Phân biệt thắt lưng Gucci thật giả chia sẻ của Gucci Việt Nam

Thắt lưng Gucci “sang chảnh” bất kỳ ai cũng muốn sở hữu. Nhưng không hẳn cứ có tiền là mua được sản phẩm chính hãng. Đơn giản bởi, hàng giả bây giờ được làm quá tinh vi. Vì vậy, Gucci Việt Nam có hướng dẫn cụ thể để bạn phân biệt thắt lưng Gucci thật giả trong bài viết này.

Thương hiệu thời trang Gucci và xuất phát điểm khó tin

Hình ảnh những chiếc túi xách, đôi giày hay chai nước hoa hàng chục nghìn USD liệu có khiến người ta nghĩ đến xuất phát điểm của thương hiệu này. Thật ra cũng không mấy người quan tâm điều đó, chỉ biết rằng mang một món đồ Gucci trên người là đẳng cấp và phong cách của mình đã ở một tầm cao.

Thương hiệu thời trang Gucci và xuất phát điểm khó tin
Thắt lưng Gucci là item không thể thiếu của những người đam mê thời trang

Vào những năm đầu tiên của thế kỷ 20, người đàn ông tên là Guccio Gucci đã mở một cửa hiệu bán yên ngựa tại khu phố nhỏ nước Ý. Thời kỳ đó, yên ngựa rất phổ biến và là mặt hàng kinh doanh chạy nhất, như hiện nay Việt Nam dùng phụ tùng cho xe mô tô vậy. Chiếc yên ngựa và cả móng ngựa sau này đã trở thành cảm hứng cho nhà thiết kế để có được sản phẩm thắt lưng Gucci đình đám.
Cửa hàng Gucci phát triển tốt tại Ý, và đã bắt đầu thâm nhập thị trường Mỹ – Một thị trường cũng có nhu cầu cực kỳ cao về yên ngựa. Bởi ai cũng nghe về cao bồi miền viễn Tây nước Mỹ rồi, cả cộng đồng dùng ngựa làm phương tiện di chuyển. Hơn nữa, đây còn là thú chơi của giới thượng lưu ở cả châu Âu và Mỹ thời bấygiờ.
Nhưng khi bắt đầu ổn định kinh doanh ở nước ngoài thì Guccio Gucci mất. Theo truyền thống, chuỗi cửa hàng để lại cho những người con trai kế nghiệp. Họ có cái nhìn xa và toàn diện, nhận thấy rằng ở Ý, Pháp và hầu như các nước châu Âu tầng lớp thượng lưu chưa có những món phụ kiện đồng bộ và đáng giá. Từ những chiếc yên ngựa được ưa chuộng, họ biết mình bắt đầu ngay bằng sản phẩm da thuộc.

Thắt lưng Gucci chính hãng tại Gucci Việt Nam
Chỉ một thời gian ngắn, những chiếc thắt lưng, túi xách đầu tiên vô cùng độc đáo và ấn tượng ra đời. Thắt lưng Gucci chính hãng tạo thành cơn sốt của giới thượng lưu, những ngôi sao nổi tiếng. Giá cả đắt đỏ không là mối quan tâm của khách hàng, họ mong chờ một phụ kiện được làm hoàn toàn thủ công đầy tinh xảo. Hơn thế nữa, những sản phẩm của Gucci đồng bộ, đúng như gu thẩm mỹ của họ. Từ yên ngựa, túi xách, thắt lưng đến giày.
Nhưng không phải đơn giản để Gucci có được chỗ đứng hàng đầu trong làng thời trang thế giới ngày hôm nay. Một thời gian sau khi đã định hình phong cách, Gucci rơi vào tình trạng thiếu ấn tượng, bởi thiết kế đã có phần nhàm chán so với xu hướng thời trang liên tục thay đổi.
Phải đến những năm 1960 mới có sự đột phá. Thương hiệu Gucci trở thành biểu tượng của các ngôi sao Hollywood trong đó có Elizabeth Taylor.
Khi những người nổi tiếng có làn sóng sử dụng thời trang Gucci, thương hiệu này đứng vào hàng ngũ các nhà tạo mốt hàng đầu thế giới.
Thành công đang trên đỉnh cao thì quyền điều hành doanh nghiệp thay đổi, cháu trai của Guccio lên nắm quyền. Thật đáng tiếc, người đàn ông này không có tầm nhìn và năng lực như ông cha mình, công ty Gucci phá sản. Và sản nghiệp gia đình bị bán cho tập đoàn Investcorp.
Qua nhiều nhà thiết kế danh tiếng như Tom Ford, Frida Giannini, Alessandro Michele đã làm nên một thương hiệu Gucci ngày càng lừng lẫy. Mỗi người có một đóng góp riêng, ở một giai đoạn nhất định. Nhưng ai cũng tài ba, nên hãng mới khẳng định được vị trí hàng đầu trong làng thời trang thế giới nhiều thập kỷ.
Sau này, ngoài thắt lưng chính hãng Gucci, hãng đã nghiên cứu và cho ra mắt nhiều sản phẩm thời trang cao cấp khác nữa. Và dù là gì, thì việc chế tạo thủ công vẫn phải tuân thủ. Chính vì thế, khi thấy những sản phẩm có giá cao ngất ngưởng, người ta bảo rằng Gucci bán thương hiệu.
Câu chuyện không đơn thuần như thế, nếu người ta được một lần tham quan xưởng chế tạo của Gucci.

