra mắt thị trường là một bước khai phá về khả năng sáng tạo cũng như sự đầu tư tìm tòi thiết kế. ZiPPO được yêu thích và phổ biến đến nỗi khắp nơi trên thế giới đều có cộng đồng người chơi ZiP. Ở Việt Nam, không thiếu các hội ZiPPO Hà Nội, ZiPPO Đà Nẵng, ZiPPO Hồ Chí Minh, ZiPPO Ninh Thuận được thành lập. Họ là tập hợp của những tín đồ đam mê ZiPPO, không kể tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp…Với họ, sưu tầm ZiPPO vừa là thú vui, vừa trở thành niềm đam mê. ZiPPO giống như một người tình khiến họ phải thổn thức, khao khát sở hữu.
Đặc biệt cộng đồng ZiPPO Ninh Thuận đang dẫn đầu về xu hướng chơi ZiP hiện nay với số lượng thành viên lên đến hơn 1000 người. Rất nhiều trong số họ có trong tay những chiếc bật lửa ZiPPO chính hãng quý được xem là cổ vật với báo giá hàng chục triệu đồng. Nhưng những người chơi ZiPPO chân chính đều hiểu rằng giá trị vật chất của bật lửa chính hãng ZiPPO không thể sánh ngang với giá trị tinh thần mà nó mang lại. Mỗi chiếc bật lửa hiệu ZiPPO đều mang một ý nghĩa biểu tượng tích cực:

  • Biểu tượng của người chiến binh bất khuất

Do cấu tạo đặc biệt, bật lửa hàng hiệu ZiPPO có khả năng cản gió vô cùng kì diệu. Dù gió to đến đâu cũng không thể dập tắt ngọn lửa đạng bùng cháy của bật lửa ZiPPO. Điều này được ví như tinh thần bất khuất không chịu đần hàng của những người chiến binh. Cũng giống như hình ảnh ngọn lửa ZiPPO hàng hiệu đương đầu với gió lớn và sự khắc nghiệt, dù khó khăn đến đâu cũng không thể cản bước những con người quả cảm. Điều này càng khiến cho người chơi ZiPPO của hội ZiPPO Ninh Thuận thêm yêu quý chiếc bật lửa tuyệt vời này.

Ngọn lửa đang cháy của ZiPPO - ZiPPO Ninh Thuận
Ngọn lửa đang cháy của ZiPPO

  • Biểu tượng cho nỗi buồn chiến tranh

Một số người sưu tầm hộp quẹt chính hãng ZiPPO ở hội ZiPPO Ninh Thuận kể lại rằng, những chiếc hộp quẹt hiệu ZiPPO đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam là vào năm tháng chiến tranh chống Mỹ. Hộp quẹt chính hãng ZiPPO đã theo chân người lính Hoa Kỳ tham gia vào cuộc chiến, trở thành vật đồng hành cùng họ trong suốt năm tháng bom rơi đạn lạc. Cho đến thời điểm hiện tại, khi cuộc chiến tranh đã lùi xa, hình ảnh những chiếc hộp quẹt ZiPPO chính hãng lập lòe ánh lửa cùng tiếng kêu lanh lảnh vang lên mỗi khi mở nắp vẫn còn ám ảnh cả những người lính Mỹ. Không biết bao nhiêu con người đã hi sinh và được chôn cùng những chiếc hộp quẹt chính hãng ZiPPO như một thứ kỉ vật cuối cùng.

  • Biểu tượng cho sự sám hối

Không ít người chơi hộp quẹt hàng hiệu ZiPPO thuộc cộng đồng ZiPPO Ninh Thuận là những cựu chiến binh từng tham gia vào cuộc kháng chiến chống Mỹ. Họ đi sưu tầm ZiPPO chính hiệu không chỉ vì thích mà còn bởi nó còn chứa đựng những giá trị nhân văn sâu sắc cho hoài niệm quá khứ và cả sự xám hối của con người. Những người lính Mỹ đã khắc lên chiếc quẹt lửa ZiPPO của mình biết bao cảm xúc về sự hối hận, ăn năn khi phải tham gia vào cuộc chiến tranh phi nghĩa tại Việt Nam. Họ không thể nói thành lời nỗi lòng này nên đã nhờ chiếc bật lửa ZiPPO ghi dấu truyền tải lại.

ZiPPO ẩn chứa những câu chuyện lịch sử
ZiPPO ẩn chứa những câu chuyện lịch sử

  • Biểu tượng cho may mắn

Với người ở hội ZiPPO Ninh Thuận, ZiPPO không chỉ là bật lửa mà còn là biểu tượng cho sự may mắn. Nhiều người cho biết rằng công việc, cuộc sống của họ thuận lợi lên trông thấy từ ngày trở thành chủ nhân sở hữu những chiếc ZiPPO. Dường như hơn cả một lá bùa, ZiPPO ẩn chứa một sức mạnh, một nguồn nội lực để đem đến những giá trị khác biệt cho người sử dụng.

