Tìm hiểu bật lửa S.T.Dupont chính hãng trước khi chọn mua

Bật lửa S.T.Dupont không chỉ là vật dụng hàng ngày, mà là niềm đam mê của những người sưu tầm. Mẫu bật lửa này không chỉ sở hữu phong cách thời thượng mà còn đảm bảo tối ưu hóa chức năng mà một bật lửa hiện đại cần có. Nếu bạn định chọn mua bật lửa sành điệu cho mình, hãy cùng Dupont Việt Nam tìm hiểu bật lửa S.T.Dupont ngay sau đây.

Chọn hộp quẹt S.T.Dupont thật kỹ để chọn mua loại tốt nhất
Tìm hiểu bật lửa S.T.Dupont thật kỹ để chọn mua loại tốt nhất

Nhận xét của S.T.Dupont Việt Nam sau khi tìm hiểu bật lửa S.T.Dupont?

  • Thiết kế đặc trưng, không một thương hiệu nào bắt chước được

Bật lửa S.T.Dupont cao cấp sở hữu đường nét hoa văn rồng phượng mạnh mẽ, phóng khoáng kết hợp với sự tinh tế nhẹ nhàng, giúp bao khách hàng phải dõi theo sản phẩm bởi sự đẹp lạ mà dòng sản phẩm này mang lại. Dupont Việt Nam chưa từng thấy bất kỳ mẫu bật lửa nào có nét trang trí đặc biệt đến như vậy.

  • Chất lượng lâu bền vượt thời gian

S.T.Dupont xịn sử dụng chất liệu hợp kim quý hiếm, giúp tạo nên độ bền tuyệt đối cùng khả năng chống va đập vô cùng tuyệt vời.

  • Đem lại “thần thái” cho khách hàng

Hoa văn cùng chất liệu làm nên bật lửa hiệu S.T.Dupont chính hãng như kể trên giúp tạo nên một phong cách sang trọng, thời thượng bên ngoài. Đồng thời, tùy theo thiết kế hoa văn và chất liệu khác nhau mà bật lửa có thể tượng trưng cho nội tâm của chủ nhân. Một người điềm tĩnh, cẩn thận sẽ sở hữu mẫu bật lửa Dupont authentic đơn giản, màu sáng, trong khi đó một người mạnh mẽ sẽ sở hữu hộp quẹt S.T.Dupont họa tiết long phụng, chất liệu cứng cáp.

Bật lửa chính hãng S.T.Dupont đơn giản dành cho người điềm tĩnh
Bật lửa chính hãng S.T.Dupont đơn giản dành cho người điềm tĩnh

Tìm hiểu hộp quẹt Dupont hàng hiệu – Các loại đang được ưa chuộng nhất hiện nay

  • Tìm hiểu bật lửa S.T.Dupont Ligne 2

Bật lửa S.T.Dupont 2 Ligne sở hữu thiết kế thời thượng
Bật lửa S.T.Dupont 2 Ligne sở hữu thiết kế thời thượng

Bật lửa S.T.Dupont Ligne 2 sở hữu chi tiết thiết kế nhẹ nhàng, tối giản hóa kết hợp với sắc vàng bạc đầy sang trọng giúp cho gia chủ cảm thấy không quá màu mè nhưng vẫn đảm bảo sự thời thượng trong bản thân.

  • Tìm hiểu bật lửa S.T.Dupont Fire Head

Hộp quẹt Dupont Fire Head sở hữu thiết kế cổ điển, đơn giản không cầu kỳ. Tuy sở hữu sự tối giản về mặt hình thức, bật lửa Dupont chính hiệu Fire Head vẫn được nhiều người yêu thích bởi chất liệu cứng cáp, khả năng chống va đập cực tốt cùng tính giữ lửa cao trong bất kỳ trường hợp nào.

Quẹt lửa hàng hiệu S.T.Dupont Fire Head có khả năng giữ lửa tốt
Bật lửa hàng hiệu S.T.Dupont Fire Head có khả năng giữ lửa tốt

  • Tìm hiểu bật lửa S.T.Dupont Atelier

Bật lửa Dupont Atelier sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo
Bật lửa Dupont Atelier sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo

Đây là một trong những loại bán chạy nhất trên thị trường bật lửa thế giới. Bật lửa S.T.Dupont authentic Atelier sở hữu thiết kế độc đáo với họa tiết được chạm trổ công phủ trên vỏ bật lửa cùng màu sắc sang trọng. Các chuyên gia đánh giá S.T.Dupont Atelier là sự giao thoa giữa tính cổ điển và hiện đại.

