Phân biệt bật lửa S.T.Dupont thật giả chia sẻ từ hãng sản xuất

Phân biệt bật lửa S.T.Dupont thật, giả như thế nào là vấn đề rất nhiều người dùng yêu thích loại phụ kiện thương hiệu số 1 thế giới này rất quan tâm. Để giúp người dùng đưa ra được những quyết định đúng đắn khi lựa chọn sản phẩm, bài viết hôm nay các chuyên gia của nhà sản xuất sẽ chia sẻ với bạn đọc về cách nhận biết những tiêu chí của chiếc bật lửa S.T. Dupont chính hãng.

Lịch sử thương hiệu bật lửa S.T.Dupont

Trước khi chia sẻ với bạn đọc về cách phân biệt bật lửa S.T.Dupont thật giả như thế nào, chúng tôi muốn chia sẻ với các tín đồ của dòng bật lửa thương hiệu hoàng gia này câu chuyện về lịch sử ra đời của S.T.Dupont.
Bật lửa S.T.Dupont xuất phát từ Simon Tissot Dupont có nghĩa “Người phục vụ Hoàng gia”. Lịch sử về thương hiệu bật lửa S.T.Dupont bắt nguồn từ câu chuyện về đam mê chinh phục ngành thời trang cao cấp thể giới của chàng trai trẻ Simon Tissot Dupont.

Thương hiệu bật lửa S.T.Dupont được mệnh danh là “người phục vụ Hoàng gia
Thương hiệu bật lửa S.T.Dupont được mệnh danh là “người phục vụ Hoàng gia”

Simon Tissot Dupont là con trai của một người thợ mộc, với niềm đam mê với nghệ thuật, lớn lên Simon Tissot Dupont trở thành một nhiếp ảnh gia và đã từng chụp hình cho hoàng đế Napoleon II – vị tổng thống đầu tiên của Cộng Hòa Pháp. Đến năm 25 tuổi, Simon đã tìm hiểu, am hiểu và nắm bắt được nhu cầu của những khách hàng giới thượng lưu trong thời đại đó.

Thương hiệu bật lửa S.T.Dupont tại Việt Nam
Đến năm 1872, Simon đã mở chuỗi cửa hàng cao cấp Les Grands Magasins du Louvre, chuyên sản xuất đồ da và vali du lịch giữa trung tâm Paris tráng lệ, chuyên phục vụ cho giới thượng lưu. Les Grands Magasins du Louvre nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp sản phẩm thủ công mỹ nghệ cao cấp như ví, túi da, bút, nước hoa, thuốc lá,… dành cho giới thượng lưu Paris.
Năm 1941, với quyết tâm tiếp tục mở rộng thêm các sản phẩm để cùng cấp cho thị trường giới quý tộc, Les Grands Magasins du Louvre cho mắt chiếc bật lửa mang thương hiệu chính hãng với mục tiêu dẫn đầu thị trường bật lửa cao cấp thế giới.

Đặc điểm của chiếc bật lửa S.T.Dupont chính hãng
Tuy nhiên, ở thời điểm ra đời Dupont chưa thực sự vươn lên làm “bá chủ”. Đến tận thời điểm khi Les Grands Magasins du Louvre được tiếp quản bởi Lucien và Andre là con trai của S.T Dupont quyết định cải tiến, thu gọn và nhẹ sản phẩm này. Họ đã biến chiếc bật lửa thương hiệu S.T.Dupont thành chiếc bật lửa nhỏ gọn, bỏ túi, sử dụng nhiên liệu xăng đầu tiên trên thế giới.
Đến năm 1952, chiếc bật lửa sử dụng nhiên liệu ga ra đời và sản phẩm này được cấp bằng sáng chế, khiến cả thế giới thời điểm đó thực sự bùng nổ. Đến năm 1987, thương hiệu bật lửa Dupont chính hãng được bán cho Dickson Concepts và được duy trì đến tận ngày nay.

