Tìm hiểu ZiPPO giá bao nhiêu tại thị trường ZiPPO Nam Định?

Thị trường ZiPPO Nam Định hiện đang rất sôi động và được nhiều người dân đang sinh sống ở đây và các vùng lân cận quan tâm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giá của dòng bật lửa này tại thị trường Nam Định qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về bật lửa ZiPPO tại thị trường ZiPPO Nam Định

Tìm hiểu về bật lửa ZiPPO tại thị trường ZiPPO Nam Định
Mẫu ZiPPO cao cấp tại Shop ZiPPO Nam Định

Dòng bật lửa Zippo ra đời từ những năm thập niên 30 của thế kỷ trước. Tuy nhiên, phải đến những năm của thập niên 60 thì bật lửa hiệu Zippo mới du nhập vào Việt Nam thông qua quân đội Mỹ. Từ đó, người dân Việt Nam mới biết đến loại bật lửa kỳ diệu này.
Đến năm 1999, thương hiệu bật lửa Zippo chính hãng lừng danh thế giới mới chính thức được nhập khẩu vào Việt Nam. Đến nay, Zippo Việt Nam đã phát triển mạnh đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước, trong đó có ZiPPO Nam Định. Từ những sản phẩm truyền thống như ZiPPO Classic cho đến sản phẩm đặc biệt như ZiPPO xuất Nhật đã chiếm được tình cảm yêu mến của vô số dân chơi bật lửa.
Trải qua cả một quá trình hình thành và phát triển khá dài, những sản phẩm bật lửa hàng hiệu Zippo ngày càng đa dạng và mang đến nhiều giá trị giá trị hơn. Bật lửa ZiPPO hàng hiệu nói chung và ZiPPO tại Nam Định nói riêng không chỉ đơn giản là chiếc bật lửa mà còn mang đến những giá trị về mặt tinh thần vô cùng lớn.

Bật lửa ZiPPO Nam Định mang đến nhiều giá trị trong cuộc sống

Mẫu ZiPPO cao cấp tại Shop ZiPPO Nam Định
Bật lửa chính hãng ZiPPO thực sự là món quà có giá trị và mang nhiều ý nghĩa

Ngày nay, đời sống của người dân đã được nâng cao. Vì vậy, bên cạnh giá trị vật chất thì giá trị về mặt tinh thần luôn được quan tâm. Bởi vậy, sở hữu những chiếc bật lửa ZiPPO chính hiệu là phương thức để các quý ông hay quý bà “sành điệu” thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của mình.
Ví dụ như sở hữu một chiếc bật lửa ZiPPO Slim trong tay, các quý bà hay quý cô đã tạo cho mình một phong cách riêng biệt và cá tính. Hay một chiếc ZiPPO la mã sẽ là phụ kiện tạo nên sự sang trọng cho các quý ông thành đạt.
Nói một cách đơn giản hơn, trước kia họ sử dụng ZiPPO chỉ đơn thuần là chiếc bật lửa. Nhưng ngày nay sản phẩm này là phụ kiện hay món đồ trang sức mang lại giá trị thẩm mỹ và tinh thần cho người dùng. Chính bởi những giá trị đó mà ngày nay tại các thị trường trên cả nước và thị trường ZiPPO ở Nam Định, nhiều người còn chọn mua hộp quẹt ZiPPO để làm quà tặng.
Các sản phẩm nổi bật như ZiPPO Harley Davidson luôn được những người sành chơi bật lửa chọn. Đây thực sự là món quà có giá trị và mang nhiều ý nghĩa.

Bật lửa chính hãng ZiPPO thực sự là món quà có giá trị và mang nhiều ý nghĩa
Đặc biệt khi bạn tìm mua được tại cửa hàng ZiPPO Nam Định sản phẩm quý hiếm như ZiPPO Limited để biếu tặng cho người thân hay cấp trên thì thật tuyệt vời. Người nhận sẽ vô cùng thích thú và cảm kích không chỉ bởi giá trị vật chất mà còn là sự kỳ công của bạn.
Nếu bạn đang quan tâm đến dòng bật lửa này tại thị trường ZiPPO Nam Định thì hãy tìm hiểu sâu hơn về các chủ đề cơ bản trong những thiết kế của hộp quẹt ZiPPO chính hãng. Qua đó có thêm thông tin và chọn cho mình chiếc bật lửa phù hợp nhất.

