Kho ZiPPO chính hãng tại thị trường ZiPPO Hà Nam không nên bỏ qua

Kho bật lửa ZiPPO Hà Nam, địa chỉ cung cấp sản phẩm bật lửa ZiPPO chính hãng USA mức giá tốt nhất thị trường. Mua bật lửa ZiPPO làm quà tặng cho người thân, bạn bè, lãnh đạo hay tự thỏa mãn niềm đam mê sưu tầm ZiPPO của bản thân? Hãy đến với ĐẠI DIỆN ZIPPO VIỆT NAM, bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn về những mẫu ZiPPO đẹp, chất nhất.

Mẫu ZiPPO xuất Nhật đẹp nhất tại ZiPPO Việt Nam
Mẫu ZiPPO xuất Nhật đẹp nhất tại ZiPPO Việt Nam

Những quan niệm sai lầm về bật lửa ZiPPO tại thị trường ZiPPO Hà Nam

Dẫu đã trải qua hàng chục thập kỷ tồn tại và phát triển, bật lửa ZiPPO tại Hà Nam từ lâu cũng đã trở thành món đồ chơi độc đáo, được nhiều người sưu tầm. Vậy nhưng cho đến nay vẫn còn rất nhiều người còn lầm tưởng về một số điều xung quanh sản phẩm bật lửa ZiPPO chính hãng này. Điển hình nhất là:

  • Chỉ nam giới mới dùng bật lửa ZiPPO

Những quan niệm sai lầm về bật lửa ZiPPO tại thị trường ZiPPO Hà Nam
Bật lửa ZiPPO dành cho tất cả mọi người

Quả thực, mục đích ra đời ban đầu của những chiếc bật lửa hàng hiệu ZiPPO chính là phục vụ cho môi trường quân đội Mỹ khắc nghiệt. Thời điểm đó, 100% quân lính đều là nam giới. Vì vậy, có thể xem bật lửa hiệu ZiPPO sản xuất dành cho nam giới sử dụng.

Tuy nhiên, do sự đặc biệt trong ý nghĩa, thiết kế và tạo hình mà sản phẩm ZiPPO hàng hiệu ngày càng được nhiều người ưa chuộng, trong đó có cả phái nữ. Vì thế, về sau, thương hiệu ZiPPO USA đã cho ra đời những thế hệ ZiPPO với thiết kế thanh mảnh, sang trọng dành cho nữ giới. Nổi bật nhất là dòng ZiPPO Slim mà ngày nay đang được các quý cô đặc biệt ưu ái lựa chọn sử dụng.
Do vậy, trong thời đại này, quan niệm về sản phẩm ZiPPO tại thị trường ZiPPO Hà Nam chỉ dành cho nam giới là hoàn toàn sai. Rất nhiều dòng bật lửa ZiPPO chuyên biệt dành cho nữ giới, và có cả những dòng ZiPPO unisex, cả nam giới lẫn nữ giới đều dùng được.

  • Giá bật lửa ZiPPO USA rất đắt

ZiPPO Hà Nam có rất nhiều thế hệ với nhiều mức giá khác nhau
ZiPPO Hà Nam có rất nhiều thế hệ với nhiều mức giá khác nhau

Thực ra, chỉ những dòng ZiPPO Limited phiên bản giới hạn hoặc những dòng ZiPPO mạ vàng, cấu tạo từ kim loại quý thì mức giá bán mới cao.
Rất nhiều năm nay, hãng bật lửa ZiPPO hàng hiệu đã cho ra đời hàng loạt các mẫu ZiPPO Classic phổ thông với mức giá cũng rất mềm để đáp lại sở thích của ngày càng nhiều người dùng trên toàn thế giới.
Hiện nay, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1 triệu đồng là có thể sở hữu được những mẫu bật lửa ZiPPO chính hãng USA 100% tại cửa hàng ZiPPO Hà Nam .
Như vậy, giá của bật lửa ZiPPO chính hãng USA thật ra không hề có giá quá đắt đỏ như nhiều người vẫn tưởng.

  • Giá trị bảo hành của bật lửa hiệu ZiPPO chỉ giới hạn trong nước

Mua ZiPPO – Bảo hành trọn đời
Mua ZiPPO – Bảo hành trọn đời

Nhiều người khi mua bật lửa hàng hiệu ZiPPO ở Hà Nam thắc mắc sản phẩm mình mua tại sao chỉ có giá trị bảo hành trong thời gian khoảng 01 năm và chỉ được bảo hành tại các chi nhánh của cửa hàng đã mua ZiPPO.
Hãng ZiPPO USA từng có một tuyên ngôn như thế này: it works or we fix it for free (Hoặc là bật lửa hoạt động tốt hoặc chúng tôi sẽ sửa nó miễn phí cho bạn). Từ khi tung ra thị trường sản phẩm bật lửa hiệu ZiPPO đầu tiên vào năm 1933, các khách hàng mua ZiPPO chưa bao giờ phải bỏ ra một đồng chi phí nào cho việc sửa chữa bật lửa ZiPPO chính hãng cả.