Các tiêu chí để đánh giá sản phẩm tại cửa hàng ZiPPO Ninh Thuận

Tiêu chí đánh giá ZiPPO cao cấp chính hãng tại cửa hàng ZiPPO Ninh Thuận
Tiêu chí đánh giá ZiPPO cao cấp chính hãng tại cửa hàng ZiPPO Ninh Thuận

Niềm đam mê ZiPPO của các tay sưu tầm ZiP ở câu lạc bộ ZiPPO Ninh Thuận không phải là nói chơi. Họ sẵn sàng bỏ ra hàng triệu thậm chí hàng chục triệu đồng cho một chiếc ZiPPO yêu thích. Nhưng đừng vội đánh giá nó thật lãng phí, bởi với những giá trị và ý nghĩa biểu tượng tuyệt vời, ZiPPO xứng đáng được nâng niu trân trọng. Nếu bạn hiểu về ZiPPO chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc bởi sức mạnh ẩn chứa trong một “cỗ máy” tạo ra lửa này.
Trước tiên, cần biết rằng ZiPPO có hình dáng quen thuộc nhất định chưa bao giờ thay đổi – một khối hình chữ nhật nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Chỉ cần bật nắp ZiPPO lên thì ngọn lửa sẽ được tạo ra. Dù người không thuộc hội ZiPPO Ninh Thuận hay không sử dụng ZiPPO bao giờ nhìn vào cũng có thể gọi tên ngay đó là một chiếc bật lửa mang thương hiệu ZiPPO. Cơ bản, ZiPPO sẽ bao gồm 2 phần là phần vỏ bên ngoài và phần ruột.

  • Phần vỏ bên ngoài bật lửa ZiPPO tại cửa hàng ZiPPO ở Ninh Thuận

Vỏ ngoài chỉ gồm vỏ dưới khớp với nắp ở phía trên qua khớp nối. Đây giống như một chiếc áo giáp bảo vệ các chi tiết bộ phận bên trong của chiếc bật lửa. Trên vỏ ngoài và dưới mộc đáy có in, khắc nhiều kí hiệu về thông tin nhà sản xuất, nơi sản xuất, dòng ZiPPO, mã sản phẩm. Những người chơi ở thị trường ZiPPO Ninh Thuận thường dựa vào điều này để phân biệt hàng giả hàng nhái và xác định các mẫu ZiPPO với nhau.

  • Phần trong bật lửa ZiPPO tại đại diện ZiPPO tại Ninh Thuận

Bên trong bật lửa ZiPPO bao gồm bánh xe, sợi bấc, bông tẩm xăng, đá lửa, lò xo, đinh chốt, ống dẫn, hộp trong. Các bộ phận này được khớp lại với nhau tạo thành một cỗ máy hoạt động chỉnh thể phía trong rất khác biệt so với những chiếc bật lửa thông thường, giúp ZiPPO có thể hoạt động một cách trơn tru.
Để xác định một chiếc ZiPPO có thật sự tốt và chính hãng, người ta dựa vào một số tiêu chí nhất định.

  • Dòng sản phẩm và kiểu dáng tại shop ZiPPO Ninh Thuận

Hiện nay ZiPPO đã tung ta thị trường khoảng 10 dòng sản phẩm. Mỗi dòng lại sở hữu đặc điểm riêng về thiết kế cấu tạo, tính năng. Trong đó phải kể đến những cái tên đình đám như: ZiPPO Classic – phiên bản cổ điển truyền thống, ZiPPO Harley Davidson – ồn ào và mạnh mẽ, ZiPPO Replica – vẻ đẹp chưa bao giờ lỗi thời, ZiPPO Armor – sự cách tân táo bạo của nghệ thuật, ZiPPO Slim – món trang sức hoàn hảo cho các quý bà, quý cô. Chính vì đa dạng về chủng loại nên bạn cần xem xét kĩ lưỡng mẫu nào phù hợp nhất để lựa chọn được một chiếc ZiPPO ưng ý.

  • Nắp ZiPPO tại showroom ZiPPO Ninh Thuận

Nắp ZiPPO là chi tiết quan trọng để những người chơi ZiPPO ở hội ZiPPO Ninh Thuận xác định đó có phải hàng chính hãng hay không. Một chiếc ZiPPO được đánh giá tốt và chuẩn khi các cạnh của ZiP phải hoàn toàn trùng khí với nhau, không bị so le hay chệch ra ngoài khi đóng nắp. Bản lề trên ZiPPO cũng phải thẳng hàng so với phần thân, không bị cong vênh biến dạng.