Những chủ đề cơ bản trong thiết kế của ZiPPO

Hiện nay, số lượng người sưu tầm hộp quẹt chính hãng ZiPPO trên thế giới rất nhiều. Tuy nhiên, những người sưu tầm hộp quẹt hiệu ZiPPO đúng nghĩa và hiểu về chúng thì lại không nhiều. Điều đó có nghĩa là họ chỉ tìm mua và săn lùng hộp quẹt ZiPPO hàng hiệu theo sở thích chứ không thực sự hiểu và biết cách phân loại chúng. Đặc biệt là biết cách phân loại ZiPPO theo chủ đề thiết kế.
Mỗi thiết kế hộp quẹt thương hiệu ZiPPO (ví dụ như ZiPPO Replica hay những sản phẩm khác) đều sở hữu ngoại hình độc đáo nhằm mang lại hứng thú cho người dùng. Sau đây là một số chủ đề cơ bản trong thiết kế của hộp quẹt ZiPPO chính hiệu:

  • ZiPPO với chủ đề quảng cáo, tiếp thị cho các thương hiệu nổi tiếng

ZiPPO Marlboro là sản phẩm hợp tác tiêu biểu giữa ZiPPO và Marlboro
ZiPPO Marlboro là sản phẩm hợp tác tiêu biểu giữa ZiPPO và Marlboro

Đây được xem là chủ đền rất phổ biến của ZiPPO. Có 2 dòng sản phẩm chủ đạo đó là:
Thứ nhất, ZiPPO hợp tác cùng các thương hiệu nổi tiếng nào đó và có trong các Catalog của hãng như bia Budweiser hay xe Ford, …
Thứ hai, ZiPPO thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng của hãng nhằm quản cáo hay làm quà biếu tặng. Ví dụ ZiPPO Marlboro là sản phẩm hợp tác tiêu biểu giữa thương hiệu bật lửa ZiPPO và thương hiệu thuốc lá Marlboro,…
Những sản phẩm này thường sản xuất với số lượng ít. Vì vậy nếu bạn ở Nam Định thì nên đến địa chỉ phân phối chính hãng của đại diện ZiPPO Việt Nam là ZiPPO Nam Định để tránh mua phải hàng giả.

  • ZiPPO với chủ đề là design đã được ngừng sản xuất

Đây là một chủ đề khá thú vị bởi những chiếc bật lửa ZiPPO sẽ được khắc hình các nhân vật lịch sử. Chúng được sản xuất để ghi nhận sự đóng góp của những con người phi thường đã có nhiều cống hiến cho lịch sử nhân loại. Tuy nhiên, những sản phẩm này thường rất khan hiếm và người chơi có khi phải chờ nhiều năm mới được sở hữu một cái mới.

  • ZiPPO với chủ đề về thể thao

Người Mỹ rất yêu thích các môn thể thao như là bóng bầu dục, bóng chày hay bóng rổ. Để thu hút sự chú ý của người sưu tầm, hàng năm ZiPPO chính hiệu đều cho ra các sản phẩm với chủ đề về những môn thể thao trên. Những sản phẩm này được thiết kế thêm Logo thương hiệu của các đội bóng bầu dục hay đội bóng chày. Thậm chí, từ lâu người Nhật hay người Châu Âu thường đặt hàng các sản phẩm ZiPPO đặc biệt vào các kỳ tranh Cup thế giới. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua những sản phẩm này tại thị trường ZiPPO tại Nam Định.

  • ZiPPO với chủ đề về nghệ thuật

ZiPPO Sterling được làm bằng bạc nguyên khối và chạm khắc rất cầu kỳ
ZiPPO Sterling được làm bằng bạc nguyên khối và chạm khắc rất cầu kỳ

Như đã đề cấp đến ở trên, khi đời sống ngày càng tăng cao thì nhu cầu về giá trị tinh thần cũng phát triển. Do vậy, những chiếc ZiPPO không chỉ làm chức năng cung cấp lửa khi cần mà còn là một món đồ trang sức có giá trị đồng hành cũng các quý ông, quý bà.
Để mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ, sản phẩm bật lửa Zippo sẽ được chế tạo với sự tỉ mỉ như một tác phẩm nghệ thuật. Bên cạnh đó, chúng còn được sở hữu chất liệu cao cấp như bạc. Tiêu biểu trong dòng sản phẩm này là ZiPPO Sterling được làm bằng bạc nguyên khối và chạm khắc rất cầu kỳ. Các dòng sản phẩm này thường có giá rất cao.
Những chiếc bật lửa thuộc chủ đề này thường rất nổi tiếng và cũng rất thu hút người chơi sưu tầm. Sản phẩm có vỏ ngoài bằng bạc và được các thợ kim hoàn nhiều kinh nghiệm chính tay chạm khắc. Do đó, chúng thường có giá đắt hơn rất nhiều so với sản phẩm thông thường.

