Cách bảo quản bật lửa ZiPPO tối ưu nhất của chuyên gia ZiPPO Việt Nam

ZiPPO là thương hiệu bật lửa đầu tiên trên thế giới được giới mộ điệu tại khắp các quốc gia luôn khao khát sở hữu dẫu đã ra mắt thị trường được hơn 80 năm. Ngoài khả năng duy trì sự cháy ưu việt, bất khả chiến bại; cách bảo quản bật lửa ZiPPO đúng cách để gìn giữ vẻ đẹp sang trọng trường tồn vĩnh viễn với thời gian là điều mà những người yêu thích sưu tầm bật lửa ZiPPO nên biết. Cùng nghe các chuyên gia bật lửa ZiPPO chính hãng Mỹ bật mí về cách bảo quản bật lửa ZiPPO đúng chuẩn để có thể giữ cho những chiếc ZiPPO luôn bền, đẹp, giữ được trọn vẹn chất lượng như ngày đầu mới mua.

Cách bảo quản bật lửa ZiPPO đúng chuẩn, giữ mãi vẻ đẹp theo năm tháng
Cách bảo quản bật lửa ZiPPO đúng chuẩn, giữ mãi vẻ đẹp theo năm tháng

Cách bảo quản bật lửa ZiPPO đúng chuẩn theo lời khuyên của chuyên gia

Những người yêu thích dòng bật lửa ZiPPO chính hãng đều biết rằng dòng bật lửa đặc biệt này được xem là bất khả chiến bại về khả năng chống lại các nguồn tác động ngoại lực và tác nhân sinh hóa. Nhưng không vì thế mà người dùng có thể tùy ý sử dụng theo ý thích mà không quan tâm cách bảo quản bật lửa ZiPPO đúng .
Việc bảo quản bật lửa chính hãng ZiPPO đúng tiêu chuẩn trong quá trình sử dụng sẽ giúp chất lượng, khả năng vận hành và vẻ đẹp của bật lửa được giữ gìn trọn vẹn suốt đời. Theo lời khuyên từ các chuyên gia tại đại diện ZiPPO ở Việt Nam, người dùng muốn sử dụng bật lửa thương hiệu ZiPPO được bền lâu, nên tuân thủ các nguyên tắc sau:

 • Chỉ sử dùng xăng chuyên dụng là cách bảo quản bật lửa ZiPPO số 1

Chuyên gia khuyến khích người dùng sử dụng xăng chuyên dụng cho ZiPPO
Chuyên gia khuyến khích người dùng sử dụng xăng chuyên dụng cho ZiPPO

Dòng ZiPPO chính hãng sử dụng nhiên liệu xăng, có mùi thơm đặc trưng. Khi mới mua về và trong quá trình sử dụng, người dùng tuyệt đối không nên dùng bất kỳ loại nhiên liệu không chuyên dụng nào để bơm vào bật lửa ZiPPO hàng hiệu. Đây là cách bảo quản bật lửa ZiPPO đầu tiên cần lưu ý.

Sử dụng không đúng nhiên liệu chuyên dụng có thể khiến bật lửa chính hiệu ZiPPO không duy trì sự cháy được dài lâu như đúng mong muốn. Ngoài ra, tuổi thọ của bật lửa cũng sẽ giảm xuống đáng kể nếu không sử dụng đúng các loại xăng chuyên cho dòng ZiPPO Mỹ.
Nếu không có nhiều kinh nghiệm mua nhiên liệu xăng bơm vào bật lửa chính hãng ZiPPO, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng liên hệ các đại lý ủy quyền để được hỗ trợ ngay tức thì. Thông thường, tại các đại lý ủy quyền, đại diện chính thức của ZiPPO đều có bán xăng ZiPPO chính hãng với chất lượng đảm bảo. Dùng những loại xăng này vừa tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng, không tỏa ra các mùi nhiệt quá gắt, ngọn lửa sẽ có màu xanh nhạt rất đẹp.

 • Thường xuyên vệ sinh, lau chùi trong quá trình sử dụng là cách bảo quản bật lửa ZiPPO tốt

Thường xuyên vệ sinh giúp ZiPPO giữ được chất lượng và màu sắc tốt hơn
Thường xuyên vệ sinh giúp ZiPPO giữ được chất lượng và màu sắc tốt hơn

Cách bảo quản hộp quẹt ZiPPO đúng chuẩn, giúp bật lửa duy trì khả năng vận hành hiệu quả thứ hai mà các chuyên gia lưu ý đối với người sử dụng đó chính là nên thường xuyên lau chùi và vệ sinh bật lửa. Nhất là tại các vị trí xung quanh buồng đốt. Bởi vì, sau một thời gian dài sử dụng, các mụn than từ bánh xe đánh lửa kết hợp cùng khí đốt tích tụ nơi bấc đèn sẽ cản trở sự lưu thông khí. Do đó, việc vệ sinh lau chùi thường xuyên tại các vị trí này sẽ tạo nên sự thông thoáng, giải phóng luồng khí tích tụ để chiếc bật lửa luôn vận hành trơn tru, không phải đánh lửa nhiều lần.