Thắt lưng Gucci được chế tạo trong một khu xưởng bí mật

Thắt lưng Gucci được chế tạo trong một khu xưởng bí mật

Công nghệ thuộc da, những đường may, việc làm ra chiếc mặt khóa…hoàn toàn là bí mật. Chỉ biết rằng khu xưởng sản xuất này không cho phép bất kỳ người lạ mặt nào được phép bước chân vào.
Đó là một nhà xường ở thị trấn nhỏ Casellina của nước Ý. Tại đây, những tấm da bò, da đà điểu, da rắn…là nguyên liệu chính làm ra thắt lưng da Gucci được tập kết. Họ thuộc da bằng phương pháp truyền thống từ thời Guccio Gucci làm những chiếc yên ngựa. Cũng chỉ vài người đứng đầu trong doanh nghiệp Gucci nắm được bí quyết này. Để mỗi khi ra thành phẩm, dây da mềm dẻo, độ bền hàng trăm năm và có nhiều đặc điểm không thể trộn lẫn. Nên những người yêu thích nhãn hiệu thời trang này cũng mách phân biệt thắt lưng Gucci thật giả qua chi tiết đơn giản trên da.
Trong khu xưởng này, hàng trăm thợ thủ công làm việc liên tục. Họ được tuyển dụng khi đã thành thạo ở nghề chế tạo đồ da, nhưng còn qua thời gian dài đào tạo tại xưởng của Gucci. Và chỉ những người có ít nhất 10 năm kinh nghiệm mới trở thành thợ chính.
Thao tác của họ tỉ mỉ, chính xác đến từng milimet. Và phải mất hơn 2 tháng, một chiếc thắt lưng Gucci hàng hiệu mới hoàn thành. Như vậy, có thể hiểu vì sao giá của sản phẩm này không thể rẻ. Đây cũng chính là điểm mấu chốt để bạn phân biệt thắt lưng Gucci thật giả mà chúng tôi sẽ đề cập ở phần sau.

Giá của thắt lưng Gucci là bao nhiêu?

Chúng ta đã biết rằng để làm ra một chiếc thắt lưng hiệu Gucci phải mất nhiều thời gian đến thế nào. Chưa kể loại da quý hiếm, cùng mặt khóa với công nghệ đặc biệt. Chưa bao giờ hãng sản xuất hàng loạt, mà mỗi mẫu chỉ vài chục sản phẩm, nhiều nhất là một trăm chiếc mỗi năm. Vì vậy, phụ kiện cao cấp này không bao giờ có giá dưới 400USD. Nhiều phiên bản hạn chế còn đính kim cương có thể lên đến vài chục nghìn đô la Mỹ.
Do định hướng ngay từ ban đầu là phục vụ phân khúc khách hàng thượng lưu. Nên Gucci chưa bao giờ hạ giá bán sản phẩm. Hơn nữa, những chiếc thắt lưng, túi xách, giày dép mang thương hiệu nổi tiếng này cũng chẳng có tồn kho. Và nếu có tồn chăng nữa, một nguyên tắc bất di bất dịch của họ là thà hủy bỏ chứ không có chuyện bán thấp hơn mức giá đã đưa ra ban đầu. Không chỉ Gucci, các thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế đều chung nguyên tắc này.