Mua ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Nam Định chính thức

Mua ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Nam Định chính thức
Mua ZiPPO chính hãng tại cửa hàng ZiPPO Nam Định

Hiện nay, tại đại lý ZiPPO Nam Định đang có tất cả các dòng sản phẩm của thương hiệu ZiPPO cũng như phụ kiện ZiPPO. Từ các sản phẩm thông dụng, phổ biến cho đến sản phẩm cao cấp, quý hiếm.
Tất cả các dòng sản phẩm ZiPPO được cung cấp bởi shop ZiPPO Nam Định đều là hàng chính hãng và giá tốt. Vì vậy,chọn mua bật lửa ZiPPO tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và có nhiều lựa chọn để phù hợp với sở thích.
ZiPPO Nam Định là một trong số những cửa hàng nằm trong hệ thống phân phối của của đại diện ZiPPO Việt Nam. Những cửa hàng này được mở ra tại các tỉnh thành trên cả nước nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng Việt Nam.
Cửa hàng ZiPPO Nam Định đã được ZiPPO Việt Nam xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người dân ở đây và các khu vực lân cận. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chọn mua sản phẩm bật lửa ZiPPO chính hãng với giá tốt tại đây.

Tìm hiểu thêm: CÁCH SỬ DỤNG BẬT LỬA ZIPPO

Đặt mua ZiPPO chính hãng tại shop ZiPPO Nam Định

Giá bật lửa ZiPPO ở Nam Định hiện nay như thế nào?

Tất cả các sản phẩm chính hãng đang được phân phối bởi showroom ZiPPO Nam Định đều có giá thành tốt nhất. Vì vậy, khi chọn mua bật lửa ZiPPO tại đây bạn có thể yên tâm tuyệt đối về giá. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều được nhà phân phối ủy quyền ZiPPO Việt Nam cam kết về chất lượng và là chính hãng. Ngoài ra, khi mua sản phẩm tại đây, bạn còn được hưởng các chương trình ưu đãi hay chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất để bạn yên tâm sử dụng.

Đặt mua ZiPPO chính hãng tại shop ZiPPO Nam Định

ZiPPO Nam Định là một trong số các cửa hàng tiêu biểu của đại diện ZiPPO Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn và đặt mua các sản phẩm bật lửa ZiPPO tại đại diện ZiPPO Việt Nam thông qua website chính thức.
Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, ZiPPO Việt Nam luôn có các chương trình bán hàng tốt nhất, cụ thể như sau:

  • ZiPPO Nam Định nhận đặt hàng theo yêu cầu

Nếu bạn đang yêu thích và muốn tìm mua một chiếc bật lửa ZiPPO nào đó như ZiPPO Armor thì hãy truy cập website đại diện ZiPPO Việt Nam tìm hiểu sản phẩm và đặt hàng. Sau khi đặt hàng, bạn chỉ cần chờ trong khoảng thời gian ngắn từ 10 cho đến 15 ngày là có thể nhận được hàng. Bởi ZiPPO Việt Nam cần thời gian để nhập khẩu và vận chuyển từ nhà sản xuất. Do vậy, bạn hãy yên tâm tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng và có mã vạch để bạn kiểm tra trên website của nhà sản xuất.

Tìm hiểu thêm: CÁCH NHẬN BIẾT ZIPPO THẬT GIẢ

ZiPPO Nam Định nhận đặt hàng theo yêu cầu
Hãy truy cập website để chọn mua bật lửa ZiPPO và đặt hàng

  • ZiPPO Nam Định giao hàng tận nơi và miễn phí đổi trả

Nếu bạn ở Nam Định và chọn mua sản phẩm tại ZiPPO Việt Nam thì bạn sẽ được chúng tôi giao hàng tận nơi và miễn phí đổi trả để bạn có được sản phẩm như ý. Nhận được sản phẩm, bạn có thể kiểm tra, ưng ý thì mới thực hiện thanh toán tiền. Nếu sản phẩm không giống như bạn đã đặt thì sẽ được đổi trả hoàn toàn miễn phí.

  • ZiPPO Nam Định thực hiện chế độ bảo hành trọn đời

Khi đã sử dụng, nếu bật lửa ZiPPO xuất hiện lỗi của nhà sản xuất, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm trọn đời. Đại diện ZiPPO Việt Nam luôn cam kết thực hiện nhận và bảo hành cho bật lửa ZiPPO ở mọi nơi và mọi thời điểm nếu có sự cố.

Đại diện ủy quyền phía bắc: BẬT LỬA ZIPPO CHÍNH HÃNG

ZiPPO Nam Định thực hiện chế độ bảo hành trọn đời
Trên đây là các thông tin về dòng bật lửa ZiPPO cũng như giá của từng mẫu tại thị trường ZiPPO Nam Định. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua ZiPPO hãy truy cập website chính thức của ĐẠI DIỆN ZIPPO VIỆT NAM ủy quyền phân phối ZiPPO ASEAN.