ZiPPO Bình Dương chính hãng giá tốt hơn tại ủy quyền ZiPPO Việt Nam

Bật lửa ZiPPO được thị trường ZiPPO Bình Dương biết đến lần đầu tiên vào cuộc thế chiến thứ hai tại miền Nam Việt Nam từ những người lính Mỹ. Cho đến tận bây giờ, trải qua hàng chục thập kỷ nhưng những chiếc ZiPPO tại Bình Dương vẫn chỉ khiến người ta thêm yêu mến, muốn sưu tập chứ không hề giảm đi sức hút.

Mua bật lửa ZiPPO chính hãng tại ủy quyền ZiPPO Bình Dương
Mua bật lửa ZiPPO chính hãng tại ủy quyền ZiPPO Bình Dương

ZiPPO tại cửa hàng ZiPPO Bình Dương và những điều thú vị ẩn sau sự ra đời của chiếc bật lửa

Trải qua theo từng giai đoạn phát triển, cải tiến, những chiếc hộp quẹt ZiPPO trong thời hiện đại vẫn giữ được những giá trị ban sơ đồng thời cũng có nhiều đổi thay nhằm đáp ứng cho nhu cầu thị trường ngày càng khó tính trên toàn cầu. Chiếc bật lửa ZiPPO chính hãng USA đã không còn là một dụng cụ châm lửa với ngọn lửa bất diệt, trường tồn mà đó còn là một món quà tặng độc đáo, một vật kỷ niệm vô giá và là món phụ kiện độc đáo cho những con người yêu thích cái đẹp hoài cổ.

 • Nguồn gốc ra đời tên thương hiệu ZiPPO chia sẻ ZiPPO Bình Dương

Thông thường, một thương hiệu đình đám nào đó trên thế giới thường xuất phát từ tên gọi của người sáng lập hoặc liên quan đến một sự kiện nào đó trọng đại. Thế nhưng, những sản phẩm ZiPPO tại T.Bình Dương được giới sành điệu ưa chuộng lại hình thành trong một hoàn cảnh không quá đặc biệt.

Tên thương hiệu ZiPPO hình thành như thế nào?

Tên thương hiệu ZiPPO hình thành như thế nào?

Đúng như những giá trị tinh giản, gọn gàng và không cầu kỳ mà hãng ZiPPO luôn đặt làm tiêu chí để sản xuất nên những tuyệt phẩm quẹt lửa vang danh khắp toàn cầu; cái tên ZiPPO hình thành đơn giản từ tiếng âm thanh của kim loại va đập khi phần nắp bật tiếp xúc với phần thân vỏ. Trong tiếng Mỹ, từ ZiPPO khi đọc lên nghe giống với thứ âm thanh sắc bén và vui tai đóng mở nắp bật lửa nên cái tên thương hiệu ZiPPO cũng được hình thành theo một cách vô cùng đơn giản như thế.

 • Thiết kế của ZiPPO chính hãng tại shop ZiPPO Bình Dương không phải là mẫu thiết kế xuất hiện đầu tiên trên thế giới

Một thương hiệu bật lửa được cả thế giới yêu thích mà lại không phải là sản phẩm được thiết kế mới hoàn toàn ư? Nghe có vẻ không tin nổi nhưng đó là sự thật.

Thiết kế của bật lửa ZiPPO Bình Dương chịu ảnh hưởng từ bật lửa Áo
Thiết kế của bật lửa ZiPPO Bình Dương chịu ảnh hưởng từ bật lửa Áo

Chính vị cha đẻ của thương hiệu ZiPPO – George G. Blaisdell cũng đã thừa nhận điều này. George cho biết, chiếc bật lửa hiệu ZiPPO chịu ảnh hưởng từ một loại hộp quẹt cùng thời có nguồn gốc ở Áo mà ông đã từng có dịp nhìn thấy. Từ những chi tiết, đường nét thiết kế của chiếc bật lửa ở Áo đã nảy ra trong đầu George ý tưởng hình thành nên thiết kế riêng và đặt tên cho nó là ZiPPO. Về cơ bản, cấu tạo và thiết kế khung của hộp quẹt ZiPPO ở T.Bình Dương mà chúng ta vẫn thấy hiện nay về cơ bản không có nhiều khác biệt so với những chiếc ZiPPO đời đầu vào năm 1933.

 • Xuất phát điểm là dòng bật lửa phục vụ cho quân đội

Nhiều người tỏ ra thích thú với dòng bật lửa ZiPPO chính hãng USA với rất nhiều lý do, nhưng lý do khiến nhiều người đều quan tâm đó là khả năng duy trì sự cháy đỉnh cao của bật lửa ZiPPO hàng hiệu. Vào cùng thời điểm mới hình thành, trên toàn thế giới không có một chiếc bật lửa nào có thể sánh ngang với ZiPPO về khả năng duy trì sự cháy. Ngay cả trong môi trường ẩm ướt, độ ẩm cao hoặc ngoài môi trường gió, gặp các điều kiện trở ngại khó khăn thì ngọn lửa phát ra từ chiếc bấc của ZiPPO vẫn cháy mãi như thế.