 • Cách bảo quản bật lửa ZiPPO – Không dùng hóa chất để vệ sinh

Không vệ sinh hộp quẹt ZiPPO bằng bất kỳ chất tẩy rửa nào
Không vệ sinh hộp quẹt ZiPPO bằng bất kỳ chất tẩy rửa nào

Một điều mà các chuyên gia đặc biệt lưu ý về cách giữ gìn bật lửa ZiPPO của ngươi dùng đó là trong quá trình vệ sinh, làm sạch thân vỏ, người dùng chỉ nên dùng các loại vải mềm để lau chùi. Tuyệt đối tránh dùng các dung dịch có chất tẩy rửa mạnh, nồng độ axit cao để lau chùi bật lửa.
Toàn bộ cấu tạo của hộp quẹt chính hãng ZiPPO được làm từ chất liệu kim loại, mặc dù được phủ một lớp sơn chống gỉ nhưng nếu tiếp xúc với các dung dịch có chất tẩy rửa quá mạnh có thể xảy ra các phản ứng hóa học gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Do đó, các chuyên gia khuyến khích người dùng nên áp dụng cách giữ gìn hộp quẹt ZiPPO theo sự chỉ dẫn trong sách hướng dẫn được đính kèm theo mỗi sản phẩm lúc mới mua về.

 • Bảo hành đúng hạn cũng là cách bảo quản bật lửa ZiPPO

Bảo hành thường xuyên – cách bảo quản bật lửa ZiPPO được khuyến khích
Bảo hành thường xuyên – cách bảo quản bật lửa ZiPPO được khuyến khích

Bảo hành định kỳ là một trong những cách bảo quản bật lửa hiệu ZiPPO tốt nhất. Lợi thế khi bảo hành hộp quẹt ZiPPO chính hãng đó chính là bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn, tìm ra các lỗi kỹ thuật, điểm khuyết thiếu trên chiếc ZiPPO hàng hiệu. Từ đó có các biện pháp sửa chữa, thay thế kịp thời. Chế độ bảo hành của bật lửa ZiPPO là hoàn toàn miễn phí, kể cả thay phụ kiện và được bảo hành suốt đời. Do đó, bạn đừng ngần ngại mang chiếc hộp quẹt hàng hiệu ZiPPO của mình đến bảo hành thường xuyên tại các đại diện ủy quyền chính thức của ZiPPO như là một cách bảo quản bật lửa ZiPPO đơn giản nhất.

 • Không tự ý tháo bỏ các chi tiết của bật lửa

Nên tham khảo ý kiến chuyên gia khi muốn sửa chữa ZiPPO
Nên tham khảo ý kiến chuyên gia khi muốn sửa chữa ZiPPO

Điều cuối cùng khách hàng cần lưu ý trong cách bảo quản bật lửa ZiPPO đó là ngoại trừ việc tháo phần thân vỏ bên ngoài để châm xăng, tuyệt đối không tháo bỏ các chi tiết khác để sửa chữa hoặc thay thế khi không hiểu rõ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hộp quẹt chính hãng ZiPPO.
Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, vận hành hộp quẹt chính hiệu ZiPPO, các chuyên gia khuyên khách hàng nên liên hệ trực tiếp các Đại diện ủy quyền ZiPPO chính thức để hỏi ý kiến hoặc mang đến các đại lý phân phối ZiPPO chính hãng để được hỗ trợ sửa chữa đúng quy trình.
Ngoài ra, để biết cách bảo quản bật lửa ZiPPO đúng chuẩn, khách hàng nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia, bộ phận kỹ thuật viên của đại diện ZiPPO chính thức để đảm bảo quy trình bảo quản bật lửa ZiPPO mà quý khách đang áp dụng là đúng tiêu chuẩn.

Nên liên hệ địa chỉ nào để được hướng dẫn cách bảo quản bật lửa ZiPPO?

