Cách nhận biết shop ZiPPO chính hãng tại thị trường ZiPPO Hải Dương

Hiện nay tại Việt Nam bật lửa Zippo ngày càng được khách hàng ưa chuộng và chọn mua sưu tầm, sử dụng hay làm quà tặng. Do đó ĐẠI DIỆN ZIPPO VỆT NAM là đơn vị uy tín cung cấp các loại bật lửa Zippo chính hãng, chất lượng cao. ZiPPO Việt Nam đã mở rộng các chi nhánh, đại lý phân phối bật lửa Zippo. Trong đó nổi bật nhất là kho tại thị trường ZiPPO Hải Dương – đại diện cung cấp bật lửa Zippo cho khách hàng toàn quốc.

Nguồn gốc ra đời bật lửa Zippo nổi tiếng toàn thế giới

Bật lửa Zippo nổi tiếng trên toàn thế giới
Bật lửa Zippo nổi tiếng trên toàn thế giới

ZiPPO là thương hiệu bật lửa nổi tiếng trên toàn thế giới với đa dạng kiểu cách thiết kế những chiếc bật lửa Zippo cao cấp. Thương hiệu Zippo ra đời năm 1932 bởi ông George G.Blaisdell tại Bang Bradford, Pennsylvania Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại, sau gần 90 năm xây dựng và phát triển Zippo đã sản xuất hơn 500 triệu chiếc bật lửa cung cấp cho nhu cầu khách hàng trên toàn thế giới.

Bên cạnh bật lửa Zippo, thương hiệu này còn nổi tiếng với các sản phẩm cao cấp như bút kí, quần áo, túi xách, đồng hồ… Với thiết kế ấn tượng cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ thương hiệu Zippo ngày càng chiếm vị trí quan trọng đối với tất cả khách hàng.
Chiếc bật lửa Zippo đầu tiên được sản xuất vào năm 1933. Đây là chiếc bật lửa do chính tay George làm. Trên chiếc bật này có khắc dòng chữ do ông viết ra “Chiếc Zippo đầu tiên” và hiện nay đang được trưng bày tại viện bảo tàng tại quê hương Bradford. Hiện nay phiên bản đầu tiên của bật lửa Zippo không còn được sản xuất. Thay vào đó là các loại bật lửa Zippo được đầu tư thiết kế, gia công tỉ mỉ mang đến giá trị vật chất và nghệ thuật vô cùng to lớn. Điển hình bật lửa Zippo Limited hay bật lửa Zippo Harley Davidson có giá trị cao.

Lịch sử bật lửa Zippo vào Việt Nam – Shop ZiPPO Hải Dương
Bật lửa Zippo Replica thiết kế độc đáo thu hút khách hàng

• Lịch sử bật lửa Zippo vào Việt Nam – Shop ZiPPO Hải Dương

Những chiếc bật lửa thương hiệu Zippo vào Việt Nam trong thời điểm Mỹ sang tham chiến Việt Nam. Bật lửa theo chân lính Mỹ với số lượng lớn. Trong thời gian này đa số bật lửa Zippo được thiết kế còn khá cơ bản với kích thước lớn cùng khối lượng nặng. Tuy nhiên nó rất bền và có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị hết nhiên liệu. Đây là những chiếc bật Zippo chính hãng đầu tiên làm tiền đề sản xuất loại bật lửa hạng phổ thông, Zippo la mã sau này. Tại Việt Nam hiện nay bật lửa hiệu Zippo Classic tại đại lý Zippo Hải Dương rất được khách hàng tìm kiếm và sử dụng.
Hiện nay Zippo Việt Nam là đơn vị phân phối bật lửa Zippo chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam với nhiều cửa hàng, đại lý toàn quốc. Trong đó có thị trường Zippo Hải Dương là một đại diện cung cấp bật lửa Zippo đến tay khách hàng chất lượng và đa dạng chủng loại. Do đó khi có nhu cầu khách hàng có thể truy cập website đại diện ZiPPO Việt Nam hoặc đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn mua những chiếc bật lửa Zippo đẹp, chất lượng cao.

Những đặc điểm ấn tượng của bật lửa Zippo hàng hiệu tại thị trường ZiPPO Hải Dương

• Bật lửa Zippo tại cửa hàng ZiPPO Hải Dương sử dụng nhiên liệu gì?

Thông thường các loại bật lửa có trên thị trường hiện nay đều sử dụng khí gas để tạo lửa khi sử dụng. Tuy nhiên bật lửa Zippo tại cửa hàng ZiPPO Hải Dương là một ngoại lệ. Nó sử dụng nhiên liệu xăng thơm kết hợp đá để tạo lửa. Đây là đặc điểm ấn tượng và khác biệt nhất để khách hàng phân biệt giữa bật lửa hàng hiệu Zippo với các loại bật thông thường khác.