Sản phẩm bật lửa ZiPPO từng được sản xuất để phục vụ quân đội thời chiến
Sản phẩm bật lửa ZiPPO từng được sản xuất để phục vụ quân đội thời chiến

Điểm đặc biệt này của dòng ZiPPO tại Bình Dương xuất phát từ nhu cầu của quân đội Mỹ vào thời kỳ đó. Phía quân đội mong muốn sản xuất ra một chiếc bật lửa có thể phục vụ tốt cho người lính khi cần dùng đến lửa (lửa là một trong những yếu tố quan trọng nhất vào thời điểm đó) trong mọi điều kiện, hoàn cảnh. Chính vị cha đẻ của hãng ZiPPO ngày nay đã nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo thành công dòng bật lửa đời mới khác biệt hoàn toàn với những dòng bật lửa trước đó. Bọc trong lớp đồng thau chắc chắn là một chiếc bánh xe đánh lửa vô cùng bám tay, vận hành êm ái, một chiếc bất đèn và nhiên liệu cháy. Tất cả tạo nên một chiếc bật lửa có khả năng duy trì ngọn lửa bất diệt dẫu tồn tại trong môi trường khắc nghiệt nơi chiến trận.
Trong lịch sử, chính những người lính Mỹ trong trận chiến tranh ở miền Nam thế kỷ 20 đã tạo tiền đề cho những dòng bật lửa chính hiệu ZiPPO sau này tràn vào thị trường Việt Nam.

 • 37.000 USD là giá của chiếc bật lửa ZiPPO đắt nhất thế giới hiện nay

Dòng ZiPPO ở thị trường ZiPPO tỉnh Bình Dương được đặc biệt yêu thích không chỉ nhờ khả năng ứng dụng tốt, thiết kế đẹp, sang trọng mà giá cả cũng rất phổ thông. Thông thường, đối với các dòng ZiPPO Classic phổ thông, mức giá cho mỗi chiếc như vậy chỉ rơi vào tầm giá 15 – 17 USD/chiếc.

Dòng ZiPPO Classic phổ thông có giá bán khá mềm
Dòng ZiPPO Classic phổ thông có giá bán khá mềm

Ngoài các dòng ZiPPO phổ thông, hãng ZiPPO cũng có những mẫu bật lửa phiên bản Special được sản xuất với số lượng giới hạn. Những phiên bản bật lửa này thường có giá thành rất cao. Trong đó, đỉnh điểm nhất hiện nay chính là mẫu hộp quẹt ZiPPO cao cấp phiên bản kỷ niệm 75 năm thành lập hãng ZiPPO vào năm 2007.

Cận cảnh mẫu bật lửa ZiPPO chính hãng có giá đắt nhất thế giới hiện nay
Cận cảnh mẫu bật lửa ZiPPO chính hãng có giá đắt nhất thế giới hiện nay

Ban đầu, chiếc ZiPPO này được bán tại Nhật với mức giá khởi điểm là 18.000 USD. Cho đến nay, chiếc bật lửa này đã được đấu giá lên con số 37.000 USD.

Những con số ấn tượng về chiếc bật lửa ZiPPO tại hệ thống ZiPPO Bình Dương chính hãng

12

Một chiếc hộp quẹt ZiPPO tại tỉnh Bình Dương có khả năng duy trì sự cháy liên tục trong 12 phút đồng hồ. Ngay cả trong những môi trường khắc nhiệt như độ ẩm cao, thiếu không khí hoặc gió lớn.

Một chiếc ZiPPO có thể duy trì ngọn lửa kéo dài 12 phút liên tục
Một chiếc ZiPPO có thể duy trì ngọn lửa kéo dài 12 phút liên tục

87

87 là số năm tồn tại, phát triển của thương hiệu bật lửa ZiPPO xịn trên toàn thế giới. Trong suốt gần 90 năm qua, hãng ZiPPO chính hiệu vẫn đều đặn cho ra đời những phiên bản bật lửa với sự phá cách, cải tiến vượt bậc. Trải qua càng nhiều năm, người hâm mộ chỉ càng nhìn thấy được tâm huyết và khả năng chiều lòng giới mộ điệu bật lửa ZiPPO của hãng.

Bật lửa ZiPPO đã tồn tại được 87 năm
Bật lửa ZiPPO đã tồn tại được 87 năm

150

150 là số lần bật nắp liên tục mà một chiếc ZiPPO authentic có thể chịu được trong 30s, tương đương với khoảng 5 lần/giây. Đây là quả là một con số vô cùng ấn tượng đối với bật lửa ZiPPO chính hãng.

Khả năng đóng mở linh hoạt của bật lửa ZiPPO Bình Dương
Khả năng đóng mở linh hoạt của bật lửa ZiPPO Bình Dương

160

Sản phẩm quẹt lửa ZiPPO của Mỹ tính đến nay đã có mặt trên gần 160 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều đó càng cho thấy sức hút mãnh liệt của sản phẩm hộp quẹt ZiPPO chính hiệu đối với nhu cầu của thị trường theo từng thời kỳ chỉ có tăng lên chứ không hề giảm sút.

