Bật lửa Zippo dùng gì? – Chia sẻ từ người sưu tầm

Chiếc bật lửa Zippo từ khi ra đời cho đến nay luôn chứng tỏ được đẳng cấp của mình cả về thẩm mỹ lẫn giá trị sử dụng. Zippo vượt trội hơn hẳn mọi loại bật lửa thông thường khác ở khả năng chống gió, giữ nhiệt cao và giữ được độ bền của ngọn lửa. Có khi nào bạn thắc mắc bật lửa Zippo dùng gì mà lại có khả năng vượt trội như vậy không? Theo những chia sẻ của những người sưu tầm, Zippo Việt Nam xin tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến vấn đề này để độc giả tham khảo.

Bật lửa Zippo dùng gì để cháy được tốt?

Chất lượng ngọn lửa Zippo phụ thuộc vào bật lửa Zippo dùng gì
Chất lượng ngọn lửa Zippo phụ thuộc vào bật lửa Zippo dùng gì

Theo cơ chế hoạt động thông thường, phần ruột Zippo chính hãng bao gồm phần bấc dẫn để đốt xăng, tạo ra lửa. Xung quanh bấc là khoang đốt bằng kim loại có lỗ cung cấp oxi giúp cho lửa cháy tốt. Như vậy, câu trả lời cho bật lửa Zippo dùng gì chính là xăng.
Có nhiều người cho rằng, bật lửa Zippo authentic sử dụng loại xăng máy bay. Nhưng theo chia sẻ của những người có kinh nghiệm, loại xăng tốt nhất mà các hãng sản xuất chính hãng sử dụng cho Zippo chính hiệu là loại không mùi, không màu. Loại xăng này có mùi thơm nhẹ và không sử dụng các loại dung môi công nghiệp, nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Dù bật lửa Zippo dùng gì cũng phải đảm bảo được loại xăng đó có độ bay hơi thấp và chậm. Từ đó vừa tiết kiệm xăng, vừa đảm bảo ngọn lửa cháy đều. Các loại Zippo Classic, Zippo Harley Davidson hay mọi loại Zippo khác đều sử dụng dòng xăng chuyên biệt này.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xăng giả. Nếu bạn băn khoăn hộp quẹt Zippo dùng gì tốt nhất, thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn đúng xăng Zippo chính hãng, kèm theo đó là bấc và đá lửa chính hãng. Có như thế, khả năng giữ nhiệt của bật lửa hiệu Zippo mới tốt, ngọn lửa sáng đều và bền lâu.

Hộp quẹt Zippo dùng gì luôn đi kèm với cơ chế hoạt động

Hình ảnh cấu tạo của Zippo xịn liên quan đến cơ chế đánh lửa hiệu quả
Hình ảnh cấu tạo của Zippo xịn liên quan đến cơ chế đánh lửa hiệu quả

Chia sẻ từ ZiPPO Việt Nam: CÁCH NHẬN BIẾT ZIPPO THẬT GIẢ

Bật lửa Zippo cao cấp khi mới mua về sẽ không có chứa xăng ở trong. Vì vậy cần phải tìm hiểu bật lửa Zippo dùng gì và mua đúng loại xăng chính hãng phù hợp.
Thông thường, bình chứa trong ruột hộp quẹt Zippo có dung tích khoảng 10-15ml xăng. Mỗi loại Zippo Replica hay Zippo Armor sẽ có cấu tạo khác nhau, nhưng không vượt quá mức giới hạn kỹ thuật cụ thể như trên. Thêm kinh nghiệm sử dụng của những người sưu tầm, nếu tần suất sử dụng đều đặn hàng ngày nhiều từ 25 lần trở lên, thì bình xăng có thể chát được một tuần đến 10 ngày. Nếu bạn sử dụng ít hơn, thì dù Zippo Slim hay Zippo Marlboro có thể dùng bình xăng lâu hơn.
Qua thời gian tiêu chuẩn đó, bật lửa Zippo dùng gì vẫn có thể cháy được nhưng độ nhạy và chất lượng ngọn lửa sẽ giảm dần. Bạn sẽ phải đổ thêm xăng mới cho bình. Nếu để xăng quá cạn kiệt, Zippo hàng hiệu sẽ rất dễ bị hỏng tim và cháy bấc.
Một trong những điểm thu hút của Zippo chính là tiếng mở nắp ấn tượng. Vì vậy. Rất nhiều người khi dùng Zippo authentic thường mở và dập nắp liên tục để nghe âm thanh đó. Chúng tôi khuyến cáo, bạn không nên có những động tác đó thường xuyên. Vì nếu như vậy, dù bật lửa Zippo dùng gì với loại xăng tốt đến cỡ nào thì vẫn có khả năng bị hao xăng rất lớn. Vì vậy, khi sử dụng chiếc Zippo Sterling hay Zippo Limited yêu quí của mình, bạn nên quan tâm đến những lưu ý trên đây để đảm bảo bộ đền của Zippo cao cấp đồng thời tiết kiệm được chi phí mua xăng liên tục.