Mua bật lửa ZiPPO mà không được bảo hành trên toàn hệ thống đại lý ủy quyền và thời gian bảo hành không phải vĩnh viễn, trọn đời thì bạn hãy tin rằng sản phẩm bật lửa ZiPPO tại cửa hàng ZiPPO Hà Nam mình mua không phải là sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất USA.

  • Sản phẩm bật lửa ZiPPO chính hãng không bao giờ được tái bản

Dòng bật lửa ZiPPO tái bản Replica
Dòng bật lửa ZiPPO tái bản Replica

Chỉ trừ một số mẫu bật lửa được sản xuất trong hoàn cảnh đặc biệt như để kỷ niệm, đánh dấu các cột mốc đặc biệt thì hãng ZiPPO mới giới hạn số lượng và thường chỉ sản xuất đúng một lần.
Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều mẫu ZiPPO Hà Nam được tái bản nhiều lần để thỏa mãn niềm yêu thích của người hâm mộ. Bạn sẽ thường bắt gặp các phiên bản bật lửa ZiPPO được tái bản nhiều lần và thường xuyên ở dòng ZiPPO Replica.
Vì vậy, tùy thuộc vào tính đặc biệt và tính toán của nhà sản xuất thì nhà sản xuất ZiPPO mới không tái bản một dòng ZiPPO nào đó đã được tung ra thị trường trước đó.

Tìm hiểu đơn vị cung cấp ZiPPO tại Hà Nam chính hãng – ZiPPO Việt Nam

Tìm hiểu đơn vị cung cấp ZiPPO tại Hà Nam chính hãng – ZiPPO Việt Nam
Zippo Việt Nam – Nơi cung cấp bật lửa ZiPPO tốt nhất, cam kết chính hãng

Hiện nay tại Việt Nam có không ít các đơn vị phân phối sản phẩm bật lửa ZiPPO nhưng chất lượng và giá cả rất vô chừng, không thể nhận biết được đâu thực sự là địa chỉ cung cấp ZiPPO chính hãng tại thị trường ZiPPO Hà Nam nhập Mỹ thật.
Đại diện ZiPPO Việt Nam, được ủy quyền thương mại chính thức. Đây là điểm đến quen thuộc của những người chuyên và không chuyên về dòng bật lửa ZiPPO chính hãng.
100% sản phẩm bật lửa ZiPPO cung cấp bởi ZiPPO Việt Nam đều là hàng nguyên gốc, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Sản phẩm có tem đỏ và phiếu bảo hành trọn đời trên từng mẫu. Do đó, khi mua bật lửa ZiPPO tại shop ZiPPO Hà Nam , quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành khi sản phẩm phát sinh các lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng.
Đại diện ZiPPO Việt Nam tại thị trường ZiPPO Hà Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối, cung cấp sản phẩm ZiPPO chính hãng cho thị trường trong nước và ngoài nước. Sản phẩm của ZiPPO Việt Nam luôn nhận được đánh giá, phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Điều đó cho thấy được uy tín của ZiPPO Việt Nam trong cung cấp và phục vụ giới mộ điệu bật lửa ZiPPO USA tại Việt Nam.
Hiện nay, ZiPPO Việt Nam đang sẵn có khoảng hơn 1000 mẫu bật lửa chính hãng tại kho bật lửa ZiPPO tại shop ZiPPO Hà Nam. Những người yêu thích dòng hộp quẹt ZiPPO đặc biệt hay giới mộ điệu, sành chơi và am hiểu về hộp quẹt ZiPPO Limited thuộc hàng hiếm; ZiPPO Việt Nam đều có thể đáp ứng được.

Dòng ZiPPO Armor được yêu thích nhất tại ZiPPO Hà Nam
Dòng ZiPPO Armor được yêu thích nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm hộp quẹt ZiPPO chính hãng USA với đa dạng sản phẩm và giá tiền để quý khách hàng cân nhắc lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc phân biệt bật lửa ZiPPO thật giả, cách tốt nhất để bạn có thể mua được cho mình hộp quẹt ZiPPO authentic nhập Mỹ thì bạn nên tin tưởng lựa chọn đơn vị ủy quyền uy tín. ZiPPO Việt Nam là một trong những địa chỉ mà bạn nên tham khảo lựa chọn.
Tất cả các sản phẩm hộp quẹt hiệu ZiPPO tại cửa hàng ZiPPO Hà Nam cung cấp cho thị trường đều áp dụng chế độ bảo hành chu đáo trọn đời. Trong quá trình sử dụng, sản phẩm phát sinh bất kỳ vấn đề gì về lỗi kỹ thuật, hỏng các chi tiết cần thay thế, quý khách cứ mang đến bất kỳ đại lý ủy nhiệm nào của ZiPPO để được bảo hành. Không nhất thiết quý khách phải mang đến tận cửa hàng của ZiPPO Việt Nam mới được bảo hành, bởi phạm vi bảo hành của hộp quẹt ZiPPO chính hãng là trên toàn thế giới.
Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn khi đặt mua bật lửa ZiPPO tại đơn vị ủy quyền ZiPPO Hà Nam .