Bật lửa ZiPPO có mặt tại hơn 160 quốc gia trên thế giới
Bật lửa ZiPPO có mặt tại hơn 160 quốc gia trên thế giới

1000

ZiPPO ở tỉnh Bình Dương hàng chính hãng hiện nay có trên 1000 mẫu thiết kế thuộc nhiều phiên bản và dòng khác nhau đã được tung ra thị trường.

Số lượng mẫu ZiPPO hiện nay lên đến trên 1000 mẫu tại cửa hàng ZiPPO Bình Dương
Số lượng mẫu ZiPPO hiện nay lên đến trên 1000 mẫu

1500

Sản phẩm bật lửa hiệu ZiPPO đã góp mặt trong hơn 1500 bộ phim được công chiếu trên màn ảnh bạc. Vào những năm đầu của thế kỷ 21, sự xuất hiện của những nhân vật đội mũ cao bồi, mặc đồ da và đi boot, trên môi lúc nào cũng ngậm một điếu xì gà, tay thì xoay xoay trên chiếc bật lửa ZiPPO. Đây có thể nói là hình ảnh kinh điển xuất hiện thường xuyên trong các bộ phim điện ảnh thời kỳ bấy giờ.

Những bộ phim bom tấn luôn có sự xuất hiện của bật lửa ZiPPO
Những bộ phim bom tấn luôn có sự xuất hiện của bật lửa ZiPPO

Nên mua bật lửa ZiPPO Bình Dương chính hãng hay hàng fake?

Mua bật lửa ZiPPO ở T.Bình Dương để thỏa mãn thú sưu tầm của bản thân hoặc dùng làm quà tặng độc đáo cho bạn bè, người thân, sếp, đối tác đều rất phù hợp. Nhưng giữa sản phẩm bật lửa ZiPPO thật, nhập khẩu từ Mỹ và bật lửa fake cũng có thiết kế tương tự nhưng giá thành rẻ hơn nhiều. Vậy có nhất thiết phải mua bật lửa ZiPPO thật hay không?
Trước khi quyết định nên bỏ ra một số tiền ít hơn để mua ZiPPO fake, có thiết kế giống ZiPPO authentic, bạn nên nhắc các yếu tố sau:
Chế độ bảo hành

Bật lửa ZiPPO Bình Dương chính hãng được bảo hành vĩnh viễn
Bật lửa ZiPPO Bình Dương chính hãng được bảo hành vĩnh viễn

Đối với sản phẩm ZiPPO Bình Dương thật, bạn sẽ được áp dụng chế độ bảo hành sản phẩm trọn đời. Trong suốt quá trình sử dụng, nếu bật lửa phát sinh bất kỳ vấn đề nào về lỗi kỹ thuật, bạn hoàn toàn có thể mang đến các đại lý phân phối hộp quẹt chính hãng ZiPPO trên toàn cầu để được sửa chữa, bảo hành, thay thế miễn phí.
Còn nếu mua sản phẩm ZiPPO fake, chắc chắn chế độ bảo hành sẽ không có. Hoặc nếu có thì cũng chỉ áp dụng đối với một số địa chỉ nhất định và không bảo hành tất cả các lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

 • Thiết kế

Sự khác biệt trong thiết kế bánh xe đẩy lửa giữa ZiPPO real và ZiPPO fake
Sự khác biệt trong thiết kế bánh xe đẩy lửa giữa ZiPPO real và ZiPPO fake

Hiện nay, ZiPPO thật hàng USA và ZiPPO fake đều có thiết kế rất giống nhau, nếu nhìn bằng mắt thường đôi khi không thể phân biệt được. Tuy nhiên, đối với những người có kinh nghiệm chơi ZiPPO, họ có thể nhận diện được sản phẩm ZiPPO fake thông qua những đường nét thiết kế.
Sản phẩm ZiPPO Bình Dương thật bao giờ cũng sở hữu những đường nét thiết kế tinh xảo, chắc chắn và không có bất kỳ chi tiết thừa hoặc khuyết thiếu nào. Trong khi đó, các sản phẩm fake thường được chế tác khá thô sơ, một số chi tiết trông rất mất thẩm mĩ, làm mất đi giá trị nghệ thuật của chiếc hộp quẹt chính hiệu ZiPPO USA.

 • Khả năng vận hành

Ưu điểm vượt trội của dòng bật lửa ZiPPO chính hãng Mỹ chính là khả năng duy trì sự cháy lâu dài mà không một dòng bật lửa nào có thể sánh kịp.

ZiPPO thật có khả năng cháy liên tục ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt
ZiPPO thật có khả năng cháy liên tục ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt

Nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc quẹt lửa dùng để biểu diễn nghệ thuật hoặc sử dụng cho các chuyến phượt, khám phá dài ngày thì không nên chọn ZiPPO fake bởi trong các điều kiện thiếu oxy hoặc độ ẩm tăng cao, những chiếc ZiPPO fake sẽ không thể cháy được. Trong khi đó, những chiếc ZiPPO thật tại cửa hàng ZiPPO Bình Dương lại có thể duy trì tốt sự cháy ổn định của mình ngay cả trong những môi trường vô cùng khắc nghiệt.