Có thể mua xăng chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Hình ảnh xăng Zippo chính hãng tại Zippo Việt Nam
Hình ảnh xăng Zippo chính hãng tại Zippo Việt Nam

Tham khảo thêm tại đại lý ủy quyền ZiPPO USA: ZIPPO HÀ NỘI

Với những thông tin trên đây, có lẽ bạn đã biết bật lửa Zippo dùng gì là tốt nhất. Điều bạn cần quan tâm nữa là chọn đúng địa chỉ bán xăng chính hãng uy tín, để tránh mua phải xăng giả, kém chất lượng.
Trên các diễn đàn của người chơi zip chuyên nghiệp có chia sẻ địa chỉ uy tín bán xăng, đá, bấc chính hãng là đại diện Zippo Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị cung cấp Zippo chính hãng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài các sản phẩm Zippo chính hãng, Zippo Việt Nam còn cung cấp các phụ kiện Zippo độc đáo, kèm theo các bộ phận chính hãng khác dành cho Zippo la mã, Zippo xuất Nhật và mọi loại Zippo khác. Trong đó có dòng xăng chuyên biệt được nhập khẩu từ nhà sản xuất.
Khi khách hàng đến Zippo Việt Nam, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn bật lửa Zippo dùng gì và dùng như thế nào là tốt nhất. Đồng thời sẽ giới thiệu cho bạn loại xăng chính hãng với những đặc điểm cụ thể như: có tem chống hàng giả trên đỉnh nắp lon xăng; xăng chính hãng chỉ có dung tích 125ml; xăng cho mùi nhẹ, không bốc khói, không gây khó chịu. Những đặc điểm này có thể nhận diện dễ dàng, bạn có thể kiểm chứng ngay tại chỗ.

Tham khảo đại diện ZiPPO Việt Nam tại: BẬT LỬA ZIPPO CHÍNH HÃNG

Zippo Việt Nam cung cấp đầy đủ bộ 3 xăng, đá, bấc cho Zippo chính hàng
Zippo Việt Nam cung cấp đầy đủ bộ 3 xăng, đá, bấc cho Zippo chính hàng

Với uy tín lâu năm trên thị trường, các sản phẩm của Zippo Việt Nam, từ Zippo chính hãng hoàn chỉnh, cho đến những món phụ kiện đi kèm đều đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng. Nên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi mua và sử dụng sản phẩm tại đơn vị này. Đại lý ủy quyền Zippo tại Việt Nam cam kết, mọi khách hàng sẽ không phải lo lắng về bật lửa Zippo dùng gì nữa. Vì nếu bật lửa của bạn hết xăng, hãy mang ngay đến cửa hàng Zippo Việt Nam gần nhất. Nhân viên bảo hành sẽ gúp bạn đổ xăng và bảo dưỡng lại như mới.
Để hiểu cặn kẽ hơn về bật lửa Zippo dùng gì và những thông tin khác, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhân viên của ĐẠI DIỆN ZIPPO VIỆT NAM qua hotline để được giải đáp. Hoặc có thể tìm hiểu thêm những thông tin khác tại website.