Đặc điểm phân biệt bật lửa S.T.Dupont chính hãng

Vào những năm 60 của thế kỉ trước, những chiếc bật lửa S.T.Dupont hàng hiệu được xem là biểu tượng của xã hội, thể hiện cho sự trưởng thành và thành công. Do đó, rất được giới thượng lưu, những người có địa vị trong xã hội yêu thích.
Bật lửa hiệu S.T.Dupont được làm từ chất liệu đồng hoặc kim loại quý kết hợp với kỹ thuật sơn mài kinh điển của Trung Quốc khi khắc dòng chữ “laque de chine” lên tất cả bật lửa. Đây là điểm rất quan trọng trong phân biệt bật lửa Dupont chính hãng và hàng giả.

Công nghệ làm giả bật lửa S.T.Dupont ngày càng tinh vi
Công nghệ làm giả bật lửa S.T.Dupont ngày càng tinh vi

Sau nhiều cải tiến vượt trội, S.T.Dupont chính hiệu được lựa chọn làm từ những khối đồng nhẹ, những kim loại đặc rắn, hợp kim đồng và kẽm sau đó được mài, gò, hàn tạo thành các sản phẩm thô. Tiếp đó là quy trình trang trí, gia công tỉ mỉ của những người thợ kim hoàn để cho ra đời một chiếc bật lửa đẹp, sang trọng, xứng đáng là “người phục vụ của hoàng gia.

Hướng dẫn cách phân biệt bật lửa S.T.Dupont chính hãng

Để giúp khách hàng có thể mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng, xứng đáng với giá tiền mà mình bỏ ra cũng như niềm đam mê của bản thân, cách hướng dẫn phân biệt hộp quẹt S.T.Dupont chính hãng dưới đây sẽ là những tiêu chí mà bạn cần nhớ khi mua sản phẩm bật lửa cao cấp này.

  • Phân biệt bật lửa S.T.Dupont bằng Serial của sản phẩm.

Điểm đầu tiên, dễ dàng nhận biết bật lửa S.T.Dupont chính hãng và hàng nhái nằm ở serial rất khác, riêng có của sản phẩm này.

Phân biệt bật lửa S.T. Dupont chính hãng bằng serive và hàng chữ trên sản phẩm
Phân biệt bật lửa S.T. Dupont chính hãng bằng serive và hàng chữ trên sản phẩm

Hộp quẹt Dupont hàng thật: Trên phần đáy của bật lửa sẽ có khắc serial và một dòng chữ thương hiệu là “laque de chine” có nghĩa là sơn mài Trung Quốc. Chữ được khắc chìm, nét thanh, mảnh và nhỏ thể hiện sự tinh tế, kì công trên từng khuôn chữ. Số Serial được khắc không theo một đường thẳng mà có sự sắp xếp lộn xộn một cách khó hiểu và ẩn ý, đây được xem là tín hiệu phân biệt hộp quẹt Dupont chính hãng của nhà sản xuất.
Hộp quẹt hiệu Dupont hàng giả: Số serial khắc hoàn hảo, thẳng hàng, rõ từng nét, từng chữ, to và thô. Một số sản phẩm hàng giả cũng lựa chọn kiểu khắc chữ nét thanh mảnh như hàng thật, tuy nhiên vẫn không thể làm giả được phần sắp xếp lộn xộn có chủ đích của S.T.Dupont hàng thật.

  • Hộp đựng, thẻ bảo hành và sách hướng dẫn

Bạn hãy kiểm tra thật kĩ sản phẩm mà mình nhận được khi mua. Tất cả các sản phẩm bật lửa S.T.Dupont chính hãng đều có đầy đủ hộp đựng, thẻ bảo hành và sách hướng dẫn sử dụng chi tiết được cung cấp bởi nhà sản xuất.