Giá của thắt lưng Gucci là bao nhiêu?
Tại Việt Nam, những năm chưa mở cửa nền kinh tế thị trường, dù nhiều tiền cũng không thể sở hữu thắt lưng hay bất kỳ món đồ nào của Gucci. Kể cả đưa về qua đường xách tay cũng chẳng dễ, bởi hải quan luôn kiểm tra rất gắt gao nếu hành khách đi máy bay có trên hai sản phẩm thương hiệu cao cấp.
Những năm gần đây, không chỉ sao Việt, mà nhiều người trẻ tuổi cũng đã mang chiếc thắt lưng này. Đây là xu hướng tất yếu của xã hội và đời sống. Khi kinh tế đi lên, mọi người dân đều có nhu cầu hưởng thụ theo cách mình muốn. Mua thắt lưng hàng hiệu Gucci bây giờ vô cùng đơn giản. Bởi đã có đại diện Gucci Việt Nam chính thức. Thậm chí không cần mất công di chuyển, chỉ một cú click chuột là bạn đã có thể sở hữu sản phẩm chính hãng ngay.
Tại đại diện Gucci Việt Nam, hàng trăm thắt lưng để bạn thoải mái lựa chọn. Giá cũng không giống nhau, tùy thuộc vào mẫu mã, chất liệu. Có dòng tầm trung trên dưới mười triệu đồng, cũng có phiên bản đặc biệt lên đến mấy trăm triệu.

Đại diện Gucci Việt Nam hướng dẫn phân biệt thắt lưng Gucci thật giả

Nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam, hàng giả đang là vấn nạn không dễ giải quyết. Các sản phẩm nổi tiếng trên thế giới đều bị làm nhái một cách cực kỳ tinh vi chứ không riêng gì Gucci. Nhưng lý do cũng một phần đến từ người tiêu dùng khi ham rẻ.
Như chúng tôi đã nói ở trên, giá bán là một vấn đề quan trọng để bạn phân biệt thắt lưng Gucci thật giả. Thương hiệu nổi tiếng này vô cùng khắt khe trong từng yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế, kể cả bao bì, đóng gói. Trong hàng ngàn thợ thủ công được tuyển về, họ chỉ đào tạo được khoảng một trăm người là thợ chính. Những người thợ này không chỉ có kinh nghiệm, nắm vững kỹ thuật mà bàn tay còn rất khéo léo. Nhiều yếu tố hội tụ đủ ở một thợ chính mới có thể cho ra đời một tác phẩm hoàn hảo như chiếc dây lưng Gucci.
Bộ phận kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng của hãng vô cùng kỹ càng. Chỉ một chút lỗi cực nhỏ, thắt lưng cũng sẽ bị loại. Đây cũng là yếu tố để khách hàng phân biệt thắt lưng Gucci thật giả. Khi mà thời trang tâm thường, hàng bị lỗi cũng sẽ bán ra với giá rẻ nhằm thu hồi vốn. Gucci và những hãng thời trang danh tiếng tối kỵ điều đó. Bất kỳ sản phẩm nào không đáp ứng được tiêu chuẩn cũng sẽ bị hủy.
Nên mỗi mẫu thắt lưng hàng năm chỉ được đưa ra thị trường con số ít ỏi. Khách hàng của Gucci thậm chí còn phải chờ đợi đặt hàng một thời gian dài.

Đại diện Gucci Việt Nam hướng dẫn phân biệt thắt lưng Gucci thật giả
Và như vậy, chúng ta đủ hiểu hãng thời trang danh tiếng này sẽ không bao giờ hạ giá bán sản phẩm. Nên nếu có cửa hàng nào mời chào bạn mua dây lưng Gucci rẻ thì bạn nên đặt dấu hỏi. Những người sành hàng hiệu đều biết giá bán là điều mấu chốt nhất để phân biệt thắt lưng Gucci thật giả.
Tuy nhiên, đừng chỉ chăm chăm vào giá, bạn có thể bị lừa ngoạn mục bởi những kẻ gian thương. Một số dấu hiệu ở sản phẩm bạn cần biết rõ nếu không muốn mất tiền cho hàng hiệu lại rước về hàng nhái.

 • Dựa vào chất liệu dây da để phân biệt thắt lưng Gucci thật giả

Nhiều người cho rằng có thể bằng cảm quan khi sờ vào chất liệu dây để phân biệt thắt lưng Gucci thật giả. Thật sai lầm, bởi việc này chỉ để nhận biết hàng fake từ mức độ tầm trung trở xuống. Đối với hàng super fake cực kỳ tinh vi, mức độ giống hàng thật gần đến 90%. Bạn khó lòng kiểm tra dựa vào cảm tính như vậy.
Hãy chú ý vào từng lỗ chân lông trên mặt dây da. Bởi được làm từ da bò và da đà điều nguyên miếng, công nghệ thuộc thủ công truyền thống, nên mặt da lộ rõ từng lỗ chân lông không đều. Đó là đặc trưng của các loài vật này để phân biệt dây lưng Gucci thật giả. Ở hàng nhái, việc sản xuất công nghiệp cho ra sản phẩm hoàn toàn giống nhau, những lỗ chân lông cũng đều tăm tắp.