  • Tìm hiểu bật lửa Dupont Défi Extreme

Bật lửa S.T.Dupont Défi Extreme chuyên dụng cho các điếu xì gà
Bật lửa S.T.Dupont Défi Extreme chuyên dụng cho các điếu xì gà

Tìm hiểu thêm: CÁCH PHÂN BIỆT BẬT LỬA S.T.DUPONT

Bật lửa S.T.Dupont Défi Extreme được chuyên dụng cho các điếu xì gà với khả năng bật lửa dạng “khò”. Theo tìm hiểu hộp quẹt Dupont của dân chơi, các yếu tố ngoại thất và cấu tạo bên trong đều đảm bảo độ thẩm mỹ cao cùng chức năng hoạt động đầy đủ. Thực tế, trong số ít các bật lửa chuyên dùng để châm xì gà, bật lửa chính hiệu Dupont Défi Extreme đang là một trong những mẫu bật lửa dẫn đầu thị trường.
Mẫu bật lửa xì gà này sử dụng tông màu bạc sang trọng cùng thiết kế cầu kỳ, giúp sản phẩm trông hiện đại hơn nhằm tăng sự thời thượng, sành điệu cho chủ nhân. Đồng thời, thiết kế bật lửa khá đơn giản, hợp bàn tay nên việc sử dụng bật lửa này cũng khá dễ dàng, không gây khó khăn cho chủ nhân của sản phẩm.

  • Tìm hiểu bật lửa S.T.Dupont khác

Bên cạnh các mẫu bật lửa chính hãng S.T.Dupont cao cấp đã liệt kê ở trên, chúng ta có thể thấy một số mẫu bật lửa S.T.Dupont khác như Slim 7, Candle Lighter, Minjet, Cigar Universe, Maxijet…Mỗi loại bật lửa này mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác nhau, cả về họa tiết bên ngoài lẫn tính năng. Không phải tự nhiên mà bất kỳ bật lửa S.T.Dupont authentic nào trong tay chủ nhân cũng là báu vật quý giá không thể tách rời.

Bạn đã tìm hiểu bật lửa S.T.Dupont? Bạn nên mua ở đâu?

Bật lửa Dupont chính hãng đảm bảo đầy đủ giấy chứng nhận & amp; bảo hành
Bật lửa S.T.Dupont chính hãng đảm bảo đầy đủ giấy chứng nhận & amp; bảo hành

Hiện nay, bật lửa S.T.Dupont đang tràn lan trên thị trường, thật giả lẫn lộn. Những nơi bán bật lửa nhái sẽ không bao giờ nhập khẩu từ chính nhà sản xuất, vì vậy họ sẽ không có giấy chứng nhận hàng thật, kể cả khi có cũng sẽ là giấy tờ giả mạo, dễ nhận biết bằng mắt thường. Để sở hữu trong tay bật lửa S.T.Dupont chính hãng, bạn hãy tìm hiểu bật lửa S.T.Dupont kỹ càng và có thể đến tham khảo ngay tại Dupont Việt Nam, đại lý chuyên nhập khẩu bật lửa S.T.Dupont chính hãng, đảm bảo có giấy tờ chứng nhận cùng chế độ bảo hành đầy đủ được ban hành bởi nhà sản xuất

Tham khảo thêm: LỊCH SỬ BẬT LỬA S.T.DUPONT

ĐẠI DIỆN BẬT LỬA S.T.DUPONT VIỆT NAM

 

S.T.Dupont Việt Nam đã cùng bạn tìm hiểu hộp quẹt S.T.Dupont chính hãng các mẫu tiêu biểu. Chi tiết về các loại Dupont của chúng tôi, vui lòng truy cập ngay vào
địa chỉ ĐẠI DIỆN BẬT LỬA S.T.DUPONT VIỆT NAM. Chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn online ngay khi bạn có thắc mắc về sản phẩm.