Thiết kế của bật lửa ZiPPO
Thiết kế của bật lửa ZiPPO

  • Dòng chữ dập trên thân ZiPPO tại đại lý ZiPPO Ninh Thuận

Những người chơi ZiPPO của cộng đồng ZiPPO Ninh Thuận lâu năm đều có kinh nghiệm đọc chữ dập trên thân ZiP rất chuẩn. Chỉ cần nhìn qua, họ có thể biết chính xác tuổi cũng như giá trị của sản phẩm. Đồng thời chữ dập cũng được sử dụng như một cách phân biệt ZiPPO hàng fake và hàng xịn. Nếu chữ in trên vỏ, mộc đáy ZiPPO rõ ràng, sắc nét, không bị mờ hay mất chữ chỉ nó hàng ZiPPO xuất Nhật, Mỹ, Canada chính hãng. Còn ngược lại, nếu chữ trên ZiPPO nhỏ, díu lại với nhau, không thẳng hàng thì đến 99,9% là bạn đang cầm trên tay một chiếc bật lửa đểu.

Tham khảo thêm: LỊCH SỬ RA ĐỜI BẬT LỬA ZIPPO

Dòng chữ dập nổi trên những chiếc ZiPPO
Dòng chữ dập nổi trên những chiếc ZiPPO

  • Vỏ và ruột của bật lửa ZiPPO tại cửa hàng ZiPPO Ninh Thuận

ZiPPO được cộng đồng ZiPPO Ninh Thuận yêu thích không chỉ vì chất lượng sản phẩm mà còn vì sự trân trọng cảm mến đối với nhà sản xuất. Ngay từ khi mới thành lập, George Blaisdell – cha đẻ ZiPPO đã xác định tạo ra những chiếc bật lửa tốt nhất thế giới với độ bền sánh cùng thời gian. Chính vì vậy mà quy trình sản xuất ZiPPO vô cùng nghiêm ngắt, qua nhiều khâu kiểm tra mới cho ra một sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng đưa đến tay khách hàng.
Vỏ và ruột ZiPPO được làm từ những chất liệu cao cấp như đồng, bạc, mạ vàng thậm chí đính cả đá quý. ZiPPO không bị bào mòn bởi quá trình oxy hóa. Dù trôi qua hàng thập kỉ, chiếc ZiPPO đầu tiên 1933 dường như vẫn giữ nguyên giá trị thẩm mỹ ban đầu. Đặc biệt âm thanh “Ting! Ting!” mỗi khi bật lửa ZiPPO được mở nắm rất cuốn hút, bắt tai như một điểm đặc trưng riêng chỉ có ở ZiPPO.

Tìm hiểu thêm: NHẬN BIẾT ZIPPO THẬT GIẢ

Phân biệt những chiếc bật lửa ZiPPO hàng thật và hàng giả
Phân biệt những chiếc bật lửa ZiPPO hàng thật và hàng giả

Shop ZiPPO Ninh Thuận uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay

ZiPPO Việt Nam – Chuyên bán ZiPPO Marlboro cao cấp giá tốt
ZiPPO Việt Nam – Chuyên bán ZiPPO Marlboro cao cấp giá tốt

Với người chơi ZiPPO của CLB ZiPPO Ninh Thuận, điều khó khăn nhất để sở hữu được những chiếc ZiPPO quý hiếm không phải nằm ở giá tiền mà họ phải tìm được một địa chỉ đại lý ZiPPO uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng. Hiểu được vấn đề này, đại diện ZiPPO Việt Nam đã được thành lập để trở thành điểm đến, nơi hội họp của những người có niềm đam mê, quan tâm đến cộng đồng ZiPPO Ninh Thuận.Tại ZiPPO Việt Nam có đa dạng mẫu mã sản phẩm từ bình dân ZiPPO Classic, ZiPPO Slim đến cao cấp ZiPPO Harley Davidson, … Không chỉ thỏa mãn niềm đam mê của những tín đồ ZiPPO, đại diện ZiPPO Việt Nam còn luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình với các chính sách ưu đãi hấp dẫn như:
– Giao hàng miễn phí tận nơi không kể gần xa
– Mua ZiPPO Sterling và bất cứ mẫu mã nào online, thanh toán tại nhà sau khi đã kiểm tra sản phẩm
– Đổi trả miễn phí hoặc hoàn 100% nếu bật lửa ZiPPO Limited cũng như các mẫu khác không đúng như quảng cáo
– Bảo hành trọn đời cho tất cả các sản phẩm nếu gặp phải lỗi từ nhà sản xuất.

Tham khảo đại diện ZiPPO Việt Nam tại: BẬT LỬA ZIPPO CHÍNH HÃNG

ZiPPO Việt Nam – Chuyên bán ZiPPO cao cấp giá tốt
Bạn cần thông tin về sản phẩm tại cửa hàng ZiPPO Ninh Thuận – ĐẠI DIỆN ZIPPO VIỆT NAM vui lòng gọi ngay vào hotline hoặc truy cập website ZiPPO Việt Nam.