 • Nhiên liệu sử dụng

Sản phẩm bật lửa ZiPPO thật chính hãng Mỹ 100% sử dụng nhiên liệu xăng thơm đặc biệt, khi cháy tạo nên một mùi hương dịu nhẹ, không độc hại. Trong khi đó, những chiếc bật lửa ZiPPO fake thường chỉ sử dụng các loại xăng thô, kém chất lượng. Vừa không có khả năng duy trì sự cháy ổn định, vừa tạo ra những mùi hương không mấy dễ chịu cho người sử dụng.

ZiPPO chính hãng khi cháy sẽ tỏa ra mùi thơm nhẹ
ZiPPO chính hãng khi cháy sẽ tỏa ra mùi thơm nhẹ

ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO ASEAN chính thức tại Việt Nam

Tin chắc rằng, khi cân nhắc những yếu tố trên, bạn sẽ cảm thấy thật đáng tiếc nếu không ủng hộ sản phẩm bật lửa hiệu ZiPPO tại hệ thống ZiPPO Bình Dương chính hãng. Tuy phải bỏ ra một số tiền cao hơn nhưng đổi lại, bạn được hưởng những giá trị tuyệt vời không gì có thể sánh bằng.
Để tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm quẹt lửa ZiPPO chính hãng tại thị trường ZiPPO Bình Dương là điều không quá khó khăn. Chỉ cần bạn lựa chọn các địa chỉ cửa hàng là đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu ZiPPO USA là bạn đã có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm bật lửa hàng hiệu ZiPPO theo đúng sở thích và mong muốn của mình.
Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn cửa hàng cung cấp sản phẩm bật lửa ZiPPO chính hãng, đừng quá lo lắng, ZiPPO Việt Nam chính là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

ZiPPO Việt Nam – Địa chỉ bán ZiPPO ở Bình Dương chất lượng, uy tín
ZiPPO Việt Nam – Địa chỉ bán ZiPPO ở Bình Dương chất lượng, uy tín

ZiPPO Việt Nam là đại diện ủy quyền của thương hiệu ZiPPO tại Châu Á chính thức. Nơi đây luôn có sẵn hàng ngàn mẫu hộp quẹt chính hãng ZiPPO tại hệ thống ZiPPO Bình Dương authentic để khách hàng lựa chọn.
Khi mua bật lửa ZiPPO hàng hiệu tại ZiPPO Việt Nam, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm bởi:

 • 100% sản phẩm chính hãng, nhập Mỹ

Tất cả các sản phẩm bật lửa ZiPPO cung cấp bởi ZiPPO Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Mỹ, không qua trung gian. Mỗi sản phẩm đều có tem, phiếu đảm bảo và card bảo hành có giá trị vĩnh viễn. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về yếu tố chất lượng, chính gốc khi mua bật lửa ZiPPO tại hệ thống cửa hàng ZiPPO Bình Dương của ZiPPO Việt Nam.

 • Phụ kiện ZiPPO đầy đủ

Mua bật lửa ZiPPO tại ZiPPO Bình Dương – đầy đủ phụ kiện đi kèm
Mua bật lửa ZiPPO tại ZiPPO Bình Dương – đầy đủ phụ kiện đi kèm

Một trong những cách phân biệt ZiPPO thật giả chính là phụ kiện đi kèm với sản phẩm. Mỗi sản phẩm bật lửa ZiPPO bán ra bởi ZiPPO Việt Nam đều có đầy đủ phụ kiện kèm theo bao gồm: hộp đựng, phiếu, tem, card bảo hành trọn đời, …

 • Bồi thường nếu là hàng giả

ZiPPO Việt Nam – cam kết chỉ bán ZiPPO chính hãng USA
ZiPPO Việt Nam – cam kết chỉ bán ZiPPO chính hãng USA

Đại diện ZiPPO Việt Nam sẵn sàng bồi thường 100% giá trị tương đương với giá bật lửa mà quý khách hàng đã mua tại cửa hàng ZiPPO Bình Dương. Nếu trong quá trình sử dụng quý khách có bất kỳ phát hiện nào cho thấy sản phẩm không phải là hàng chính hãng đến từ Mỹ có quyền khiếu nại để được bồi thường.

Ưu đãi đặc biệt khi đặt mua bật lửa ZiPPO chính hiệu tại ZiPPO Bình Dương

 • Giá mềm hơn so với giá chung trên thị trường

Tất cả các sản phẩm bật lửa ZiPPO Bình Dương cung cấp bởi ZiPPO Việt Nam cam kết có mức giá thấp hơn so với thị trường. Quý khách hàng sẽ tuyệt đối hài lòng với chất lượng sản phẩm và mức giá mà chúng tôi đưa ra.