Đại diện ZiPPO Việt Nam – hướng dẫn cách bảo quản bật lửa ZiPPO miễn phí
Đại diện ZiPPO Việt Nam – hướng dẫn cách bảo quản bật lửa ZiPPO miễn phí

Các chuyên gia ZiPPO khuyến khích khách hàng luôn luôn tham khảo ý kiến của các đơn vị Đại diện ủy quyền chính thức để được hướng dẫn cách bảo quản bật lửa ZiPPO đúng tuần tự. Đây chính là quyền lợi của khách hàng, vì vậy hãy tận dụng một cách triệt để.
Nhưng trên thị trường hiện nay, có phải tất cả các cửa hàng ZiPPO đều là Đại diện chính thức của hãng ZiPPO Mỹ hay không? Thực tế, có một số địa chỉ tự xưng là đại lý ủy quyền phân phối ZiPPO Mỹ nhưng sản phẩm họ bán ra lại có nguồn gốc xuất xứ tại Trung Quốc, chất lượng kém và không được áp dụng chế độ bảo hành chu đáo.
Để biết cách bảo quản bật lửa ZiPPO, khách hàng nên liên hệ Đại diện ZiPPO chính thức tại Việt Nam. ZiPPO Việt Nam đã được cấp chứng quyền đại lý bởi nhà sản xuất Mỹ. Nơi đây chính là địa chỉ tin cậy hơn 10 năm của những người yêu thích bật lửa ZiPPO chính hãng tại Việt Nam.
Trong quá trình sử dụng bật lửa, nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì liên quan đến cách bảo quản bật lửa ZiPPO, hãy liên hệ đại diện ZiPPO Việt Nam, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia có am hiểu sâu về các phiên bản bật lửa tại đây.

Bí mật giúp bật lửa ZiPPO luôn dẫn đầu về sự lựa chọn của khách hàng

Không phải ngẫu nhiên mà các thương hiệu đình đám nói chung và bật lửa ZiPPO nói riêng luôn chiếm trọn sự ưu ái trong lòng người hâm mộ dẫu đã trải qua hàng thập kỷ. Để làm nên thành công của thương hiệu bật lửa ZiPPO và giữ mãi “ngọn lửa đam mê” trong lòng giới mộ điệu trong suốt hơn 80 năm qua, hãng ZiPPO đã có những bí quyết riêng. Những bí mật đó rốt cuộc là gì?

 • Sự khác biệt

Chiếc bật lửa được thiết kế và ứng dụng theo cách rất riêng
Chiếc bật lửa được thiết kế và ứng dụng theo cách rất riêng

Khác biệt là yếu tố đầu tiên khiến bật lửa ZiPPO luôn thu hút sự quan tâm, yêu mến của giới mộ điệu trên toàn thế giới. Lần đầu tiên ra mắt vào năm 1933, bật lửa ZiPPO đã chiếm trọn lòng tin của quân đội Mỹ. Những chiếc ZiPPO đầu tiên trở thành người bạn đồng hành, vật bất ly thân của những người lính lâm trận. Cũng chính từ các cuộc chiến tranh mà những chiếc bật lửa ZiPPO đã lan tỏa sức ảnh hưởng của mình khắp các châu lục trên toàn thế giới.
Sự khác biệt lớn nhất để nhận dạng bật lửa ZiPPO với một chiếc bật lửa thông thường đó chính là khả năng duy trì sự cháy đỉnh cao. Một lần châm lửa trên chiếc bật lửa thông thường chỉ kéo dài nhiều nhất là 30 giây nhưng đối với bật lửa ZiPPO, sự cháy có thể duy trì liên tục trong vòng 12 phút bất kể môi trường, điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Khả năng cháy sáng bất khả chiến bại của bật lửa ZiPPO
Khả năng cháy sáng bất khả chiến bại của bật lửa ZiPPO

Điểm thứ hai khiến người tiêu dùng yêu thích dòng bật lửa hàng hiệu ZiPPO đó chính là lớp vỏ đồng thau với cấu tạo chắc chắn, sang trọng. Khi đóng mở nắp sẽ tạo nên tiếng va đập kim loại nghe rất bắt tai. Tiếng bật nắp ZiPPO đặc trưng đến nỗi người ta có thể không cần nhìn nhưng thông qua âm thanh đóng mở liền có thể đoán ngay được đó chính là bật lửa ZiPPO. Mãi cho đến tận bây giờ, chưa có một dòng bật lửa nào có thể tạo ra được sự thu hút đối với người sử dụng bằng thứ âm thanh riêng biệt và đặc biệt như dòng ZiPPO đã từng làm.