Cách nhận biết ZiPPO chính hãng khi mua tại đại lý ủy quyền ZiPPO Hà Nam

Điều đặc biệt khi khách hàng mua ZiPPO tại đại lý ZiPPO Hà Nam đó chính là dù khách hàng có phải là giới chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về các dòng ZiPPO nhập Mỹ hay không, bạn cũng sẽ được hướng dẫn để kiểm tra sản phẩm hộp quẹt hàng hiệu ZiPPO mà mình mua là sản phẩm ZiPPO chính hãng hay fake.

  • Kiểm tra phụ kiện ZiPPO

Sản phẩm ZiPPO là dòng bật lửa cao cấp, được chế tác vô cùng tinh xảo. Từng món phụ kiện đi kèm mỗi sản phẩm bật lửa ZiPPO cũng đều được chăm chút vô cùng tỉ mẩn. Mua bật lửa ZiPPO tại shop ZiPPO Hà Nam, quý khách không nên bỏ qua bước kiểm tra phụ kiện đi kèm như: hộp đựng, giấy hướng dẫn, phiếu bảo hành, tem chống giả,…

Tìm hiểu thêm: CÁCH NHẬN BIẾT ZIPPO THẬT GIẢ

Cách nhận biết ZiPPO chính hãng khi mua tại đại lý ủy quyền ZiPPO Hà Nam
Luôn kiểm tra đầy đủ phụ kiện đi kèm chiếc ZiPPO

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý về cách sử dụng vật liệu hộp đựng của bật lửa ZiPPO chính hãng. Đa phần các lớp vỏ hộp bên trong của hộp đựng ZiPPO tại Hà Nam chính hãng đều là vải nhung bóng, mềm rất cao cấp, có tác dụng chống xước và chống xóc. Không giống như một số loại bật lửa ZiPPO fake thường làm vỏ hộp đựng rất sơ sài, không có tác dụng chống trầy xước.

  • Kiểm tra khả năng cháy sáng

Đây là cách đơn giản nhất để thử nghiệm chất lượng vận hành của sản phẩm bật lửa ZiPPO tại shop ZiPPO Hà Nam cung cấp bởi đại diện ZiPPO Việt Nam.
Thông thường, một chiếc bật lửa ZiPPO có khả năng cháy liên tục trong vòng 12 phút trong điều kiện lý tưởng. Ngay cả trong điều kiện môi trường ẩm ướt, gió lớn hoặc thiếu oxy, thời gian tối thiểu nguồn cháy của bật lửa ZiPPO chính hãng có thể duy trì là 5 phút. Do đó, khi mua ZiPPO, bạn không nên bỏ qua bước kiểm tra này để chắc chắn sản phẩm bật lửa mình mua là hàng authentic 100%.

Tham khảo thêm: CÁCH SỬ DỤNG BẬT LỬA ZIPPO

Kiểm tra độ cháy sáng của bật lửa ZiPPO Hà Nam
Kiểm tra độ cháy sáng của bật lửa ZiPPO Hà Nam

  • Kiểm tra và so sánh với giá gốc

Đại diện ZiPPO Việt Nam là kênh phân phối chính thức sản phẩm ZiPPO USA chính gốc, do đó giá thành bán ra luôn đảm bảo sát với giá gốc (sau khi trừ đi khác khoản phí vận chuyển, thuế nhập khẩu, …). Để chắc chắn về giá bán, quý khách có thể tra cứu giá gốc mẫu sản phẩm muốn mua với giá gốc của nhà sản xuất và store ZiPPO Việt Nam cung cấp để có sự đánh giá chính xác nhất.

Đại diện ủy quyền ZiPPO Việt Nam: Bật lửa ZIPPO chính hãng

Dòng ZiPPO La Mã chính hãng tuyệt đẹp, giá mềm
Dòng ZiPPO La Mã chính hãng tuyệt đẹp, giá mềm

Không chỉ cam kết bán ZiPPO tại thị trường ZiPPO Hà Nam sát giá gốc, ZiPPO Việt Nam còn thường xuyên ưu đãi, giảm giá hấp dẫn mỗi ngày cho các khách hàng may mắn nhất.
Theo dõi thường xuyên website của ĐẠI DIỆN ZIPPO VIỆT NAM, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những mẫu ZiPPO chính hãng ưng ý nhất với mức giá hấp dẫn
Bạn đang cần tìm mua ZiPPO hàng chính hãng chất lượng, giá tốt, giao hàng miễn phí trên toàn quốc và được thanh toán sau khi nhận hàng? Liên hệ ngay hệ thống ủy quyền ZiPPO tại thị trường ZiPPO Hà Nam để được tư vấn chi tiết.