 • Phân biệt thắt lưng da Gucci thật giả qua mặt khóa thắt lưng Gucci

Dựa vào chất liệu dây da để phân biệt thắt lưng Gucci thật giả

Mặt khóa thắt lưng Gucci – dễ dàng để phân biệt thắt lưng Gucci thật giả

Những chiếc thắt lưng của các thương hiệu nổi tiếng đều có một thiết kế mặt khóa đặc trưng làm nên tên tuổi. Có thể dùng đây làm cách phân biệt dây da Gucci thật giả nếu bạn am hiểu từng giai đoạn thiết kế. Với Gucci, dù là sản phẩm mang tính truyền thống hay cách điệu hiện đại thì vẫn tuân thủ hình dáng hoặc hình ảnh chữ G. Mặt khóa cổ điển là hai chữ G lồng vào nhau, viết tắt tên của nhà sáng lập – Guccio Gucci. Những thiết kế hiện đại có thể bứt phá, tuy nhiên vẫn là một chữ G, thêm hình tượng ngựa, nhiều mẫu được khắc logo và chữ Gucci.
Công đoạn lựa chọn nguyên liệu và chế tạo mặt khóa rất tỉ mỉ. Kim loại luôn là cao cấp không gỉ, từng chi tiết nhỏ được chú trọng. Để khi hoàn thành, mặt khóa tinh xảo, sắc nét và rất nuột nà. Đây là đặc điểm để bạn phân biệt dây nịt Gucci thật giả không quá khó. Ở những chiếc thắt lưng làm giả, mặt khóa kim loại không bao giờ đạt đến độ tinh xảo này, do yếu tố kỹ thuật và máy móc không đủ hiện đại.

 • Màu sắc của logo, hình ảnh trên thắt lưng Gucci

Màu sắc của logo, hình ảnh trên thắt lưng Gucci
Màu sắc không sặc sỡ – điểm để phân biệt thắt lưng Gucci thật giả

Hãng đã định hướng phục vụ khách hàng tầng lớp thượng lưu. Vì vậy không chỉ chất liệu, mà màu sắc cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng. Nhà thiết kế luôn lấy cảm hứng từ những gam màu độc đáo, lịch lãm và sang trọng. Kể cả những dây thắt lưng mang màu đỏ, xanh hay cam, thì cũng không chói, không gây cảm giác lòe loẹt. Tổng thể luôn cho người nhìn thấy được nét đẳng cấp riêng vô cùng sang chảnh.
Từng chữ viết, hình ảnh cũng mang màu sắc vừa phải, không quá sặc sỡ nhưng không nhạt nhòa. Khi mua sản phẩm bạn có thể phân biệt thắt lưng Gucci thật giả dễ dàng qua dấu hiệu này. Dây lưng Gucci chính hãng không nhòe, không phai màu và rất bắt mắt. Riêng hàng giả khó tránh khỏi việc màu sắc không “tinh”, hơi rực làm khó chịu cho người đối diện.

 • Phân biệt thắt lưng Gucci thật giả qua thẻ Controllato

Phân biệt thắt lưng Gucci thật giả qua thẻ Controllato
Thẻ Controllato kiểu cũ – Một cách có thể phân biệt thắt lưng Gucci thật giả

Từng sản phẩm của thương hiệu Gucci xuất xưởng đều có kèm theo thẻ Controllato chứng nhận hàng chính hãng. Thẻ được in chữ Gucci rất sắc nét ở bên trên, phía dưới là dòng chữ Controllato kèm theo loạt số cố định 1234567890.

Phân biệt thắt lưng Gucci thật giả qua thẻ Controllato
Thẻ Controllato mới đã bỏ phần đen, toàn bộ nền là màu trắng

Thẻ Controllato kiểu cũ có chữ Gucci in trên phông đen xám, bên dưới là trắng. Còn thẻ kiểu mới có nền trắng hoàn toàn, chữ và số màu đen.
Thật ra ở điểm này không có gì đặc biệt để phân biệt thắt lưng Gucci thật giả nếu khách hàng không phải là người tinh ý và nhiều kinh nghiệm. Nên đại diện Gucci Việt Nam khuyến cáo bạn không quá phụ thuộc vào cách nhận diện này khi lần đầu bạn mua dây lưng hàng hiệu Gucci.