 • Có tuổi thọ kéo dài suốt nhiều năm

Bật lửa ZiPPO có độ bền cực cao, bất chấp điều kiện thời tiết khắc nghiệt
Bật lửa ZiPPO có độ bền cực cao, bất chấp điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Bản thân hộp quẹt ZiPPO được sản xuất từ chất liệu đồng thau và thép không gỉ vô cùng cao cấp, có khả năng kháng lại các tác nhân sinh hóa của môi trường. Ngoài ra, nếu người dùng biết cách bảo quản bật lửa ZiPPO chuẩn thì việc mua một chiếc ZiPPO để dùng cả đời là hoàn toàn có thể.
Minh chứng rõ nhất cho sự bền bỉ của dòng hộp quẹt ZiPPO đó chính là những mẫu ZiPPO ra đời vào thời thế chiến thứ hai tại miền Nam Việt Nam hiện nay vẫn còn có thể sử dụng tốt.

 • Món phụ kiện sang trọng, đẳng cấp không bao giờ lỗi thời

Bật lửa ZiPPO – món phụ kiện thời trang không thể thiếu của người hiện đại
Bật lửa ZiPPO – món phụ kiện thời trang không thể thiếu của người hiện đại

Nhờ vẻ ngoài rắn chắc, đơn giản nhưng lại toát lên vẻ đẹp vô cùng sang trọng, ZiPPO khiến bất kỳ ai vừa nhìn đã thấy cuốn hút, muốn sở hữu. Dẫu cuộc sống ngày càng hiện đại, mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn những món phụ kiện cao cấp, xa xỉ để tạo nên gu thẩm mĩ và vẻ đẹp riêng.
Vậy nhưng, những chiếc quẹt lửa ZiPPO chính hãng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của những con người cá tính, thời thượng. Thật không ngoa khi nói rằng bật lửa ZiPPO hàng hiệu là món phụ kiện có vẻ đẹp trường tồn vĩnh cửu với thời gian.

 • Chưa có tiền lệ khách hàng phải bỏ tiền ra để bảo hành sản phẩm

Chế độ bảo hành free trọn đời chỉ có ở dòng bật lửa ZiPPO
Chế độ bảo hành free trọn đời chỉ có ở dòng bật lửa ZiPPO

Không nhất thiết phải học cách bảo quản bật lửa ZiPPO để giữ được vẻ đẹp và độ bền qua nhiều năm tháng. Bất kể chiếc ZiPPO bạn mua chính gốc từ nhà sản xuất Mỹ trong quá trình sử dụng xảy ra trục trặc về kỹ thuật nào khiến việc vận hành khó khăn, bạn hoàn toàn có thể mang đến đại lý bảo hành trên toàn thế giới được miễn phí sửa chữa, thay thế. Tất nhiên, hãng ZiPPO không để khách hàng của mình phải bỏ ra thêm một đồng nào để bù vào chi phí sửa chữa, bảo hành như các hãng khác. Tôn chỉ hoạt động ngay từ ban đầu của ZiPPO chính là if it works or we fix it for free.

Hãng bật lửa ZiPPO là hãng duy nhất và chưa có tiền lệ lặp lại về độ hào phóng trong chế độ bảo hành sản phẩm của mình như vậy. Quả thật, trong suốt hơn 80 năm qua, tất cả các khách hàng trên thế giới mua đúng bật lửa ZiPPO chính hãng sẽ không phải tốn chi phí cho việc sửa chữa bật lửa. Chỉ đến khi bạn không còn muốn sử dụng bật lửa ZiPPO nữa, bằng không, dù sử dụng bao năm tháng, sản phẩm ZiPPO vẫn sẽ được hưởng chế độ bảo hành chu đáo.
Từ chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ, hướng dẫn cách bảo quản bật lửa ZiPPO chế độ hậu mãi, hãng đều làm vô cùng hoàn hảo. Đó là lý do vì sao mà những người lỡ say mê với vẻ đẹp hút hồn của những chiếc bật lửa ZiPPO đặc biệt thì không có cách gì để từ chối cơ hội sở hữu ngay một chiếc bật lửa ZiPPO chính hãng cho mình.

Điểm chung thú vị của những người yêu thích và cách gìn giữ bật lửa ZiPPO

Bật lửa ZiPPO – món phụ kiện của những con người sở hữu chất riêng đặc biệt
Bật lửa ZiPPO – món phụ kiện của những con người sở hữu chất riêng đặc biệt

Thông qua thói quen lựa chọn vật dụng, phụ kiện mà một người nào đó sử dụng, chúng ta có thể phần nào đoán được những điểm đặc trưng trong tính cách của họ. Với bật lửa ZiPPO cũng vậy, những người yêu thích sử dụng ZiPPO và thường mang ZiPPO theo mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng sở hữu những điểm tính cách chung rất thú vị.

 • Phóng khoáng, cởi mở

Đúng như tinh thần của bật lửa ZiPPO, những người chơi ZiPPO cũng thường mang nét phóng khoáng, tự nhiên. Họ là những con người không thích sự gò bó, luôn mạnh mẽ và độc lập trong suy nghĩ, không có gì có thể chi phối họ được nếu như họ không muốn.