 • Ưu đãi giảm giá liên tục

Mỗi ngày, ZiPPO Việt Nam đều có chương trình ưu đãi giảm giá cho các sản phẩm quẹt lửa ZiPPO chính hãng trên website chính thức. Quý khách hàng lựa chọn ZiPPO Việt Nam không chỉ mua được sản phẩm bật lửa chính hãng ZiPPO giá tốt mà còn được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá khủng.

Mua bật lửa ZiPPO Bình Dương – giá ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày
Mua bật lửa ZiPPO Bình Dương – giá ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày

 • Tư vấn 24/7

Bất kể khi nào quý khách hàng có nhu cầu đặt mua hộp quẹt chính hãng Zippo ở Bình Dương hoặc cần hỗ trợ tư vấn thông tin sản phẩm, ZiPPO Việt Nam luôn sẵn giàng đáp ứng nhu cầu, hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7.

 • Giao hàng từ 3 – 4 ngày

Không chỉ tại hệ thống ZiPPO tại Bình Dương, ZiPPO Việt Nam cung cấp sản phẩm hộp quẹt hiệu ZiPPO trên toàn quốc và nước ngoài. Các khách hàng sinh sống, làm việc ngoại thành Hà Nội sẽ nhận được hàng trong vòng từ 3 – 4 ngày làm việc. Sau khi kiểm tra sản phẩm có đúng như đơn đặt hàng hay không, quý khách hàng mới thanh toán tiền. Nếu phát hiện có bất kỳ thông tin nào không đúng hoặc sản phẩm gặp vấn đề lỗi kỹ thuật, quý khách có quyền không nhận hàng và không thanh toán.

 • Hỗ trợ đặt hàng mẫu bật lửa hiệu ZiPPO Limited

ZiPPO Bình Dương – Nơi tìm kiếm các mẫu ZiPPO độc nhất
ZiPPO Bình Dương – Nơi tìm kiếm các mẫu ZiPPO độc nhất

Đối với một số mẫu quẹt lửa hiệu ZiPPO ở Bình Dương hàng Limited giới hạn số lượng sản xuất, khó tìm mua trong nước, quý khách có thể đặt mẫu tại ZiPPO Việt Nam. Sau khoảng 15-20 ngày, ZiPPO việt Nam sẽ có thông báo đến bạn về mẫu ZiPPO mà bạn đã đặt mua để tiến hành giao hàng và thanh toán.
Để tham khảo các mẫu quẹt lửa hiệu ZiPPO chính hãng sẵn có tại hệ thống đại lý ZiPPO Bình Dương của ZiPPO Việt Nam, khách hàng có thể tham khảo tại website .Hoặc gọi trực tiếp cho bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn đặt mua sản phẩm nhanh chóng, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Chọn mẫu bật lửa hiệu ZiPPO tại Bình Dương theo tính cách, sở thích

 • ZiPPO Classic – Dòng ZiPPO cho những người đơn giản, tinh tế

Có thể nói, dòng ZiPPO Classic được sinh ra để tô điểm thêm cho vẻ đẹp tinh giản, gọn gàng nhưng sâu thẳm bên trong là vẻ đẹp tâm hồn đầy tinh tế. Các thiết kế của dòng bật lửa ZiPPO chính hãng này tại cửa hàng ZiPPO Bình Dương chú trọng ở vẻ đẹp nguyên bản từ chất liệu, không pha lẫn vào đâu được.
Đối với những ai yêu thích sự đơn giản mà tinh tế, sang trọng thì dòng ZiPPO Classic là dòng bật lửa không thể nào bỏ qua được.

 • Hộp quẹt hàng hiệu ZiPPO Classic mã ZP188

Mẫu bật lửa ZiPPO Classic đồng nguyên khối emblem hình sói tại ZiPPO Bình Dương
Mẫu bật lửa ZiPPO Classic đồng nguyên khối emblem hình sói

Điểm thu hút đặc biệt ở dòng bật lửa hãng ZiPPO Classic tại shop ZiPPO Bình Dương chính là vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc từ chất liệu đồng thau nguyên khối. Mẫu quẹt lửa hiệu ZiPPO ZP188 emblem hình sói đêm, gợi nhắc đến vẻ đẹp ma mị, huyền hoặc mà cũng đầy mê đắm.
Mặt sau của thân vỏ mẫu bật lửa ZiPPO ZP188 hoàn toàn là khối đồng chrome trắng trơn nhẵn lấp lánh, giữ gìn trọn vẹn vẻ đẹp nguyên bản đặc trưng của dòng classic.
Kích thước của mẫu hộp quẹt ZiPPO này là 56x36x12mm, phù hợp dùng làm quà tặng cho nam giới và nữ giới.
Hiện sản phẩm đang được bán tại hệ thống đại lý ZiPPO Bình Dương trực thuộc ZiPPO Việt nam với mức giá giảm đến 33% chỉ còn 910.000 đồng.

