Cách phân biệt thắt lưng Hermes thật giả – chia sẻ từ chuyên gia

Cách phân biệt thắt lưng Hermes thật giả vô cùng hữu ích đối với các tín đồ thời trang. Đối với những người không phải trong nghề hoặc ít sành về hàng hiệu sẽ mơ hồ khi cầm trên tay một chiếc thắt lưng Hermes hay còn gọi với cái tên dây nịt Hermes mà không biết đây chính xác có phải hàng chính hãng hay không. Trong khi đó công nghệ làm hàng giả, nhái ngày càng trở nên tinh vi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn thắt lưng Hermes chính hãng nhờ những đặc điểm không phải ai cũng biết.

Phân biệt thắt lưng Hermes qua chất liệu


Chất liệu da thật luôn cho cảm giác mềm mại dù ôm khít theo đai quần

Chất liệu chính là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn có thể phân biệt chính xác thắt lưng Hermes chính hãng và giả. Các sản phẩm thật sẽ được làm từ chất liệu da cá sấu hoặc đà điểu tự nhiên. Bên cạnh đó, chúng được gia công vô cùng tỉ mỉ và tinh tế trước khi ra thành phẩm cuối cùng. Trong khi đó thắt lưng Hermes giả thường được làm từ chất liệu da nhân tạo khi cầm vào không cho cảm giác mềm mại như da thật. Bên cạnh đó đường vân trên bề mặt được tạo từ các loại máy công nghiệp nên nhìn không được tự nhiên.
Ngoài ra, chất liệu còn mang tính quyết định đến tuổi thọ của sản phẩm. Cụ thể dây thắt lưng hiệu Hermes chính hãng cực kỳ bền bỉ theo thời gian. Càng dùng lâu, phần dây da càng trở nên sáng bóng và dẻo dai. Ngược lại, hàng nhái (super fake, siêu cấp, like auth) chỉ cần qua thời gian ngắn sử dụng rất dễ bị rạn nứt, nổ da và bay màu. Tuy nhiên đến đây mới có thể phân biệt thắt lưng Hermes thật giả thì khá trễ vì đã phải sử dụng một thời gian thì mới phát hiện ra điều này.

Kích thước của thắt lưng Hermes chính hãng là bao nhiêu?

Kích thước của thắt lưng Hermes authentic cũng có những tiêu chuẩn riêng biệt. Vì vậy người mua cần chú ý đến điều này khi cầm trên tay một sản phẩm thắt lưng Hermes mà vẫn không thể phân biệt thắt lưng Hermes thật hay giả. Theo đó, chiều rộng của thắt lưng Hermes nam chuẩn auth thường có các kích thước bản 32mm, 38mm và 42mm. Thắt lưng da hàng hiệu cho nữ sẽ có các kích thước bản như 13mm, 24mm và 32mm. Trong khi đó hàng nhái thường có khá nhiều kích cỡ khác nhau để dễ dàng bán ra thị trường hơn.

Mặt khóa của thắt lưng Hermes


Mặt khóa luôn được đúc nguyên khối từ kim loại cao cấp

Mặt khóa không chỉ có vai trò cố định thắt lưng mà còn là điểm nhấn của món đồ thời trang. Vì vậy, chi tiết này đặc biệt được hãng đầu tư chăm chút. Cụ thể phần mặt khoá Hermes chính hiệu thường được đúc nguyên khối từ chất liệu kim loại cao cấp như đồng thau, vàng hay bạc. Độ hoàn thiện vô cùng tinh xảo và gần như không có một chi tiết thừa. Người mua có thể phân biệt thắt lưng Hermes thật hay giả nếu thấy mặt khóa có dấu hiệu được đúc rời rồi ghép lại thông qua các mối nối.
Ngoài ra, phần mặt khóa còn được khắc logo Hermès vô cùng tinh xảo ở phía sau. Tuy nhiên nhiều sản phẩm super fake có thể làm nhái giống đến 90%. Vì vậy bên cạnh quan sát tổng thể, bạn cần chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất thì mới có thể đưa ra nhận định chính xác về chất lượng cũng như xuất xứ của món đồ hiệu này.

Phân biệt thắt lưng Hermes nhờ giá sản phẩm

Thắt lưng Hermes chính hãng là dòng sản phẩm thời trang dành cho giới thượng lưu vì vậy mức giá không hề thấp. Giá bán trung bình của sản phẩm từ 15-27 triệu đồng tùy theo từng cửa hàng. Trong khi đó hàng giả thường được rao bán rẻ hơn rất nhiều, đôi khi chỉ bằng 1/10 giá trị của hàng thật. Vì vậy nếu phát hiện một đại lý có kinh doanh thắt lưng Hermes với mức giá cực kỳ hấp dẫn, bạn cũng nên đặt sự nghi vấn là hàng giả. Khách hàng có thể tham khảo giá bán được công bố chính thức trên website của hãng trước khi đưa ra quyết định có nên mua hay không.
Bên cạnh đó, hãy chú ý đến hoá đơn quốc tế khi mua sản phẩm hàng hiệu. Đa phần khách hàng thường quên mất đặc điểm này để phân biệt thắt lưng Hermes real và nhái. Đối với những sản phẩm chính hãng, hoá đơn quốc tế sẽ sử dụng tiếng Anh và có đóng dấu Hermes. Trong khi đó hàng giả thường đi kèm với hoá đơn bằng tiếng Trung hoặc thậm chí không có hóa đơn.

Phân biệt thắt lưng Hermes nhờ cửa hàng kinh doanh


Thắt lưng Hermes chính hãng luôn được đóng gói đẹp mắt

Có một sự thật rằng sản phẩm hàng hiệu chính hãng hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào shop kinh doanh nó. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu lựa chọn những store uỷ quyền của sản phẩm để chắc chắn thắt lưng hàng hiệu Hermes mình chọn là hàng thật. Nếu mua qua hàng xách tay, bạn cần biết yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ hoá đơn, giấy tờ đi kèm và đừng quên kiểm tra mã code của sản phẩm khi nhận về.
Trên đây là một số kinh nghiệm để phân biệt thắt lưng Hermes chính hãng và hàng giả. Nếu bạn cần tham khảo thêm nhiều chia sẻ bổ ích khác về thị trường hàng hiệu, đừng quên truy cập website https://tinonline24h.vn/ thường xuyên.