 • Yêu thích sự đơn giản

Bật lửa ZiPPO là món phụ kiện có cấu tạo vô cùng đơn giản, tinh tế nhưng luôn khiến người sử dụng cảm thấy yêu thích. Chính thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại hàm ẩn những giá trị thẩm mĩ tuyệt vời đã khiến sản phẩm bật lửa ZiPPO luôn được ưa chuộng khắp thế giới trong suốt hơn 8 thập kỷ qua.
Cũng giống như thiết kế tinh gọn của dòng bật lửa ZiPPO, những người thường sử dụng ZiPPO, họ cũng là những con người yêu thích vẻ đẹp của sự dung dị, đơn thuần nhưng luôn khiến người khác phải tò mò, thích thú.

 • Có gu thẩm mĩ

Sự kết hợp của bật lửa ZiPPO cùng các bộ trang phục sang trọng hay bụi bặm đều là toát lên vẻ đẹp nam tính đối với nam giới; quyến rũ, cá tính đối với nữ giới. Sự khác biệt giữa người biết sử dụng bật lửa ZiPPO như một món phụ kiện thời trang độc đáo và những người không dùng bật lửa ZiPPO rất rõ ràng. Chỉ với sự kết hợp đơn giản, tinh tế giữa mẫu bật lửa ZiPPO phù hợp cùng bộ trang phục bạn đang mặc, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về phía bạn. Vì vậy, có thể nói, những người yêu thích bật lửa ZiPPO và thường xuyên sử dụng ZiPPO là những người có gu thẩm mĩ rất tuyệt vời.

Cách bảo quản bật lửa ZiPPO và những dòng bật lửa ZiPPO đáng sở hữu nhất hiện nay

 • Cách bảo quản bật lửa ZiPPO Amor

Vẻ đẹp khó cưỡng của dòng bật lửa xuất Nhật
Vẻ đẹp khó cưỡng của dòng bật lửa xuất Nhật

Bật lửa ZiPPO Armor vỏ dày là một trong những phiên bản bật lửa chính hãng rất đặc biệt, được sản xuất với mục tiêu ban đầu là phục vụ nhu cầu chơi ZiPPO của người Nhật Bản.
Người Nhật khi sử dụng bật lửa ZiPPO đòi hỏi rất nhiều yếu tố như: Chất liệu, kiểu dáng, thiết kế trên mặt lưng lớp vỏ ngoài, … Đặc biệt, hãng ZiPPO đã vô cùng nhạy bén khi nắm bắt được tinh thần trân trọng những giá trị văn hóa, nghệ thuật truyền thống của những người dân Nhật Bản. Vì vậy, dòng hộp quẹt ZiPPO xuất Nhật đã được tạo tác một cách khác biệt hoàn toàn, chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhằm tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất để đáp ứng cho thị trường Nhật Bản.
Hiện nay, dòng ZiPPO Armor đã có mặt trên khắp các thị trường Việt Nam, thỏa mãn niềm yêu thích các mẫu Amor vỏ dày đầy tinh tế, khác biệt và độc đáo này.
Quả thực, thiết kế lớp vỏ ngoài của dòng bật lửa xuất Nhật khiến bất cứ ai cũng phải mê mệt. Nhìn vào mẫu Amor vỏ dày, ai cũng nghĩ rằng đây không còn là một chiếc bật lửa nữa mà là một tác phẩm hội họa vô cùng sống động, chân thực và tỉ mỉ.
Hãng ZiPPO đã rất linh hoạt khi vận dụng một cách tối đa các hình ảnh hoa lá, chim muôn, tôn giáo đặc trưng của phương Đông để chuyển tải vào từng thiết kế trên bật lửa ZiPPO xuất Nhật.
Có thể nói, bật lửa Armor vỏ dày là dòng bật lửa đáng sở hữu nhất hiện nay. Khách hàng có thể đặt mua bật lửa ZiPPO chính hãng phiên bản ZiPPO xuất Nhật tại Đại diện chính thức Việt Nam.

 • Cách bảo quản bật lửa ZiPPO con giáp

Mẫu ZiPPO dành cho Giáp Hợi
Mẫu ZiPPO dành cho Giáp Hợi

Đối với những người yêu thích phong thủy, dòng bật lửa ZiPPO 12 con giáp mang đến vẻ đẹp tinh tế và sự may mắn, thịnh vượng.
Được tạo tác từ chất liệu đồng thau cao cấp, cùng hình ảnh 12 con giáp được cách điệu, phối hợp cùng các hoa văn điêu khắc độc đáo tạo nên mẫu ZiPPO vừa mới lạ, vừa độc đáo.
Hiện tại, ZiPPO Việt Nam đang có bộ sưu tập đầy đủ 12 con giáp cho khách hàng lựa chọn. Sở hữu bật lửa ZiPPO con giáp cũng là một cách để người dùng thể hiện nét cá tính riêng của mình.