 • Phân biệt thắt lưng Gucci thật giả qua phụ kiện kèm theo

Phân biệt thắt lưng Gucci thật giả qua phụ kiện kèm theo
Hộp đựng sang trọng cùng phiếu bảo hành kèm theo của hãng

Dây lưng Gucci chính hãng bao giờ cũng còn nguyên hộp đựng. Thiết kế của hộp rất đẹp và đẳng cấp, tiện cho bạn xách, phù hợp mang đi biếu tặng. Bên trong của hộp đựng có phiếu bảo hành.
Bạn có thể kiểm tra code của phiếu để phân biệt thắt lưng Gucci thật giả. Vì Gucci bảo hành sản phẩm trên toàn cầu chứ không chỉ riêng một địa chỉ nào trên thế giới.

 • Phân biệt thắt lưng Gucci thật giả nhờ chi tiết trên sản phẩm

Phân biệt thắt lưng Gucci thật giả nhờ chi tiết trên sản phẩm
Thắt lưng Gucci chính hãng với đường may thủ công vô cùng tinh xảo

Khi để ý vào từng đường may trên sản phẩm dây lưng Gucci hàng hiệu sẽ thấy cực kỳ đều. Đây là công sức của bàn tay thợ thủ công điêu luyện không dễ gì làm giả được. Thật ra điều này dễ để phân biệt thắt lưng Gucci thật giả nhất, tuy nhiên bạn cần cực kỳ tinh.
Riêng mác được gắn trên sản phẩm là điều rất dễ để phân biệt thắt lưng Gucci thật giả nhưng ít người chú ý. Hãng Gucci cho sản xuất toàn bộ mác bằng dây chuyền máy móc hiện đại. Việc cắt da và in logo, chữ lên đó được thực hiện đồng bộ. Phía sau mác thường có số seri dập chìm rất nét. Hàng nhái thì mỗi chiếc mác một kiểu và kích cỡ chẳng giống nhau.

Phân biệt thắt lưng Gucci thật giả – Những mẫu bán chạy nhất mọi thời đại

Hầu như ở dòng sản phẩm nào thì Gucci cũng tạo nên cơn sốt và khiến dân yêu thời trang điêu đứng. Tuy nhiên, dây nịt Gucci đem về doanh thu khủng nhất cùng nhiều kỷ lục nhất cho hãng. Chúng ta cùng điểm lại những chiếc dây nịt đình đám của thương hiệu này và cách phân biệt thắt lưng Gucci thật giả ở từng mẫu.

 • Mẫu thắt lưng truyền thống

Phân biệt thắt lưng Gucci thật giả - Những mẫu bán chạy nhất mọi thời đại
Mẫu thắt lưng truyền thống góp phần tạo nên thành công của thương hiệu Gucci

Đây là mẫu đã làm điên đảo những ngôi sao Hollywood một thời kỳ dài. Và đến tận ngày nay cũng chưa bao giờ hạ nhiệt. Màu xanh và đỏ được xem là di sản Gucci lấy cảm hứng từ đai yên ngựa – Những phụ kiện của thú vui chỉ dành cho giới thượng lưu xa xưa vẫn ảnh hưởng tới khiếu thời trang sau này.
Nhờ kết hợp hoàn hảo và từng chi tiết tinh xảo, và mặt khóa đơn giản, mẫu thắt lưng này chưa khi nào lỗi mốt. Cũng chính sự trường tồn này, đây là mẫu bị làm giả nhiều nhất. Nhưng phân biệt dây nịt Gucci thật giả người lần đầu mua hàng hiệu cũng biết. Vì màu xanh và đỏ bản quyền của thương hiệu Gucci vô cùng đặc biệt, hàng giả không thể giống. Điều này có thể nhận biết được bằng mắt thường.