 • Mẫu bật lửa chính hiệu ZiPPO mã ZP146

Mẫu ZiPPO Classic đồng thau nguyên khối hình lá bài tại Shop ZiPPO Bình Dương
Mẫu ZiPPO Classic đồng thau nguyên khối hình lá bài

Mẫu bật lửa ZiPPO ZP146 là hình ảnh của quân Bích trong bộ bài Tây. Hình ảnh quân Át Bích khắc nổi trên lớp thân vỏ của bật lửa ZiPPO hàng hiệu mang ý nghĩa về sự may mắn, hạnh phúc.
Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy được sự sắc sảo, tinh tế và kỳ công của người nghệ nhân khi chạm khắc từng đường nét hoa văn trên mẫu bật lửa chính hiệu ZiPPO này. Mọi chi tiết đều đạt đến độ chính xác và hoàn hảo tuyệt đối.
Không một lời nào có thể ca thán về vẻ đẹp mỹ lệ của mẫu ZiPPO này trên kệ cửa hàng ZiPPO Bình Dương hình quân bài ZP146 này. Hiện mức giá bán của mẫu ZP146 tại địa chỉ bán ZiPPO Bình Dương của hệ thống ZiPPO Việt Nam là 790.000 đồng.

 • Mẫu quẹt lửa hiệu ZiPPO Classic mã ZP140

Vẻ đẹp đơn giản, cuốn hút của mẫu quẹt lửa hiệu ZiPPO
Vẻ đẹp đơn giản, cuốn hút của mẫu quẹt lửa hiệu ZiPPO ZP140

Toàn thân của lớp vỏ ngoài mẫu bật lửa ZiPPO Bình Dương ZP140 được phủ một lớp đồng thau nguyên khối màu vàng xước trông vô cùng cuốn hút. Các góc thân vỏ được bo tròn, tạo cảm giác mềm mại, uyển chuyển và vô cùng tinh tế.
Ngoài các phiên bản màu xi bạc thuần chất, các dòng mạ màu vàng xước của dòng Classic cũng rất được ưa chuộng.
Đây là mẫu bật lửa được được nhiều nữ giới ưa thích bởi vẻ đẹp không hề cầu kỳ nhưng lại có một sức hút mạnh mẽ đến kỳ lạ.

Dòng ZiPPO Harley Davidson – Bật lửa cho những người yêu thích tốc độ và sự mạo hiểm tại ZiPPO Bình Dương

Harley Davidson nổi danh nhờ các dòng sản phẩm mô tô phân khối lớn dành cho các tay đua thứ thiệt. Kế thừa và truyền cảm hứng từ những động cơ mô tô khủng từ thương hiệu xe Harley Davidson, hãng ZiPPO đã tạo tác nên những mẫu bật lửa vô cùng độc đáo, mạnh mẽ và đầy cá tính.

 • Mẫu bật lửa ZiPPO Harley Davidson

Phong cách thời thượng, cá tính của dòng bật lửa ZiPPO Harley Davidson tại shop ZiPPO Bình Dương
Phong cách thời thượng, cá tính của dòng bật lửa ZiPPO Harley Davidson

Hình ảnh chiếc xe mô tô V2 quen thuộc đã làm nên tên tuổi của hãng mô tô Harley Davidson được tái hiện lại trên mẫu ZiPPO chính hãng. Thân vỏ được chế tác từ chất liệu đồng thau cao cấp, phủ một lớp màu gold mạ xước. Hình ảnh chiếc xe mô tô thế hệ V2 nằm nổi bật lên trên mặt lưng với sắc đen huyền thoại.
Với những người đam mê các dòng xe phân khối lớn và đặc biệt yêu thích hãng xe Harley Davidson thì không nên bỏ qua mẫu hộp quẹt này tại đại lý ZiPPO Bình Dương chính hãng độc đáo này.
Mức giá bán của mẫu ZiPPO chính hiệu Harley Davidson hiện thời tại ZiPPO Bình Dương là 850.000 đồng.

 • Mẫu bật lửa ZiPPO đại bàng tung cánh

Mẫu hộp quẹt chính hiệu ZiPPO Harley Davidson
Mẫu hộp quẹt chính hiệu ZiPPO Harley Davidson

Vẻ đẹp của dòng ZiPPO Harley Davidson là sự phóng khoáng, năng động và mạnh mẽ. Mẫu ZiPPO hàng hiệu tái hiện lại logo quen thuộc của hãng Davidson – đại bàng tung cánh, thể hiện khát vọng tự do, vươn mình lên cao và xa hơn nữa.
Dòng chữ Harley Davidson được khắc chìm rõ nét ngay dưới chân của biểu tượng đại bàng chính là minh thị cho một thương hiệu mô tô đình đám, không chỉ đơn thuần là tạo tác ra những chiếc mô tô hầm hố mà ẩn sâu bên trong còn hàm ẩn những ý chí về khát vọng và sự tự do.
Đặt mua mẫu bật lửa ZiPPO hàng hiệu tại Bình Dương chính hãng ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi chỉ còn 3.250.000 đồng.