 • ZiPPO Harley Davidson

Dòng ZiPPO Harley Davidson chính hãng USA
Dòng ZiPPO Harley Davidson chính hãng USA

Chúng ta không còn lạ lẫm gì với thương hiệu mô tô phân khối lớn nổi danh khắp toàn cầu Harley Davidson. Dòng bật lửa ZiPPO Harley Davidson chính là dòng bật lửa được chế tác nhằm thỏa lòng những người đam mê vẻ đẹp của các dòng xe mô tô đình đám. Người đam mê tốc độ, yêu thích những cuộc hành trình mạo hiểm, thú vị càng không nên bỏ lỡ dòng bật lửa ZiPPO Harley Davidson.
Đặc điểm chung của dòng Harley Davidson đó chính là sự mạnh mẽ, tốc độ. Hình ảnh của các động cơ của dòng mô tô phân khối lớn, logo của hãng được tái hiện một cách trọn vẹn, tinh tế trên từng mẫu thiết kế bật lửa ZiPPO. Nhìn vào thiết kế thân vỏ đặc biệt, người dùng sẽ ngay lập tức nhập ra đây chính là dòng ZiPPO Harley Davidson hầm hố, không thể lẫn vào đâu được.
Những tay đua chuyên nghiệp hay những quý ông, quý cô yêu thích vẻ đẹp gai góc, mạnh mẽ, cá tính nên sở hữu ít nhất một phiên bản Harley Davidson.

 • ZiPPO Limited

Mẫu ZiPPO Limited Edition bạc demi vàng
Mẫu ZiPPO Limited Edition bạc demi vàng

Có thể nói, dòng bật lửa ZiPPO Limited luôn là những mẫu bật lửa được giới mộ điệu săn đón nhiều nhất. Lý do là vì ZiPPO Limited thường được sản xuất chỉ một lần duy nhất với số lượng giới hạn để kỷ niệm một sự kiện đặc biệt nào đó của hãng. Để sở hữu được mẫu bật lửa Limited là một điều không hề dễ dàng, nhất là đối với những mẫu được sản xuất vào thời kỳ đầu. Các đại lý khi bán phiên bản hiếm như thế này luôn cẩn thận nhắc nhở khách về cách bảo quản bật lửa ZiPPO.
Do sự đặc biệt trong thiết kế, chất liệu cấu tạo nên thường giá cả dòng Limited sẽ đắt hơn các dòng ZiPPO Classic nhiều lần.
Hiện nay, tại Việt Nam, nếu bạn muốn tìm mua các mẫu bật lửa ZiPPO dòng Limited phiên bản giới hạn chính hãng, đại diện ZiPPO chính thức tịa Việt Nam, được cấp quyền thương mại chính là nơi bạn nên tìm đến để đặt mua những mẫu Limited đang ngày càng khan hiếm.

 • ZiPPO Sterling bạc khối

Dòng Sterling đơn giản, tinh tế

Dòng Sterling đơn giản, tinh tế

Thời kỳ đầu, đa phần các dòng ZiPPO đều chỉ có một màu duy nhất là bạc khối, nhưng không được phủ một lớp sơn bóng bảo vệ như các thế hệ sau này. Nên cách bảo quản ZiPPO mẫu này cũng cần chú ý hơn.
Vẻ đẹp của dòng ZiPPO Sterling bạc khối sẽ làm bất cứ ai say mê ngay từ lần đầu chạm tay. Dòng ZiPPO Sterling có hai thiên hướng thiết kế. Một là đi theo xu hướng tinh giản tối đa, điểm nhấn duy nhất là chất liệu bạc khối cao cấp được phủ một lớp sơn bóng tạo nên vẻ đẹp sáng long lanh vô cùng đẳng cấp.
Dòng thứ hai là dòng được chạm khắc tinh tế, sử dụng các đường nét hoa văn, hình thù phức tạp để tạo nên một lớp thân vỏ ZiPPO thật khác biệt và cuốn hút.

Dòng ZiPPO Sterling bạc khối khắc họa tiết
Dòng ZiPPO Sterling bạc khối khắc họa tiết

Những người yêu thích vẻ đẹp đơn thuần, tinh tế của chất liệu bạc khối rất thích hợp lựa chọn sử dụng dòng đầu. Còn đối với những ai yêu mến các đường nét hội họa cầu kỳ, tinh tế, mang đậm dấu ấn nghệ thuật nên lựa chọn mua ZiPPO Sterling dòng chạm khắc hoa văn.

