Đã có đại lý bật lửa Dupont tại Việt Nam chính thức hay chưa?

S.T.Dupont luôn là dòng bật lửa hàng hiệu được rất nhiều người khát khao sở hữu. Đến nay, khi đại lý bật lửa Dupont chính thức có mặt tại Việt Nam đã giải quyết cơ bản được nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu hành trình tấn công thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng của chiếc bật lửa “đại gia” này.

Lịch sử hình thành và phát triển của bật lửa Dupont

S.T.Dupont là chiếc bật lửa có lịch sử phát triển lâu đời
S.T.Dupont là chiếc bật lửa có lịch sử phát triển lâu đời

Trên toàn thế giới hiện nay có rất nhiều những cửa hàng, đại lý bật lửa S.T.Dupont cao cấp. Nhưng ít ai biết rằng, để có sự phủ sóng rộng khắp đó, chiếc bật lửa đắt đỏ này cũng phải trải qua không ít những thăng trầm.
Thương hiệu thời trang Dupont chính thức gia nhập thị trường vào năm 1872 với các sản phẩm đầu tiên là đồ da và vali du lịch, chuyên phục phụ cho giới thương gia. Vật liệu quí hiếm. Các thiết kế được làm công phu, tỉ mỉ đã giúp cho thương hiệu S.T.Dupont nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những tên tuổi lớn trong làng thời trang thế giới. Cùng với các thương hiệu như Chanel, Rockeller, Gucci, Louis Renault, Churchill, Agnelli… làm nên một tấm bản đồ hàng hiệu xuyên quốc gia, xuyên lục địa.
Những năm 1940 là thời kỳ khan hiếm vật liệu của toàn thế giới. Dupont chính hiệu đã sáng chế ra chiếc bật lửa dùng xăng đầu tiên. Nó là một thành tựu lớn của ngành công nghiệp sản xuất bạt lửa thế giới. Đồng thời cũng đưa thương hiệu S.T.Dupont trở thành ngôi sao sáng chói. Cũng từ đây, các cửa hàng bật lửa Dupont authentic lần lượt ra đời tại các kinh đô thời trang, các xứ sở giàu có, để phục vụ nhu cầu của các thương gia, đại gia.
Với chất lượng đánh lửa vượt trội, thiết kế sang trọng cùng với sử dụng vật liệu quí như vàng, bạc, đồng, kim loại cao cấp không gỉ, chiếc hộp quẹt Dupont xịn dần chiếm lĩnh mọi thị trường khó tính nhất.
Trải qua gần 80 năm hình thành và phát triển, hiện nay, hệ thống đại lý hộp quẹt Dupont hàng hiệu đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Các đại lý bật lửa S.T.Dupont phục vụ tốt nhu cầu tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam có nhiều cửa hàng cung cấp bật lửa S.T.Dupont
Tại thị trường Việt Nam có nhiều cửa hàng cung cấp bật lửa S.T.Dupont

Tham khảo thêm: CÁCH BẢO QUẢN BẬT LỬA S.T.DUPONT

Tại Việt Nam cũng không ít những tín đồ thời trang, ưa chuộng chiếc bật lửa hàng hiệu Dupont. Nhưng để mua được sản phẩm chính hãng, họ phải đặt hàng từ nước ngoài, chịu các khoản chi phí vô cùng đắt đỏ mới có thể sở hữu một chiếc bật lửa ưng ý.
Nhiều người chọn cách mua hàng xách tay hoặc sản phẩm có sẵn trên thị trường, cho dù nhiều rủi ro, nhưng vẫn hy vọng sản phẩm chất lượng chính hãng. Tuy nhiên, không ít người dù đã bỏ một khoản chi phí khá cao vẫn chỉ sở hữu được một sản phẩm là hàng Fake.
Đến năm 2010, thương hiệu S.T.Dupont chính hãng chính thức đặt đại diện chính hãng của mình tại Việt Nam. Việc phát triển hệ thống các đại lý bật lửa Dupont tại Việt Nam được cho là một chiến lược phát triển quan trọng vào thị trường Đông Nam Á của thương hiệu nổi tiếng này. Họ không chỉ hướng đến số lượng khách hàng có thu nhập cao, mà còn dành cho những người đam mê chiếc bật lửa có lịch sử lâu đời S.T.Dupont authentic.
Chính vì vậy, đại lý bật lửa Dupont tại Việt Nam có rất nhiều các phân khúc giá cả sản phẩm Điều đó nhằm phục vụ khách hàng dễ dàng mua sắm và sở hữu chiếc bật lửa hàng hiệu phù hợp với điều kiện kinh tế bản thân.
Theo đánh giá của nhiều khách hàng, Dupont Việt Nam là shop bật lửa Dupont uy tín và có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Đại diện Dupont Việt Nam là đại lý bật lửa S.T.Dupont mọi khách hàng nên chọn

Sản phẩm tại Dupont Việt Nam hộp khi đến tay khách hàng
Sản phẩm tại Dupont Việt Nam hộp khi đến tay khách hàng

Tìm hiểu thêm: CÁCH SỬ DỤNG BẬT LỬA S.T.DUPONT

Dupont Việt Nam là một trong những đại lý bật lửa Dupont được ủy quyền phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam. Trong những năm qua, với chính sách bán hàng hấp dẫn, hướng đến số đông khách hàng, Dupont Việt Nam đã tạo dựng được uy tín và mở rộng kinh doanh ra phạm vi toàn quốc.
Tại đại diện Dupont Việt Nam, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm được những chiếc bật lửa S.T.Dupont hàng hiệu ưng ý và phù hợp túi tiền. Số lượng sản phẩm, mẫu mã hộp quẹt tại đại lý bật lửa Dupont này vô cùng phong phú. Hầu hết các mẫu có trên thị trường thế giới, đều có mặt trên kệ hàng của S.T.Dupont Việt Nam. Từ những sản phẩm cao cấp như S.T.Dupont Ligne2 Lacquer, S.T.Dupont LiMited Edition cho đến những dòng bật lửa bình dân như Ligne2 Gastby, Slim7 Baroque… khách hàng có thể mua dễ dàng tại Dupont Việt Nam.
Tất cả sản phẩm đều là hàng chuẩn chính hãng 100%, với chất lượng đảm bảo mức tốt nhất. Khi đến tay khách hàng, sản phẩm của cửa hàng bật lửa Dupont cao cấp vẫn nguyên hộp, nguyên tem mác và có giấy bảo hành từ nhà sản xuất.
Ngoài ra, khi khách hàng lựa chọn S.T.Dupont Việt Nam để mua sẵn sẽ không lo bị chặt chém hay nâng giá. Bởi lẽ đại lý hộp quẹt Dupont chính hãng này áp dụng mức giá chính hãng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Thêm vào đó, chính sách miễn phí vận chuyển, miễn phí đổi trả, miễn phí bảo hành trong 02 năm… sẽ tiết kiệm cho khách hàng những khoản chi phí không nhỏ.

Tham khảo thêm: CÁCH PHÂN BIỆT BẬT LỬA S.T.DUPONT THẬT GIẢ

ĐẠI DIỆN S.T.DUPONT TẠI VIỆT NAM
Hãy mua sắm tại đại lý bật lửa S.T.Dupont chính thức tại Việt Nam để đảm bảo sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá thấp nhất thị trường. Mọi thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline hoặc truy cập vào website ĐẠI DIỆN S.T.DUPONT TẠI VIỆT NAM để tham khảo.