 • Mẫu quẹt lửa ZiPPO chính hãng mã ZP174

Mẫu quẹt lửa ZiPPO chính hãng tái hiện hình đồng cơ mô tô Harley Davidson
Mẫu quẹt lửa ZiPPO chính hãng tái hiện hình đồng cơ mô tô Harley Davidson

Những người yêu thích các dòng xe mô tô của hãng Harley Davidson hẳn sẽ vô cùng thích thú khi chứng kiến những hình ảnh động cơ khủng của dòng xe phân khối lớn được tạo tác một cách chân thực, sống động và tinh tế trên lớp thân vỏ của bật lửa ZiPPO tại hệ thống ZiPPO Bình Dương chính hãng.
Bên dưới mỗi động cơ có thể hiện năm sản xuất và thời gian tồn tại. Góc trái là logo của hãng mô tô đình đám – một chi tiết không thể thiếu được trong dòng ZiPPO Harley Davidson.
Với kích thước tiêu chuẩn 56x36x12mm, được làm từ chất liệu đồng thau cao cấp quen thuộc phần thân vỏ và chất liệu thép không gỉ phần ruột; mẫu quẹt lửa chính hãng ZiPPO ZP174 chính là món quà vô cùng đặc biệt để bạn chọn làm quà tặng cho những người đặc biệt. Giá bán của mẫu bật lửa này tại hệ thống ZiPPO Việt Nam chính hãng hiện chỉ còn 950.000 đồng.

Dòng bật lửa ZiPPO Replica cho những người thích hoài niệm tại ZiPPO Bình Dương

Đúng như tên gọi của mình, Replica là những dòng ZiPPO bán chạy tại cửa hàng ZiPPO Bình Dương tái bản lại những nhân vật, câu thoại từng đi vào lịch sử một thời. Nếu bạn là người yêu thích sưu tầm những câu nói, tuyên ngôn nổi danh hay những nhân vật, sự kiện đình đám trong lịch sử thì ZiPPO Replica chính là dòng ZiPPO sinh ra để dành riêng cho bạn.

 • Mẫu bật lửa Replica ZP143 tại ZiPPO Bình Dương

ZiPPO Replica tái hiện lại nét văn hóa Châu Âu thế kỷ 19 có mặt tại thị trường ZiPPO Bình Dương
Replica ZP143 tái hiện lại nét văn hóa Châu Âu thế kỷ 19

Những họa tiết được khắc họa trên phần thân vỏ của mẫu ZiPPO Bình Dương chính là những họa tiết thường bắt gặp trong kiến trúc, xây dựng và tranh ảnh của các nước Châu Âu vào thế kỷ 19. Những đường khắc họa tinh xảo, có phần hoài cổ cùng sự kết hợp của những sắc màu rất đặc trưng tạo nên một mẫu bật lửa mang đầy giá trị nghệ thuật.
Đây là mẫu bật lửa rất phù hợp dành cho những người yêu thích vẻ đẹp mĩ miều, mang hơi thở Tây phương vào những năm tháng cũ xưa.
Hiện tại, ZiPPO Việt Nam đang bán mẫu bật lửa ZP143 này với giá chỉ từ 1.650.000 đồng.

 • Mẫu bật lửa Replica ZP346 tại ZiPPO Bình Dương

Mẫu hộp quẹt ZiPPO đồng thau mạ vàng xước
Mẫu hộp quẹt ZiPPO đồng thau mạ vàng xước mã ZP346

Mẫu ZiPPO Replica mã ZP346 tái hiện lại một câu phát ngôn rất nổi tiếng của vị cựu tổng thống Mỹ nổi danh một thời về tài lãnh đạo quân sự – MacArthur. Câu nói của ông được khắc chìm trên phần thân vỏ phần nắp bật. Chân dung ông mặc quân phục, đeo kiếng râm và ngậm tẩu xì gà quen thuộc cũng được khắc họa lại một cách đầy tinh tế trên phần thân vỏ đồng thau.
Phiên bản Replica tái hiện câu châm ngôn nổi tiếng của MacArthur được rất nhiều người săn đón. Nếu bạn đặt mua mẫu ZiPPO này tại shop ZiPPO Bình Dương, mức giá chỉ còn 950.000 đồng, thấp hơn giá thị trường đến 35%.

 • Mẫu hộp quẹt Replica mã ZP340 tại ZiPPO Bình Dương

Bật lửa ZiPPO Replica đồng thau chrome xước tại địa chỉ bán ZiPPO Bình Dương
Bật lửa ZiPPO Replica mã ZP340 đồng thau chrome xước

Tinh giản, gọn gàng, thẩm mĩ, đó chính là vẻ đẹp hiện thân của mẫu ZiPPO này tại cửa hàng ZiPPO Bình Dương. Chất liệu đồng thau được giữ gìn một cách trọn vẹn, không thêm thắt quá nhiều họa tiết cầu kỳ. Chỉ một dòng chữ ZiPPO quen thuộc xuất hiện ngay góc trái của chiếc ZiPPO ZP340 cũng đủ làm nên vẻ đẹp đầy quyến rũ và tinh tế của mẫu ZiPPO này.
Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu ZiPPO đơn giản, thanh mảnh để làm quà tặng cho nữ giới thì đây là mẫu gợi ý không thể bỏ qua. Đặc biệt, có một phiên bản tiêu giảm kích thước nhỏ gọn so với kích thước tiêu chuẩn của dòng ZiPPO đó là ZiPPO Slim. Đây cũng là gợi ý hay nếu bạn muốn chọn một món quà độc đáo để dành tặng cho các chị em phụ nữ.