 • Mẫu thắt lưng cực kỳ ấn tượng

Mẫu thắt lưng cực kỳ ấn tượng

Ở mẫu độc lạ này việc phân biệt thắt lưng Gucci thật giả không quá khó

Khi Alessandro Michele làm giám đốc sáng tạo cho Gucci, một luồng gió mới được thổi vào. Những người từng xem sản phẩm của Gucci mờ nhạt, giẫm mãi trên lối mòn bắt đầu có cái nhìn khác. Bởi sự táo bạo và ấn tượng thể hiện trên từng thiết kế mới.
Alessandro Michele không ngại ngần đưa mọi hình ảnh, kiểu dáng vào sản phẩm. Chiếc thắt lưng này là một ví dụ. Họa tiết con vật dũng mãnh cùng cỏ cây, thêm logo của thương hiệu được khai thác. Những tưởng sự táo bạo ấy làm người dùng ngại ngần. Nhưng không, các diễn viên, ca sỹ nổi tiếng trên thế giới vốn là những người “lập dị”. Họ không thích khuôn mẫu thói quen. Họ hưởng ứng mẫu thắt lưng này nhiệt tình đến nỗi danh sách đặt hàng của hãng dài dằng dặc.
Tất nhiên, sản phẩm nào nổi tiếng rồi cũng bị làm nhái. Dù thế phân biệt thắt lưng Gucci thật giả mẫu này không khó. Như Gucci Việt Nam đã chỉ cho bạn phần trên, màu sắc của hoa văn ở bản thật cực nét, vô cùng hài hòa. Thắt lưng giả hoa văn rực rỡ hơn, hình ảnh con hổ nhòe và dại.
Mẫu này khá hiếm, nhưng nếu bạn say mê vẻ đẹp cá tính, hãy liên hệ Gucci Việt Nam để đặt hàng. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi phải chờ đợi lâu, lại không cần mất thời gian để học phân biệt thắt lưng Gucci thật giả .

 • Mẫu thắt lưng đơn giản từng làm nửa thế giới phát cuồng

Vẻ đẹp đơn giản và cổ điển ở chiếc thắt lưng này làm các ngôi sao “phát cuồng”
Vẻ đẹp đơn giản và cổ điển ở chiếc thắt lưng này làm các ngôi sao “phát cuồng”

Dường như khi đã chán với những sự mới lạ, khác biệt và độc đáo, phong cách truyền thống quay trở lại. Mẫu thắt lưng đơn giản nhất làm các ngôi sao Hollywood và cả sao Việt “phát cuồng”.
Không thể có mẫu thắt lưng nào đơn giản hơn. Chất liệu da thật truyền thống của hãng, màu đen tuyền cùng mặt khóa hai chữ G lồng nhau. Chiếc thắt lưng này mang vẻ đẹp cổ điển, rất xưa, đến mức không ai nghĩ rằng các ngôi sao lại có thể để mắt tới.

Chỉ với quần jean và sơ mi cùng thắt lưng Gucci cổ điển, set đồ thật sang trọng
Chỉ với quần jean và sơ mi cùng thắt lưng Gucci cổ điển, set đồ thật sang trọng

Thế mà hàng loạt ngôi sao hàng đầu Hollywood như Jennifer Aniston, Dakota Johnson, Whitney Port, Kendall Jenner…đồng loạt chưng diện. Có lẽ nhờ vẻ đẹp đơn giản, nên mỗi người họ mang với một bộ trang phục khác nhau, và dù là quần vải, quần bò, đến váy…chiếc thắt lưng này cũng làm nên một phong cách sang trọng, nền nã.

Mẫu thắt lưng cổ điển mix cùng váy da tạo vẻ đẳng cấp
Mẫu thắt lưng cổ điển mix cùng váy da tạo vẻ đẳng cấp

Không đứng ngoài trào lưu của sao Hollywood, một đợt sóng dùng mẫu thắt lưng cổ điển này rộ lên ở showbiz Việt.
Angela Phương Trinh từng mix chiếc thắt lưng Gucci này cùng chân váy bút chì, áo hai dây. Vẻ đẹp quyến rũ nổi bật của cô đã thu hút mọi ống kính trong sự kiện. Mặt khóa hai chữ G của thương hiệu Gucci chưa bao giờ nổi bật đến thế.
Nàng Jolie Nguyễn được mệnh danh là hoa hậu của giới con nhà giàu Việt nhanh chóng bắt nhịp. Cô phối chiếc thắt lưng Gucci đen cùng quần Jean bụi bặm và áo phông trắng. Cực kỳ phong cách, trẻ trung và ấn tượng. Jolie Nguyễn đã không hổ danh “cô nàng đồ hiệu”.
Không chỉ các sao nữ, Đức Phúc – chàng trai nổi tiếng đình đám cũng dành nhiều thiện cảm nhất cho thương hiệu Gucci. Anh chàng chọn mẫu thắt lưng cổ điển này khi diện vest đen làm tăng vẻ lịch lãm.
Nhưng cũng bởi sự giản đơn, cổ điển mà việc phân biệt thắt lưng Gucci thật giả ở mẫu này khó nhất. Gần như bạn không thể dùng mắt thường để biết được. Khi muốn chọn mua, tốt nhất bạn nên đến cửa hàng chính hãng.

