Mách bạn cách nhận biết shop bật lửa Dupont chính hãng

Trên thị trường bật lửa hàng hiệu tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán bật lửa S.T.Dupont. Tuy nhiên, đâu là shop bật lửa Dupont chính hãng thì không phải ai cũng biết. Để giúp bạn có thể mua được hàng chất lượng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nhận biết các cửa hàng uy tín được ủy quyền bởi thương hiệu S.T.Dupont.

Các ngộ nhận thường thấy khi chọn shop bật lửa Dupont

Muốn mua được sản phẩm chính hãng cần tìm hiểu kỹ
Muốn mua được sản phẩm chính hãng cần tìm hiểu kỹ

Khi lựa chọn cửa hàng để mua bật lửa S.T.Dupont authentic, rất nhiều khách hàng có cách nhìn nhận chưa đúng, dẫn đến việc mua phải hàng fake cao cấp, thậm chí là hàng kém chất lượng.
– Chưa có shop bật lửa S.T.Dupont chính hãng tại Việt Nam. Nên không mua hàng trực tiếp tại Việt Nam, mà phải đặt hàng từ nước ngoài hoặc mua hàng xách tay. Điều này là hoàn toàn không đúng. Từ năm 2010, thương hiệu S.T.Dupont đã chính thức mở văn phòng đại diện tại Việt Nam. Cùng với đó là hệ thống các shop hộp quẹt Dupont chính hiệu được ủy quyền cung ứng sản phẩm tại thị trường Việt Nam đã được thành lập. Nên khách hàng hoàn toàn có thể mua được hàng chính hãng ngay trong các cửa hàng bán bật lửa S.T.Dupont chính hãng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.
– Shop bật lửa Dupont nào cũng là hàng chính hãng. Cách nhìn nhận này rất dễ khiến cho khách hàng mua phải hàng nhái, hàng giả. Ngoài việc lưu ý không nên mua sản phẩm tại các cửa hàng không có tên tuổi và giấy chứng nhận ủy quyền. Khách hàng cũng không nên quá tin tưởng vào các cửa hàng chuyên cung cấp hàng xách tay. Nguồn hàng xách tay không bị đánh thuế nên không qua khâu kiểm duyệt xuất xứ. Việc mua được bật lửa Dupont authentic hay không hoàn toàn phụ thuộc vào người cung cấp sản phẩm. Các shop hộp quẹt S.T.Dupont online cũng tương tự như vậy. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ nguồn hàng trước khi mua.

Cách nhận biết shop bật lửa Dupont chính hãng tại Việt Nam

Nhận biết bật lửa Dupont chính hãng
Nhận biết bật lửa Dupont chính hãng

Để khách hàng không lựa chọn sai shop bật lửa Dupont xịn, S.T.Dupont Việt Nam mách bạn các cách nhận diện như sau:
– Nhận diện qua hệ thống cửa hàng được ủy quyền của thương hiệu S.T.Dupont. Năm 2010, S.T.Dupont chính hiệu đặt văn phòng đại diện đầu tiên tại Hà Nội. Sau đó phát triển thêm 5 cửa hàng bán lẻ. Đến năm 2013, tiếp tục cho ra mắt thêm một văn phòng đại diện khác nữa. Và cho đến ngày nay, chuỗi shop bật lửa Dupont cao cấp đã có mặt tại các thành phố lớn trên cả nước. Khách hàng có thể liên hệ Văn phòng đại diện để biết được danh sách cửa hàng ủy quyền bán lẻ tại địa phương bạn đang sinh sống.

– Nhận diện shop bật lửa Dupont hàng hiệu qua sản phẩm của cửa hàng. Chỉ những cửa hàng được ủy quyền mới đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%. Vì vậy, sản phẩm chính là phương thức chứng minh uy tín của cửa hàng. Những chiếc hộp quẹt  Dupont chính hãng có những điểm khác biệt rất cơ bản. Serial sản phẩm thật được khắc chìm với nét thanh, mảnh, nhỏ. Đặc biệt là không thẳng hàng, được sắp xếp xô lệch theo một ẩn ý nhất định.
Hộp và thẻ bảo hành, sách hướng dẫn của bật lửa chính hãng thường có màu sẫm hơn, in ấn rõ nét hơn loại hàng giả. Bật lửa hiệu S.T.Dupont thật thường nhẹ hơn loại hàng giả. Nắp gas của hàng chính hãng có ký hiệu chấm sơn màu dưới nắp. Chấm sơn này dù bị tháo ra, lắp vào nhiều lần thì vẫn không bị bay màu. Nên đảm bảo có thể phân biệt được hàng giả – thật.
Ngoài ra, mỗi sản phẩm bật lửa tại cửa hàng bật lửa Dupont chính hãng đều có 01 biểu tượng trên sản phẩm. Biểu tượng này nằm trên lớp lacquer trong những thiết kế cũ hoặc trên phần kim loại trong những sản phẩm mới hiện nay.

Tìm hiểu thêm: PHÂN BIỆT BẬT LỬA S.T.DUPONT THẬT GIẢ

Sản phẩm còn nguyên hộp, tem mác chính hãng khi đến tay khách hàng
Sản phẩm còn nguyên hộp, tem mác chính hãng khi đến tay khách hàng

– Nhận diện shop bật lửa Dupont xịn bằng chính sách bán hàng có nhiều ưu điểm. Hiện nay, tại các cửa hàng bán hàng xách tay, khách hàng cũng có thẻ mua được những chiếc hộp quẹt chính hãng Dupont. Tuy nhiên, tại đó sẽ không đảm bảo những chính sách bán hàng chính hãng cho khách hàng.
Tại Đại lý bật lửa Dupont cao cấp lại khác. Đi kèm những sản phẩm có chất lượng tốt, các cửa hàng ủy quyền sẽ đảm bảo cho khách hàng chính sách bán hàng hấp dẫn, theo quy định của nhà sản xuất. Ví dụ như chế độ đổi trả hàng nếu hàng không đảm bảo chính hãng, chế độ bảo hành chính hãng trong thời gian dài và bảo hành trọn đời đối với những lỗi từ nhà sản xuất.
Tại Việt Nam hiện nay, Dupont Việt Nam được xem là shop bật lửa S.T.Dupont chính hãng uy tín bậc nhất. Ngoài chế độ bảo hành chính hãng cho mọi sản phẩm, S.T.Dupont Việt Nam còn áp dụng chính sách giao hàng tận nhà và miễn phí ship hoàn toàn. Tất cả các khách hàng khi không đến cửa hàng để mua sản phẩm, vẫn có được sản phẩm ưng ý mà không phải chi thêm bất kỳ chi phí nào. Thêm vào đó, chính sách giá chính hãng với mức ưu đãi cao được Dupont Việt Nam áp dụng với mọi bật lửa S.T.Dupont cao cấp có tại cửa hàng. So sánh với nhiều nơi khác, giá bán sản phẩm tại Dupont Việt Nam luôn rẻ hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm: LỊCH SỬ BẬT LỬA S.T.DUPONT

ĐẠI DIỆN DUPONT TẠI VIỆT NAM
Để biết thêm thông tin về shop bật lửa Dupont hoặc lựa chọn bật lửa S.T.Dupont authentic, mời khách hàng truy cập vào website ĐẠI DIỆN DUPONT TẠI VIỆT NAM để tham khảo.