Tìm hiểu thêm: CÁCH BẢO QUẢN BẬT LỬA ZIPPO

Mẫu ZiPPO Slim chạm khắc hoa văn loại kích thước nhỏ gọn
Mẫu ZiPPO Slim chạm khắc hoa văn loại kích thước nhỏ gọn

Dòng bật lửa ZiPPO Armor – vẻ đẹp cầu kỳ, tinh tế cho những con người cầu toàn tại ZiPPO Bình Dương

ZiPPO Armor hay còn được biết đến là dòng ZiPPO xuất Nhật. Đây là loại bật lửa ZiPPO có vỏ dày hơn bình thường để đáp ứng nhu cầu chạm khắc hoa văn cầu kỳ, tinh tế, phù hợp với tiêu chí của thị trường Nhật Bản vốn khó tính.
ZiPPO Armor mang đến cho giới mộ điệu một cảm giác kinh ngạc, vui thích. Mỗi một mẫu ZiPPO dòng Amor lại như một bức tranh nghệ thuật được tạo tác bằng đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của người nghệ nhân.

 • Mẫu ZiPPO Armor ZP153 tại ZiPPO Bình Dương

Các đường nét hoa văn cầu kỳ, tinh tế trên mẫu ZiPPO Bình Dương
Các đường nét hoa văn cầu kỳ, tinh tế trên mẫu ZiPPO ZP153

Tham khảo thêm: CÁCH SỬ DỤNG BẬT LỬA ZIPPO

Đúng như tinh thần Nhật Bản– khiêm tốn, cầu toàn và tỉ mỉ, bật lửa ZiPPO tại Bình Dương mang đến cho người nhìn cảm giác chân thực, sống động vô cùng mĩ mãn. Mẫu ZP153 xuất Nhật lấy cảm hứng từ hình ảnh chúa Jesu chịu nạn. Xung quanh Ngài là những đường vân sóng uốn lượn, bao bọc lấy thân thể ngài tạo nên một bức tranh nghệ thuật đầy giá trị.
Không nhất thiết phải là con chiên, bạn mới nên sở hữu mẫu bật lửa ZiPPO tuyệt đẹp này. ZiPPO Việt Nam đang có chương trình ưu đãi giảm giá với mẫu bật lửa ZP153 này, hiện chỉ còn 1.090.000 đồng.

 • Mẫu Bật lửa ZiPPO xuất Nhật mã ZP155 tại ZiPPO Bình Dương

Vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế của mẫu ZiPPO Bình Dương
Vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế của mẫu ZiPPO ZP155

Các thiết kế của mẫu bật lửa ZiPPO Armor bao giờ cũng cầu kỳ và tinh tế đến ngỡ ngàng. Từng đường nét hoa văn chạm khắc trên thân lớp vỏ ngoài đan xen, hòa quyện lấy nhau như một tác phẩm điêu khắc kỳ công. Mẫu ZiPPO Bình Dương ZP155 dòng Armor cũng đẹp sắc sảo và tinh tế không kém cạnh gì các phiên bản khác trong cùng “dòng họ” Armor.
Dùng mẫu bật lửa này làm quà tặng cao cấp cho người thân, bạn bè hay lãnh đạo trong các dịp đặc biệt đều rất phù hợp. Món quà không chỉ khiến người nhận hào hứng, thích thú mà còn giúp cho mối quan hệ của bạn thêm phần khăn khít, gắn bó.
Tại ZiPPO Việt Nam, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn mẫu bật lửa ZiPPO Bình Dương chính hãng, hàng authentic với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Đảm bảo không nơi nào có thể cung cấp sản phẩm bật lửa ZiPPO chính hãng có mức giá tốt hơn tại đại diện ZiPPO Việt Nam.

Tìm hiểu thêm: CÁCH NHẬN BIẾT ZIPPO THẬT GIẢ

Đại diện ZiPPO Việt Nam
Để tăng tính sang trọng, cao cấp cho mẫu bật lửa Zippo bằng chất lượng đồng thau nguyên khối, quý khách hàng có thể yêu cầu Zippo Việt Nam mạ vàng lên sản phẩm. Cam kết hỗ trợ mạ vàng chất lượng, giá cả hợp lý nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, tìm mua sản phẩm bật lửa ZiPPO chính hãng USA, giao hàng nhanh chóng, tận nơi cùng với nhiều chế độ hậu mãi hấp dẫn, đừng quên liên hệ ĐẠI DIỆN ZIPPO VIỆT NAM để được hỗ trợ ngay từ hôm nay .