Hộp đựng, thẻ bảo hành và sách hướng dẫ
Nếu chỉ kiểm tra thoáng qua thì đây không phải là tiêu chí để nhận biết bật lửa S.T.Dupont chính hãng, nhưng khi đặt hộp, sách hướng dẫn và thẻ bảo hành cạnh nhau sẽ nhìn ra được điểm nhận diện. Hộp đựng sẽ có màu sẫm hơn, thẻ bảo hành và sách hướng dẫn có màu khác. Đây không phải là điểm xác định chính xác những bạn cũng cần chủ ý và nên tham khảo.

  • Cân nặng của bật lửa S.T.Dupont

Thông thường bật lửa S.T.Dupont chính hãng sẽ nhẹ hơn so với hàng giả. Chiếc bật lửa hàng hiệu Dupont hàng thật có khối lượng khoảng 110 pao, trong khi đó sản phẩm hàng giả thường nặng khoảng 140 – 150 pao. Có thể lấy đây là điểm phân biệt bật lửa Dupont chính hãng và hàng giả.

  • Thiết kế phần lắp gas

Một trong những điểm phân biệt bật lửa S.T.Dupont chính hãng và hàng giả rõ ràng nhất là thiết kế của phần lắp gas. Trên lắp của bật lửa S.T.Dupont có thiết kế những chấm sơn màu, dù dùng liên tục trong thời gian dài thì màu nước sơn này cũng sẽ không bị bay hay phai.

Thiết kế phần lắp gas
Trên đây là 4 điểm phân biệt bật lửa S.T.Dupont hàng thật và hàng giả có thể dễ dàng nhận biết nhất qua hình dáng, thiết kế bên ngoài. Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý, đây chỉ là những điểm phân biệt cơ bản nhất và bạn phải thực sự hiểu về bật lửa S.T.Dupont chính hiệu, đã từng tìm hiểu, sử dụng, biết đến sản phẩm chính hãng mới có thể phân biệt được.
Do đó, để yên tâm mua bật lửa thương hiệu S.T.Dupont chính hãng, chất lượng, tốt nhất, khách hàng nên tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín và được bảo hành, cam kết tốt nhất. Việc lựa chọn, kiểm tra sản phẩm chỉ quyết định 1 phần về chất lượng và nguồn gốc. Nhà cung cấp, phân phối mới là đơn vị cam kết tốt nhất về sản phẩm cho khách hàng.

Cách phân biệt bật lửa S.T.Dupont – Mua bật lửa S.T.Dupont chính hãng ở đâu Việt Nam?

Dù bạn có hiểu rõ, chi tiết về cách phân biệt bật lửa S.T.Dupont chính hãng, nhận diện được những điểm về thiết kế của hàng thật và hàng giả nhưng khả năng mua được hàng chính hãng cũng sẽ không cao. Bởi, có rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng fake loại 1 hiện nay được thiết kế giống với hàng thật đến 99%, người dùng rất dễ bị đánh lừa.

Mua bật lửa S.T.Dupont chính hãng ở đâu Việt Nam?
Chọn mua sản phẩm tại cơ sở uy tín để yên tâm về chất lượng

Bởi vậy mà vấn đề về cơ sở cung cấp, nhà phân phối chính hãng càng trở nên quan trọng hơn trong việc quyết định sản phẩm chuẩn, đúng. Với dòng bật lửa S.T.Dupont cao cấp ở Việt Nam hiện nay, để mua hàng chính hãng có rất nhiều cách như: Order trực tiếp từ nhà sản xuất, mua hàng xách tay nước ngoài, đi ra nước ngoài để mua, mua tại nhà phân phối chính hãng,…
Trong đó, mua tại nhà phân phối chính hãng được xem là giải pháp tiết kiệm chi phí, an toàn nhất. Bởi khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian để chờ đợi đặt hàng, khó khăn trong bất đồng ngôn ngữ, chi phí vận chuyển tốn kém, thuế cao. Đặc biệt, sẽ được cam kết về chất lượng tốt nhất.