 • ZiPPO Marlboro

Mẫu bật lửa Marlboro khắc tên thương hiệu độc đáoMẫu bật lửa Marlboro khắc tên thương hiệu độc đáo

Marlboro là một hãng thuốc lá của Nga, hãng này nổi danh khắp thế giới và từng là sự lựa chọn duy nhất của giới thượng lưu đối với các loại cigar thơm lừng.
Để phục vụ cho những quý ông có niềm đam mê với dòng cigar của hãng Marlboro, ZiPPO đã cho ra đời các phiên bản ZiPPO Marlboro để tạo nên một bộ đôi bổ trợ cho nhau, tăng thêm tính sang trọng và cá tính cho các quý ông này.
Ngày nay, bạn không cần phải là một người thường xuyên hút thuốc mới nên dùng bật lửa Marlboro. Bất cứ ai yêu thích vẻ đẹp tinh tế, logo của hãng được khắc chìm tinh xảo nổi bật trên lớp vỏ đồng thau cứng cáp, phủ một lớp xi bạc mạ xước đều có quyền sở hữu ngay cho mình một chiếc bật lửa hiệu ZiPPO phiên bản Marlboro.

 • ZiPPO Slim

Mẫu ZiPPO Slim có kích thước siêu nhỏ
Mẫu ZiPPO Slim có kích thước siêu nhỏ

Không phải dòng ZiPPO nào cũng hầm hố, phù hợp cho các dân chơi thứ thiệt. Những người yêu thích vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng thích hợp sở hữu mẫu ZiPPO Slim được hãng chế tác dành riêng cho phái nữ. Biến một chiếc bật lửa cứng cáp, mạnh mẽ trở nên thật mềm mại, uyển chuyển.
Dòng bật lửa ZiPPO Slim được tiêu giảm kích thước nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các cô nàng có kích thước bàn tay nhỏ và không muốn sự hầm hố của những mẫu ZiPPO phiên bản cũ biến các cô nàng trở nên quá cá tính, mạnh bạo. Cách bảo quản bật lửa ZiPPO mẫu này cũng không khác những dòng khác.
Hiện nay, Slim là dòng ZiPPO bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam, đa phần được ưa chuộng bởi nữ giới. Vẻ đẹp tinh giản, gọn gàng và đầy cuốn hút của dòng bật lửa ZiPPO Slim có thể khiến bất kỳ cô nàng nào đổ gục.

 • ZiPPO La Mã

Dòng ZiPPO La Mã phần mộc đáy – phiên bản mạ xi vàng
Dòng ZiPPO La Mã phần mộc đáy – phiên bản mạ xi vàng

Từ năm 1986, hãng ZiPPO bắt đầu chuyển sang sử dụng các ký tự La Mã để đánh dấu cho các phiên bản ZiPPO thay vì sử dụng các chữ số Anpha B như trước. Chỉ là một sự thay đổi nhỏ nhưng lại khiến giới mộ điệu vô cùng thích thú. Cái tên ZiPPO La Mã cũng xuất phát từ những người chơi ZiPPO tự đặt.
Dưới phần mộc đáy của ZiPPO La Mã luôn có sự xuất hiện của các ký tự đánh dấu số năm sản xuất của mỗi phiên bản mới. Theo thông tin chính thống từ hãng, dòng bật lửa La Mã được sản xuất trong giai đoạn từ 1986 – 2000. Cho đến nay thì đã ngưng sản xuất hẳn dòng La Mã này.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm lại các mẫu ZiPPO La Mã để sưu tầm có thể liên hệ đại diện ZiPPO Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt mua bật lửa ZiPPO ở đâu giá tốt nhất thị trường Việt Nam?

ZiPPO Việt Nam – Đại diện ủy quyền chính thức tại Việt Nam
ZiPPO Việt Nam – Đại diện ủy quyền chính thức tại Việt Nam

