Lý do nên mua bật lửa Dupont chính hãng được ủy quyền tại Việt Nam

Các chuyên gia luôn đưa ra lời khuyên rằng bạn nên mua bật lửa Dupont chính hãng được ủy quyền, thay vì lựa chọn cửa hàng phụ kiện thời trang bình thường. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời chính xác nhất trong bài viết này.

Mua bật lửa Dupont để thỏa mãn đam mê bất tận với phụ kiện hàng hiệu
Mua bật lửa Dupont để thỏa mãn đam mê bất tận với phụ kiện hàng hiệu

Bạn nên mua bật lửa Dupont chính hãng vì sự an toàn

Bật lửa S.T.Dupont chính hãng vì sự an toàn, đáng tin cậy
Bạn nên mua bật lửa S.T.Dupont chính hãng vì sự an toàn, đáng tin cậy

Từ đầu năm 2019, Chi cục QLTT của TPHCM đã có hàng loạt chiến dịch kiểm tra tại một số cửa hàng, TTTM và phát hiện, bắt giữ hàng trăm vụ bán hàng giả, phổ biến nhất là túi xách, kính mắt, đồng hồ làm nhái các nhãn hiệu nổi tiếng như Gucci, Chanel, LV. Nhiều người vì thiếu hiểu biết, ham giá rẻ mà như bị lóa mắt khi mua sắm mà không biết chính mình là nạn nhân của các trò mánh khóe của bọn gian thương lừa đảo.
Đa phần, hàng hiệu fake được nhập từ Trung Quốc, gán mắc hàng thật và “nghiễm nhiên” trở thành hàng cao cấp. Điều này càng khẳng định bạn nên mua hộp quẹt Dupont tại cửa hàng được ủy quyền.
Đơn vị ủy quyền tương tự như một chi nhánh chính thức của nhãn hàng, dại diện cho nhãn hàng cung cấp, phân phối sản phẩm dựa trên giấy phép kinh doanh và tuân thủ các quy định của S.T.Dupont tại Paris. Tất cả các sản phẩm hộp quẹt đều nhập khẩu trực tiếp từ hãng và tuyệt đối chấp hành chế độ, chính sách theo quy định của thương hiệu S.T.Dupont hàng hiệu đặt ra.
Trong trường hợp, nếu cửa hàng ủy quyền bị phát hiện bán hàng giả, hàng nhái, ngay lập tực sẽ bị tước bỏ ủy quyền thương hiệu, bồi thường phí thiệt hại. Vì thế, bạn nên mua bật lửa S.T.Dupont chính hãng tại đây để được đảm bảo quyền lợi của mình, cũng như góp phần nâng cao uy tín, danh tiếng của thương hiệu S.T.Dupont authentic, đẩy lùi vấn nạn hàng giả, hàng nhái tại Việt Nam.

Bạn nên mua bật lửa Dupont cao cấp tại cửa hàng ủy quyền vì giá cả niêm yết rõ ràng

Hộp quẹt S.T.Dupont chính hãng vì giá cả niêm yết rõ ràng
Bạn nên mua mua hộp quẹt S.T.Dupont chính hãng vì giá cả niêm yết rõ ràng

Trước kia, để sở hữu một chiếc hộp quẹt hiệu Dupont tại Việt Nam, khách hàng thường phải đặt xách tay từ Pháp. Loại hình mua sắm này có thể đảm bảo là hàng chính hãng, nhưng bạn dễ bị chẹt giá. Mức giá cố định cho sản phẩm quẹt lửa là rất hiếm, mỗi đơn vị lại đưa ra con số khác nhau.
Nhiều người sẽ băn khoăn không biết nên mua ở đâu để có được một mức giá chuẩn. Câu trả lời cho là bạn nên mua bật lửa Dupont xịn tại cửa hàng ủy quyền của S.T.Dupont chắc chắn sẽ nhận được mức giá niêm yết, công khai rõ ràng.
S.T.Dupont đang không ngừng nỗ lực tạo cơ hội cho các tín đồ bật lửa Dupont cao cấp tại Việt Nam có thể sở hữu chiếc hộp quẹt chính hãng Dupont cao cấp với giá hợp tốt nhất. Chính vì thế, đơn vị ủy quyền sẽ bán đúng giá sản phẩm của bên S.T.Dupont Pais. Kể cả nếu có sự chênh lệch cũng không đáng kể, bởi có thể chỉ là là do vấn đề tỷ giá giữa Dollar và đồng Việt Nam.
Ngoài ra, đối với giới doanh nhân, thương gia thành đạt, thường xuyên tiếp xúc với những người đẳng cấp, bạn nên mua bật lửa Dupont chính hiệu. Hàng thật sẽ tôn lên sự sang trọng của người sử dụng, nâng tầm giá trị bản thân trong mắt người khác.

Bạn nên mua bật lửa Dupont tại cửa hàng ủy quyền chính hãng vì ưu đãi hấp dẫn

Mua hộp quẹt hàng hiệu Dupont tại cửa hàng chính hãng vì ưu đãi hấp dẫn
Bạn nên mua hộp quẹt hàng hiệu Dupont tại cửa hàng chính hãng vì ưu đãi hấp dẫn

Là thương hiệu danh giá trên thế giới, S.T.Dupont chính hãng hiếm khi tung ra các đợt giảm giá trong năm để thu hút khách hàng. Nhưng cũng thỉnh thoảng có đợt Dupont sale rất lớn, tới 50 – 70% tất cả các mặt hàng.
Bạn nên mua bật lửa S.T.Dupont authentic tại cửa hàng ủy quyền chính hãng, để được hưởng mức sale off tương đương với Dupont Paris. Điều này khác hẳn với một số đơn vị làm ăn thiếu uy tín. Họ lợi dụng nhập hàng vào thời điểm S.T.Dupont có đợt giảm giá mạnh, sau đó bán ra với giá cũ hoặc nếu có giảm giá cũng không đáng kể.

Bạn nên mua bật lửa Dupont tại cửa hàng ủy quyền để đảm bảo quyền lợi

Dupont authentic tại cửa hàng ủy quyền vì sự đảm bảo quyền lợi
Bạn nên mua hộp quẹt chính hãng Dupont tại cửa hàng ủy quyền vì sự đảm bảo quyền lợi

Lí do cuối cùng bạn nên mua bật lửa hiệu S.T.Dupont tại cửa hàng ủy quyền chính hãng, nằm ở các chính sách kèm theo sản phẩm. Dupont tại Việt Nam luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ.
– Ship hàng và thanh toán tận nhà sau khi nhận hàng, áp dụng ở tất cả các tỉnh thành
– Cam kết bồi hoàn và đổi trả linh hoạt nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng
– Chế độ bảo hành bật lửa Dupont cao cấp theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Do nhu cầu mua sắm hộp quẹt Dupont không ngừng tăng theo thời gian, dẫn đến số lượng cửa hàng cung cấp sản phẩm này cũng nhiều hơn. Tuy nhiên, tình trạng hàng nhái, fake loại 1, loại 2 đến super fake tràn làn. Chúng sử dụng công nghệ làm giả vô cùng tinh vi, giống hàng real đến 90%.

Bật lửa Dupont chính hãng
Trên đây là các lý do bạn nên bạn nên mua bật lửa Dupont ở các cửa hàng được ủy quyền tại Việt Nam. Bởi chỉ có những cửa hàng ủy quyền, chính hãng, bạn mới có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như giá cả.