 • Mẫu thắt lưng nam Gucci trẻ trung

Những thiết kế trẻ trung thường dễ để phân biệt thắt lưng Gucci thật giả

Những thiết kế trẻ trung thường dễ để phân biệt thắt lưng Gucci thật giả

Hầu như những người hâm mộ Gucci đều trẻ tuổi, phong cách thời trang ấn tượng. Gucci hiểu rõ điều đó và luôn thay đổi trong thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thương khách.
Mẫu thắt lưng Gucci nam cực kỳ trẻ trung này được lòng nhiều fan. Vẫn là chất liệu dây da bò nguyên miếng truyền thống, nhưng mặt khóa 2 chữ G có chút khác biệt khi được dập hoa văn tinh xảo.
Một set đồ sành điệu của chàng trai chỉ thực sự nổi bật và thu hút ánh nhìn khi được mix cùng chiếc thắt lưng này. Nếu bạn cũng quyết định lựa chọn mang luồng gió mới vào gu thời trang của mình, hãy thử với mẫu thắt lưng đang vô cùng được ưa chuộng. Và có thể bạn không tự tin phân biệt thắt lưng Gucci thật giả, hãy để Gucci Việt Nam giúp bạn giải tỏa âu lo.

 • Mẫu thắt lưng với mặt khóa cách điệu

Lần đầu tiên đưa ra mặt khóa cách điệu, Gucci đã làm nổi sóng làng thời trang
Lần đầu tiên đưa ra mặt khóa cách điệu, Gucci đã làm nổi sóng làng thời trang

Ra đời cùng “luồng gió mới” mà nhà thiết kế Alessandro Michele đã thổi vào Gucci, mẫu thắt lưng với mặt khóa chữ G cách điệu làm nên cơn sốt không chỉ ở kinh đô thời trang thế giới, mà cả Hồng Kông, Hàn Quốc, Việt Nam.
Dây da được chế tác công phu với nhiều màu sắc tươi sáng như đỏ cam, xanh pha trắng. Điểm đặc biệt nhất làm nên sự khác biệt của sản phẩm này là mặt khóa thiết kế mới lạ. Nhưng chúng ta vẫn dễ dàng nhận ra chữ G thương hiệu cùng đầu một chú ngựa – Hình ảnh mang lại cảm hứng cho nhiều thế hệ nhà thiết kế của hãng.
Mặt khóa tinh xảo, chữ Gucci sắc sảo cùng những mũi kim thủ công trên dây chính là dấu hiệu để bạn phân biệt thắt lưng Gucci thật giả nếu mua mẫu này.

Bảo quản thắt lưng Gucci như thế nào?

Bảo quản thắt lưng Gucci đúng cách để sản phẩm luôn bền đẹp
Bảo quản thắt lưng Gucci đúng cách để sản phẩm luôn bền đẹp

Tại đại diện Gucci Việt Nam, ngoài giúp khách hàng cách phân biệt thắt lưng Gucci thật giả, chúng tôi còn hướng dẫn bạn việc bảo quản thắt lưng Gucci tốt nhất.

 • Vệ sinh thắt lưng Gucci

Khi sử dụng một thời gian, thắt lưng có thể bị bám bui, ố bẩn. Việc vệ sinh cần tuân thủ đúng chỉ dẫn. Đó là bạn không được dùng hóa chất tẩy rửa để làm sạch. Vì dây da có thể thay đổi, biến dạng, mặt khóa cũng dễ phai màu. Hãy dùng khăn mềm ẩm lau nhẹ nhàng và treo lên để thắt lưng tự khô. Điều này khác và là điểm dễ cho bạn phân biệt thắt lưng Gucci thật giả. Bởi dây giả da bạn dùng hóa chất cũng chẳng ảnh hưởng nhiều do bị tráng lớp nhựa bên ngoài.
Nếu dây lưng bị ẩm mốc, bạn có thể dùng cồn pha với nước tỷ lệ 1:1 để lau. Nhưng khi dây da bám vết dầu mỡ, bạn chỉ cần mẹo là dùng viên phấn viết bảng, mài lấy bột rắc lên. Sau đó lau bằng khăn mềm là sạch như mới.