Để tìm được bật lửa ZiPPO chính hãng Mỹ tại thị trường Việt Nam không phải là điều thật sự dễ dàng. Nhất là đối với những người lần đầu tiên đặt mua ZiPPO. Hiện nay, một số đơn vị đang cố tình làm giả bật lửa ZiPPO chính hãng, sử dụng vật liệu kém chất lượng hơn, thiết kế không tinh xảo bằng nhằm giả ZiPPO thật để bán ra thị trường với mức giá rẻ hơn so với giá của sản phẩm gốc. Mức độ làm giả của các đơn vị này vô cùng tinh vi, nếu không phải là người chuyên về dòng ZiPPO, bạn khó có thể nhận biết ZiPPO thật giả.
Cách tốt nhất để chắc chắn sản phẩm bật lửa ZiPPO mình mua là hàng authentic 100%, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Mỹ với mức giá sát với giá gốc nhất, khách hàng nên tìm đến các Đại diện ZiPPO Việt Nam chính thức.
Đại diện ZiPPO Việt Nam từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của rất nhiều tín đồ ZiPPO chính hãng trên toàn quốc. Sản phẩm bật lửa ZiPPO cung cấp bởi ZiPPO Việt Nam 100% là hàng gốc authentic, có đầy đủ tem và phiếu bảo hành từ nhà sản xuất.
Đặc biệt, khách hàng khi đặt mua bật lửa ZiPPO chính hãng tại đại diện ZiPPO Việt Nam sẽ luôn được hưởng những mức giá ưu đãi nhất. Cam kết không có đại lý nào trên thị trường có deal tốt hơn ZiPPO Việt Nam. Quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng giá cả phân phối đưa ra bởi đại diện ZiPPO tại Việt Nam và giá gốc của nhà sản xuất tại.

Mua bật lửa ZiPPO tại đại diện ZiPPO Việt Nam được hỗ trợ cách bảo quản bật lửa ZiPPO?

Mua bật lửa ZiPPO đẹp nhất, chế độ hậu mãi hấp dẫn tại ZiPPO Việt Nam
Mua bật lửa ZiPPO đẹp nhất, chế độ hậu mãi hấp dẫn tại ZiPPO Việt Nam

Không chỉ là điểm cung cấp bật lửa ZiPPO chính hãng 100%, ZiPPO Việt Nam luôn đảm bảo giá cả tương xứng với chất lượng sản phẩm và đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng. Mua bật lửa ZiPPO tại đại diện ZiPPO Việt Nam, khách hàng sẽ được hỗ trợ một loạt các quyền lợi sau:

 • Bảo hành trọn đời

Cam kết tất cả các mẫu ZiPPO cung cấp bởi đại lý chính thức của ZiPPO Việt Nam đều được áp dụng chế độ bảo hành trọn đời, miễn phí đối với mọi lỗi kỹ thuật.
– Hướng dẫn cách bảo quản bật lửa ZiPPO
Để chắc chắn việc vận hành sản phẩm bật lửa luôn được ổn định, giữ được vẻ đẹp bền lâu theo năm tháng, mỗi khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn của ZiPPO Việt Nam tư vấn cách bảo quản bật lửa ZiPPO từ A – Z.

 • Giao hàng nhanh, miễn phí ship

Tư vấn cách bảo quản bật lửa ZiPPO, giao hàng toàn quốc miễn phí
Tư vấn cách bảo quản bật lửa ZiPPO, giao hàng toàn quốc miễn phí

Tìm hiểu thêm: CÁCH SỬ DỤNG BẬT LỬA ZIPPO

Khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc đặt mua bật lửa ZiPPO chính hãng tại ZiPPO Việt Nam, từ 3 – 5 ngày làm việc sẽ nhận được sản phẩm đến địa chỉ ấn định. Chi phí ship hoàn toàn được miễn phí dù quý khách ở bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước.

 • Hoàn tiền 100% nếu hàng không chất lượng

Tư vấn cách bảo quản bật lửa ZiPPO, giao hàng toàn quốc miễn phí

Tham khảo đại diện ZiPPO Việt Nam tại: BẬT LỬA ZIPPO CHÍNH HÃNG

Mua bật lửa ZiPPO tại đại diện ZiPPO Việt Nam, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành. Mọi quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Nếu bất kỳ phát hiện nào cho thấy bật lửa ZiPPO cung cấp không đúng mẫu và chất lượng cam kết, đại diện ZiPPO Việt Nam sẵn sàng hoàn lại 100% giá tiền tương ứng.
ZiPPO Việt Nam luôn nỗ lực để mang đến cho những người yêu thích sử dụng bật lửa ZiPPO, mua ZiPPO làm quà tặng những sản phẩm chất lượng cùng chế độ hậu mãi tốt nhất. Dù bạn ở thị trường ZiPPO Hà Nội, ZiPPO Hải Phòng, ZiPPO TP. HCM “Sài Gòn”, ZiPPO Đà Nẵng, ZiPPO Bình Dương, ZiPPO Thái Nguyên, ZIPPO Bắc Giang,…Mọi tư vấn cần được hỗ trợ về cách bảo quản bật lửa ZiPPO, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đợn vị được ủy quyền ĐẠI DIỆN ZIPPO TẠI VIỆT NAM bất kể lúc nào.