Tham khảo thêm: BẬT LỬA S.T.DUPONT GIÁ BAO NHIÊU

Chọn mua sản phẩm tại cơ sở uy tín để yên tâm về chất lượng
Nhà phân phối sản phẩm bật lửa thương hiệu S.T.Dupont xịn tại Việt Nam hiện nay được biết đến là đại diện Dupont Việt Nam. Đây là một trong những cái tên quá quen thuộc với các dân chơi quẹt lửa Dupont chính hiệu. Không chỉ được cam kết về chất lượng, nguồn gốc chính hãng mà bộ sưu tập Dupont của S.T.Dupont tại Việt Nam cũng đủ khiến các tín đồ phải mê mẩn.

  • Cam kết về chất lượng

Bạn sẽ không phải đắn đo, suy nghĩ, tìm hiểu về cách phân biệt bật lửa S.T. Dupont thật, giả nữa vì khi mua hàng tại Dupont Việt Nam bạn sẽ được cam kết và đảm bảo về điều này. Tất cả sản phẩm còn đầy đủ “nguyên đai, nguyên kiện” theo quy định của nhà sản xuất.

Tìm hiểu thêm: BẬT LỬA S.T.DUPONT LIGNE 2

Cam kết về chất lượng của Dupont Việt Nam
Bật lửa S.T.Dupont của Dupont Việt Nam được cam kết về chất lượng, nguồn gốc

S.T.Dupont Việt Nam cũng cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu bất thường nào về nguồn gốc chính hãng của sản phẩm. Khách hàng có thể thoải mái kiểm tra bất cứ lúc nào.

  • Bộ sưu tập bật lửa Dupont đa dạng

Tại Dupont Việt Nam có tập hợp rất nhiều các sản phẩm, dòng bật lửa S.T.Dupont từ những chiếc hiện đại, phổ thông đến những sản phẩm “hàng hiếm” khiến giới dân chơi luôn mải mê săn lùng. Bạn chỉ cần đặt hàng và việc “săn lùng” tìm kiếm Dupont Việt Nam sẽ lo cho bạn.

  • Cam kết bảo hành trọn đời

Cùng giống như tất cả các dòng bật lửa thương hiệu, khi khách hàng mua Dupont tại đây sẽ nhận được phiếu bảo hành trọn đời. Với tất cả những lỗi của nhà sản xuất, chỉ cần mang Dupont để Dupont Việt Nam sẽ được sửa miễn phí và xử lý trong thời gian nhanh chóng nhất.

  • Đặt hàng theo mong muốn

Khi khách hàng có nhu cầu mua Dupont, với các mẫu không có tại Dupont Việt Nam bạn có thể đặt trực tiếp với cửa hàng. Dupont Việt Nam sẽ liên hệ với nhà cung cấp và đặt sản phẩm theo yêu cầu, sau khoảng 15 – 25 ngày khách hàng có thể được nhận bật lửa Dupont như ý.

  • Giao hàng miễn phí

Nếu bạn không ở gần với cơ sở của Dupont Việt Nam, bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua website , cửa hàng sẽ chốt đơn và giao hàng đến tận tay khách hàng. Bạn nhận, kiểm tra hàng đúng với đơn đặt sẽ tiến hành thanh toán, trường hợp sản phẩm không đúng có thể gửi lại cửa hàng. Chi phí vận chuyển và đổi trả là hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm: LỊCH SỬ BẬT LỬA S.T.DUPONT

Giao hàng miễn phí
Trên đây là những thông tin về lịch sử, cách phân biệt bật lửa S.T. Dupont cũng như địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến bật lửa Dupont, khách hàng có thể truy cập vào website ĐẠI DIỆN S.T.DUPONT VIỆT NAM để đặt hàng và được tư vấn tốt nhất.