Những đặc điểm ấn tượng của bật lửa Zippo hàng hiệu tại thị trường ZiPPO Hải Dương
Bật lửa Zippo ấn tượng tại cửa hàng Zippo Hải Dương

Cơ chế hoạt động của bật lửa chính hãng Zippo tại Hải Dương là sử dụng xăng – bấc – đá để tạo lửa. Hãng Zippo đã tự sản xuất riêng biệt loại xăng thơm chuyên dùng cho bật lửa Zippo. Mục đích tạo thương hiệu riêng cho hãng và tối ưu hóa được các lợi ích mang đến cho khách hàng. Cụ thể loại xăng này có tính chất không màu, mùi nhẹ, không dùng bất kì loại chất công nghiệp nào gây hại cho sức khỏe. Thêm vào đó xăng chính hãng giúp việc tạo lửa nhạy bén, chống gió và bảo vệ được các phụ kiên của bật khi sử dụng lâu dài.
Đại diện ZiPPO Việt Nam tại thị trường Zippo Hải Dương khuyến khích khách hàng nên sử dụng nhiên liệu xăng chính hãng, đá lửa và bấc chính hãng. Khi khách hàng chọn mua bật lửa Zippo tại đại lý ZiPPO Hải Dương sẽ được nhân viên tư vấn chọn mua nhiên liệu, đá, bậc đi kèm cho mỗi sản phẩm bật lửa hiệu Zippo. Đây là điều kiện tốt giúp bật lửa Zippo hàng hiệu luôn bền đẹp và kéo dài tuổi thọ

• Vỏ và ruột hộp quẹt Zippo không trùng nhau về các kí hiệu, chữ số

Khi nhu cầu sử dụng hộp quẹt Zippo chính hãng ngày càng nhiều đồng nghĩa với việc sản xuất cũng được đẩy mạnh. Tuy nhiên trong quá trình sản xuất số lượng ruột hộp quẹt Zippo chính hãng sẽ có nhiều hơn. Mục đích phục vụ nhu cầu bảo hành, thay mới và sữa chữa hộp quẹt chính hãng Zippo. Có nhiều trường hợp hãng Zippo sử dụng ruột bật lửa còn dư của lô hàng sản xuất trước cho vỏ hộp quẹt sản xuất vào năm sau. Do đó khi lắp ráp và khi sử dụng ruột và vỏ sẽ không trùng kí tự ngày tháng, năm sản xuất.

Hộp quẹt Zippo Slim với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt
Hộp quẹt Zippo Slim với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt

Hiện nay trên thị trường hộp quẹt hàng hiệu Zippo tại Việt Nam hay Zippo Hải Dương có khoảng hơn 40 % số bật lửa Zippo có vỏ và ruột không trùng kí hiệu chữ số. Đây là đặc điểm khá thú vị rất thu hút khách hàng sử dụng và quan tâm. Ngoài ra dựa vào dấu hiệu khác biệt này khách hàng có thể phân biệt được bật lửa Zippo chính hãng hoặc hàng nhái.

• Âm thanh của bật lửa Zippo tại Hải Dương khi bật nắp

Âm thanh nghe được khi bật nắp của bật lửa Zippo rất ấn tượng và khác biệt. Theo ý kiến của nhiều khách hàng nếu bật lửa Zippo khi bật nắp có tiếng kêu nhanh và thanh thì là loại xịn. Tuy nhiên không hoàn toàn là như vậy. Bởi tùy thuộc vào chất liệu tạo nên mà tiếng kêu sẽ khác nhau. Bật lửa Zippo ở Hải Dương có loại làm từ chất liệu đồng, bạc, nhôm… cùng các lớp mạ vàng, bạc, sơn phủ. Hay các bộ phận nắp, vỏ được kết nối bởi các đinh ốc, ốc vít nhỏ. Chính vì những yếu tố này sẽ quyết định tạo ra các âm thanh khác nhau khi sử dụng bật lửa Zippo.

Một số loại bật lửa ZiPPO tại shop Zippo Hải Dương khách hàng quan tâm nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng bật lửa Zippo của khách hàng trong nước. Zippo Việt Nam đã không ngừng cung cấp đa dạng các loại bật lửa Zippo chính hãng. Đặc biệt tại chi nhánh Zippo tại Hải Dương khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại bật lửa với đa dạng mẫu mã thiết kế. Điển hình:

• Bật lửa Zippo Limited

Bật lửa Zippo Limited là sản phẩm khan hiếm
Bật lửa Zippo Limited là sản phẩm khan hiếm tại các cửa hàng Zippo Hải Dương