 • Cất giữ thắt lưng khi không sử dụng

Không ít người có thói quen khi không dùng thắt lưng thì cuộn tròn cho vào hộp cất đi. Đây là điều nguy hiểm, bởi sẽ làm biến dạng dây, không phân biệt thắt lưng Gucci thật giả. Thời tiết Việt Nam vốn nóng ẩm, không thuận lợi cho những đồ dùng bằng da như ở các nước có khí hậu ôn đới.
Để tránh tác động của nhiệt độ, độ ẩm, bạn cần treo dây nịt hàng hiệu Gucci lên móc chuyên dụng theo chiều thẳng đứng. Dây da sẽ được “thở”, độ đàn hồi sẽ tốt hơn.

 • Làm khô dây da

Nếu vô tình làm ướt, gặp mưa hay sau khi lau bằng khăn ẩm, hãy làm khô thắt lưng Gucci đúng cách. Đó là treo ở chỗ thoáng đãng, có gió, tuyệt đối tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Bởi nhiệt độ cao sẽ làm thay đổi kết cấu các phần tử tế bào da thật, dây biến dạng, hư hỏng là khó tránh khỏi.

 • Bảo dưỡng thắt lưng Gucci theo định kỳ

Dây nịt hiệu Gucci là một món phụ kiện cao cấp, bạn cần bảo dưỡng định kỳ để giữ độ bền và vẻ đẹp ban đầu của sản phẩm. Nếu bạn mua dây nịt tại đại diện Gucci Việt Nam, ngoài việc hướng dẫn bạn cách phân biệt thắt lưng Gucci thật giả, cách bảo quản, chúng tôi sẽ giúp bạn bảo dưỡng định kỳ. Đây là một trong những dịch vụ hậu mãi của Gucci Việt Nam.
Bạn cũng có thể tự làm việc này, bao gồm dùng chất dưỡng chuyên dụng lau chùi phần dây da, lau mặt khóa. Không quá phức tạp và mất thời gian cho việc này, nên bạn đừng bỏ qua để chiếc thắt lưng hàng hiệu luôn giữ được vẻ đẹp như mới.

Mua thắt lưng Gucci tại đại diện Gucci Việt Nam

Mua thắt lưng chính hãng tại đại diện Gucci Việt Nam để nhận nhiều ưu đãi
Mua thắt lưng chính hãng tại đại diện Gucci Việt Nam để nhận nhiều ưu đãi

Tham khảo thêm: CÁCH SỬ DỤNG THẮT LƯNG GUCCI

Không khó để tìm những địa chỉ cung cấp dây nịt Gucci hàng hiệu trên các con phố hay bằng cú kích chuột. Tuy nhiên, dù bạn có tìm hiểu kỹ cách phân biệt thắt lưng Gucci thật giả vẫn có thể bị lừa ngoạn mục. Bởi công nghệ làm giả bây giờ vô cùng tinh vi. Chẳng thế mà có câu chuyện một chuyên gia của chính công ty Gucci đã phải bay từ Ý sang châu Á để giúp nhà cầm quyền nhận diện thương hiệu trong một lô hàng lớn không có giấy tờ xuất xứ.
Lời khuyên từ nhà sản xuất sau câu chuyện này là mọi tín đồ của Gucci hãy đến đại diện của hãng ở các quốc gia trên toàn thế giới. Hãng đã “phủ sóng” toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Vậy thì chẳng có lý do gì người dùng lại phải vất vả đi tìm địa chỉ bán hay truyền tai kinh nghiệm phân biệt thắt lưng Gucci thật giả.
Đại diện Gucci Việt Nam không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, mà còn nhiều dịch vụ ưu đãi dành cho bạn. Đó là:
– Chuyển hàng nhanh chóng sau 24 tiếng nếu bạn ở Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh
– Chuyển hàng chỉ trong vòng 72 tiếng đối với các tỉnh thành khác trong cả nước
– Không tính cước vận chuyển dù bạn ở đâu
– Kiểm tra chất lượng, mẫu mã trước khi thanh toán
– Bảo dưỡng định kỳ sản phẩm chuyên nghiệp nhất
– Bảo hành theo đúng chế độ toàn cầu của thương hiệu Gucci

Tham khảo thêm: THẮT LƯNG GUCCI NỮ

ĐẠI DIỆN GUCCI VIỆT NAM
Qua bài viết bạn đã nắm vững cách phân biệt thắt lưng Gucci thật giả. Nếu vẫn không thực sự tự tin, bạn đừng quên ĐẠI DIỆN GUCCI VIỆT NAM – Một địa chỉ uy tín, tin cậy của các ngôi sao làng giải trí Việt. Chúng tôi có sứ mệnh phục vụ cho gu thời trang đẳng cấp của bạn.