Tại sao thị trường bật lửa Dupont lại sôi động đến vậy?

Từ khi ra đời cho đến nay, chiếc bật lửa S.T.Dupont luôn có sức thu hút mãnh liệt đối với tất cả những tín đồ hàng hiệu. Đó cũng chính là một trong rất nhiều lý do khiến thị trường bật lửa Dupont luôn sôi động. Hãy cùng tìm hiểu thông tin xoay quanh vấn đề này qua bài viết sau đây.

Có hàng nghìn mẫu bật lửa Dupont để khách hàng lựa chọn

Loại bật lửa S.T.Dupont chính hãng sơn mài được nhiều khách hàng yêu thích
Loại bật lửa S.T.Dupont chính hãng sơn mài được nhiều khách hàng yêu thích

Thị trường bật lửa Dupont chính hiệu luôn nóng hổi bởi những mẫu mã mới liên tục ra đời. Bổ sung vào bộ sưu tập với hơn 1000 thiết kế khác nhau.
Trải qua gần 80 năm phát triển dòng sản phẩm cao cấp, chiếc bật lửa S.T.Dupont cao cấp đến ngày nay vẫn không ngừng đổi mới chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên toàn thế giới. Xuất phát từ nhu cầu khan hiếm vật liệu, S.T.Dupont cho ra đời chiếc quẹt lửa xăng đầu tiên, với thiết kế nhỏ, gọn và tinh tế. Sau đó, tiếp tục mở rộng việc sản xuất và sáng chế ra chiếc bật lửa dùng gas đầu tiên trên thế giới.
Trải qua nhiều biến cố thay đổi chủ, tuy nhiên chiếc hộp quẹt thương hiệu S.T.Dupont vẫn giữ nguyên vẹn được giá trị. Mặt khác lại càng phát triển hơn. Thị trường hộp quẹt Dupont authentic liên tục mở rộng ra khỏi địa giới quốc gia, châu lục và phổ biến trên toàn thế giới.
Với sự sáng tạo vô biên và nhạy bén với những phong cách thời thượng, các nhà sáng chế của hãng S.T.Dupont hàng hiệu liên tục đưa ra những mẫu bật lửa đẹp xuất sắc. Mỗi một sản phẩm có một vẻ đẹp riêng, có sức lôi cuốn riêng. Điều đó khiến cho thị trường hộp quẹt Dupont xịn không có một phút nào yên ắng. Khách hàng liên tục săn lùng những phiên bản hộp quẹt mới nhất, đẹp nhất có số lượng giới hạn.

Sự xuất hiện của hàng fake, hàng nhái giống y thật trên thị trường bật lửa Dupont

Một chiếc bật lửa Dupont fake được bán trên thị trường
Một chiếc bật lửa Dupont fake được bán trên thị trường

Tìm hiểu thêm: CÁCH PHÂN BIỆT BẬT LỬA S.T.DUPONT THẬT GIẢ

Hiện nay, trên thị trường bật lửa Dupont không đơn thuần chỉ có một dòng sản phẩm chính hãng duy nhất, mà có sự xuất hiện của rất nhiều dòng bật lửa nhái, giả có xuất xứ từ Trung Quốc, Hồng Kông… Điều đó làm nổ ra cuộc chiến gay gắt để bài trừ hàng fake, khẳng định được vị trí độc tôn của hàng chính hãng. Tuy nhiên, cuộc chiến đó chưa có hồi kết.
Các loại hàng nhái, giả trên thị trường bật lửa S.T.Dupont cũng được phân ra nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Nhiều người không may mắn mua phải hàng kém chất lượng với giá cao. Nhưng cũng có nhiều người chấp nhận dùng hàng fake do điều kiện kinh tế hạn hẹp.
Các loại bật lửa hiệu Dupont là hàng fake cao cấp được sản xuất rất tinh xảo, giống đến 90% hàng thật. Nên rất khó để phân biệt. Giá của chúng cũng không hề thấp như mọi người tưởng. Có những chiếc bật lửa fake đẹp có giá lên tới chục triệu đồng. Hàng trung bình trên dưới 1 triệu đồng cũng rất nhiều. Sự xuất hiện của bật lửa fake khiến cho thị trường bật lửa Dupont authentic bất ổn. Nhưng nhìn trên một khía cạnh nào đó, đây là nguyên nhân thúc đẩy hãng S.T.Dupont liên tục sáng tạo và cho ra đời những chiếc bật lửa đẹp, có chất lượng vượt trội hơn.

Sự cạnh tranh của các cửa hàng cung cấp trên thị trường bật lửa Dupont

Các cửa hàng đua nhau đưa ra chính sách bán Dupont hấp dẫn
Các cửa hàng đua nhau đưa ra chính sách bán Dupont hấp dẫn

Tìm hiểu về: CHẤT LƯỢNG BẬT LỬA S.T.DUPONT

Nhu cầu ngày càng cao, những cuộc săn lùng hàng hiệu ngày càng trở nên quyết liệt hơn, thì sự ra đời của chuỗi các cửa hàng cung cấp sản phẩm là điều tất yếu. Trên thị trường bật lửa Dupont chính hãng thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng có rất nhiều các cửa hàng bán loại bật lửa “đại gia” này.
Mỗi cửa hàng đều có phương châm, cách thức kinh doanh khác nhau với mục đích là bán được nhiều hàng và tăng lợi nhuận. Để tồn tại được lâu dài và không ngừng phát triển trong một thị trường bật lửa Dupont có nhiều biến động, đòi hỏi các cửa hàng, cơ sở kinh doanh phải có chính sách bán hàng hấp dẫn. Có như thế mới thu hút được nhiều khách hàng. Thêm vào đó, sự phát triển của công nghệ internet, đã mở ra nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Các công ty, cửa hàng không chỉ bán hàng tại trụ sở, cửa hàng, mà còn mở rộng kinh doanh online. Tiếp cận nguồn khách hàng qua fakebook, các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm hay các công cụ tìm kiếm trên mạng. Việc quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, viễn thông, internet cũng phát triển mạnh mẽ. Tạo ra một thị trường hộp quẹt Dupont sôi động, không ngừng nghỉ.
Tại Việt Nam có sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Dupont tại Việt Nam. Đây được xem là đại diện nổi bật nhất của S.T.Dupont chính hãng trong lĩnh vực cung cấp bật lửa tại Việt Nam.
Với những chính sách bán hàng hấp dẫn, Dupont Việt Nam đã khẳng định được uy tín của mình đối với khách hàng. Tạo dựng cho riêng mình một số lượng khách hàng thường xuyên vô cùng lớn trên toàn quốc. Khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm chính hãng của đại diện Dupont ở Việt Nam. Mà còn đánh giá cao mức giá chính hãng thấp nhất Việt Nam, kèm theo chế độ miễn các loại chi phí khác như: phí vận chuyển, phí đổi trả, phí bảo hành…

Tham khảo thêm: LỊCH SỬ BẬT LỬA S.T.DUPONT

ĐẠI DIỆN S.T.DUPONT TẠI VIỆT NAM
Để biết thêm những thông tin cụ thể về đại lý chính hãng tại thị trường bật lửa Dupont Việt Nam, khách hàng có thể truy cập vào website ĐẠI DIỆN S.T.DUPONT TẠI VIỆT NAM.