Tìm hiểu thêm: LỊCH SỬ RA ĐỜI BẬT LỬA ZIPPO

Dòng bật lửa Zippo Limited, Zippo xuất Nhật Limited là các sản phẩm được thương hiệu Zippo sản xuất số lượng ít để đưa ra thị trường. Chính vì vậy bật lửa Zippo Limited khá khan hiếm và có giá cao khi tới tay người tiêu dùng.
Zippo Limited ấn tượng tới khách hàng bởi vẻ đẹp độc đáo và thiết kế sáng tạo. Vỏ bật được làm từ chất liệu nguyên khối đồng vàng hoặc bạc kết hợp kĩ thuật khắc chữ nổi không bị ăn mòn. Hình ảnh khắc họa trên bật có thể nữ thần tự do, hình đầu sử tử, hình con rồng thể hiện sức mạnh và quyền lực vô cùng ấn tượng. Tại shop Zippo Hải Dương ở Việt Nam, bật lửa Zippo Limited được nhiều khách hàng săn lùng. Để đảm bảo quý khách chắc chắn mua được hàng, có thể đặt hàng loại bật lửa Zippo limited trước 1 – 2 tuần. Tuy nhiên dòng bật lửa này hiện trong kho Zippo chính hãng tại Hải Dương vẫn còn.

• Bật lửa Zippo xuất Nhật, Hàn, Canada luôn có sẵn tại đại lý Zippo Hải Dương

Bật lửa Zippo xuất Nhật, Hàn, Canada đều được sản xuất tại Mỹ dù nó có tên gọi là các quốc gia khác nhau. Loại bật lửa này có nhiều đặc điểm khác biệt trong từng mẫu mã thiết kế. Mỗi chiếc bật lửa có từng vẻ đẹp độc đáo và sáng tạo thu hút sự chú ý của người sử dụng. Có khá nhiều khách hàng tìm kiếm bật lửa Zippo xuất Nhật, Hàn Canada để sưu tầm hoặc làm quà tặng cho bạn bè có cùng đam mê về bật lửa. Tại đại lý Zippo Hải Dương có các loại bật lửa Zippo nổi bật như:

   1. ZiPPO xuất Nhật họa tiết ấn tượng

Bật lửa Zippo xuất Nhật được khảm xà cừ sang trọng
Bật lửa Zippo xuất Nhật được khảm xà cừ sang trọng

Tham khảo thêm: CÁCH BẢO QUẢN BẬT LỬA ZIPPO

Họa tiết chạm khắc tinh tế và tỉ mỉ trên vỏ là điểm hấp dẫn của bật lửa Zippo xuất Nhật. Họa tiết hình hoa lá, hình con rồng, chim đại bàng… thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính cho người sở hữu. Đồng thời phần vỏ của loại bật lửa Zippo xuất Nhật chủ yếu làm từ bạc khối, đồng hay mạ vàng tạo nên vẻ đẹp sang trọng và nâng tầm giá trị. Đối với những người có đam mê sưu tầm bật lửa Zippo thì Zippo xuất Nhật kiểu họa tiết là sản phẩm không thể bỏ qua.

2. ZiPPO xuất Nhật dòng vỏ dày

ZiPPO xuất Nhật vỏ dày với khắc họa các họa tiết độc đáo
ZiPPO xuất Nhật vỏ dày với khắc họa các họa tiết độc đáo

Bật lửa Zippo Armor vỏ dày xuất Nhật là dòng bật lửa có tiếng “tách” khi bạn bật nắp sử dụng. Đây là điểm độc đáo thu hút người sử dụng của âm thanh dòng bật lửa Zippo. Giống như tên gọi bật lửa Zippo Armor được chế tạo với lớp vỏ khá dày và nặng. Tuy nhiên đây là yếu tố giúp chiếc Armor luôn bền đẹp và chắc chắn giữa các bộ phận dù sử dụng trong thời gian dài. Khách hàng có thể mua bật lửa Zippo Armor tại đại lý Zippo Hải Dương.

• Bật lửa Zippo Classic – Dòng bật lửa phổ thông có bán tại Zippo Hải Dương

Khác với Zippo Slim được nhiều bạn gái lựa chọn hay Zippo Replica cổ điển dòng bật lửa Classic khá phổ biến và được nhiều khách hàng sử dụng hàng ngày. Loại bật lửa này được thiết kế đơn giản và khá cơ bản. Nắp và vỏ bật thường được làm từ bạc, đồng, mạ vàng với hình khối nhẵn bóng cùng kích thước nhỏ gọn. Loại bật lửa này có các phiên bản tại đại lý Zippo Hải Dương: Zippo Classic ZP 133, Zippo Classic ZP 141…

Đại diện ủy quyền ZiPPO Việt Nam: Bật lửa ZIPPO chính hãng

Bật lửa Zippo Classic – Dòng bật lửa phổ thông có bán tại Zippo Hải Dương
Với đa dạng các loại bật lửa Zippo chính hãng, chất lượng cao cấp tại shop Zippo Hải Dương. Chắc chắn khách hàng sẽ dễ dàng chọn được loại bật lửa Zippo ưng ý nhất với sở thích, đam mê. Để biết thêm thông tin sản phẩm cùng chính sách mua hàng. Quý khách vui lòng liên hệ ngay ĐẠI DIỆN ZIPPO VIỆT NAM.