Lý do bạn nên mua ZiPPO tại đai diện ủy quyền ZiPPO Bình Định

Bật lửa ZiPPO Bình Định đã xuất hiện từ khá lâu và trở thành một hiện tượng đáng chú ý trên toàn thế giới. Lần đầu tiên ra mắt tại Mỹ vào thập niên 30 của thế kỷ 20, bật lửa ZiPPO đã không ngừng “du hành” trên khắp mọi miền của Trái Đất và được nhiều người tiêu dùng đánh giá là một trong những hiện vật quý giá không thể rời xa khỏi tầm tay.

Những lý do nên sở hữu một chiếc ZiPPO tại shop ZiPPO Bình Định chính hãng
Mua ZiPPO Bình Định chính hãng tại đây để được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tuy vậy, khi thương hiệu ZiPPO ngày càng nổi tiếng, không ít người đã tận dụng chúng để sản xuất ra những chiếc bật lửa ZiPPO giả, có giá trị rẻ hơn. Bài viết sau đây của ZiPPO Bình Định sẽ giúp bạn hiểu rõ tại sao nên sở hữu bật lửa ZiPPO chính hãng (cụ thể tại đại diện ZiPPO Việt Nam) thay vì mua hàng giả tràn lan trên thị trường.

Những lý do nên sở hữu một chiếc ZiPPO tại shop ZiPPO Bình Định chính hãng?

 • ZiPPO Bình Định chính hãng có chế độ bảo hành suốt đời

Những chiếc bật lửa ZiPPO Limited này khi gặp vấn đề sẽ được nhà sản xuất bảo hành, sửa chữa bất cứ lúc nào, dù tuổi thọ của chúng có lên đến hàng chục năm. Với slogan “Hoặc lên lửa, hoặc sửa chữa”, nhà sản xuất bật lửa ZiPPO đã đảm nhận hơn mười triệu “ca bảo hành” trên toàn thế giới.
Tuổi thọ của bật lửa chính hãng ZiPPO hiện nay được nhiều chuyên gia đánh giá có con số gần như là “vô cực”. Nhiều loại bật lửa ZiPPO chính hãng như ZiPPO Classic, ZiPPO Harley Davidson, ZiPPO Replica,… có khả năng chống xốc tốt, để chưng lâu năm vẫn sử dụng được bình thường. Sức sống của các loại bật lửa ZiPPO này vô cùng mãnh liệt, và đó là điều người tiêu dùng cực kỳ ấn tượng về chúng.

 • ZiPPO Bình Định chính hãng cứng cáp đến mức chống được đạn

Trong một lần hồi ức về lịch sử chiến tranh tại Việt Nam, một cựu quân nhân người Mỹ đã kể lại rằng:
“Trong một lần tôi bắt đầu hành quân sang Việt Nam, vợ tôi (lúc ấy là vợ sắp cưới) đã tặng cho tôi một chiếc bật lửa ZiPPO Armor rất đắt tiền và sang trọng. Cô ấy nói với tôi rằng, loại Armor (thiết giáp) này sẽ là “bùa chú cứu hộ” của anh trên chiến trường sắp tới. Anh hãy trở về an toàn với em nhé!”
“Tôi đã nghĩ rằng đó chỉ là câu nói đùa ngọt ngào, cho đến khi tôi trúng phải một viên đạn AK47 trong một đợt tập kích. Bật lửa chính hãng ZiPPO Armor đã cản viên đạn ấy, không cho chúng xuyên vào da thịt của tôi. Và từ đó, tôi luôn giữ “món quà của cô ấy” như một bùa chú hộ thân cho mình, bất kể tôi có đi đâu, làm gì”.

ZiPPO Bình Định chính hãng có chế độ bảo hành suốt đời
ZiPPO Armor chống đạn trông rất “lực”

ZiPPO không chỉ đơn giản là bật lửa mà còn là “chiến sĩ bất khuất” trên chiến trường.

 • Bật lửa ZiPPO thịnh hành đến mức được xây “bảo tàng riêng”

Với những giá trị ý nghĩa đặc biệt cùng bề dày lịch sử lâu đời, bật lửa ZiPPO đã được nhiều quốc gia trên thế giới xây hẳn một “bảo tàng riêng” để trưng bày chúng. Chẳng hạn, tại thành phố Bradford của Vương Quốc Anh, bảo tàng ZiPPO Case đã được xây dựng nên để trưng bày các loại bật lửa ZiPPO Limited như ZiPPO Slim, ZiPPO Marlboro,…Hằng năm, bảo tàng cũng bổ sung thêm các mẫu mới nhất từ hãng từ ZiPPO Sterling, ZiPPO la mã đến ZiPPO xuất Nhật. Đặc biệt, trong phòng ZiPPO Repair của bảo tàng, khách tham quan sẽ dễ dàng nhận ra có hơn 3000 bật lửa ZiPPO chính hãng được xếp thành quốc kỳ Mỹ vô cùng tinh xảo, tỉ mỉ và độc đáo.

bật lửa ZiPPO - Một ý tưởng thú vị và vô cùng độc đáo!
bật lửa ZiPPO – Một ý tưởng thú vị và vô cùng độc đáo!

Cách nhận biết bật lửa ZiPPO tại cửa hàng ZiPPO Bình Định chính hãng

Để sở hữu trong tay chiếc bật lửa ZiPPO tại thị trường ZiPPO Bình Định chính hãng, hãy chú ý các điều sau đây

 • Bán ZiPPO chính hãng phải kèm theo giấy chứng nhận

Và đặc biệt những tờ giấy này cũng được in trên chất liệu rẻ tiền, mỏng, dễ rách không mềm mại. Khi mở ra xem nếu để ý chúng ta hoàn toàn có thể nhận biết được ngay.
Những tờ giấy chứng nhận ZiPPO chính hãng sử dụng chất liệu đắt tiền, dày nhưng không quá cứng. Hãy chú ý đến những chi tiết này khi cầm trên tay tờ giấy chứng nhận nhé.

Cách nhận biết bật lửa ZiPPO tại cửa hàng ZiPPO Bình Định chính hãng
Giấy chứng nhận ZiPPO chính hãng rõ ràng bằng tiếng Anh

 • Cấu tạo hộp quẹt ZiPPO chính hãng có tính đặc trưng cao

Đối với những tín đồ đã “ăn nằm” với hộp quẹt ZiPPO chính hãng qua nhiều năm, họ sẽ dễ dàng nhận ra đâu là ZiPPO chính hãng và fake. Những con ZiPPO chính hãng sẽ in chữ đúng chính tả trên khu vực thân bật lửa và ở phía dưới đáy. Ngoài ra, các nghệ thuật khắc chữ trên hộp quẹt chính hãng ZiPPO là độc nhất, không thể nhái lại bởi bất kỳ công nghệ khắc chữ hiện hành nào. Các hộp quẹt ZiPPO fake thường có dòng chữ không rõ nét và có phần bị khắc lỗi.
Ngoài ra, hộp quẹt hiệu ZiPPO chính hãng thường đặt ốc vít ở dưới đáy vô cùng tỉ mỉ và độc đáo. Trong khi đó, các loại ZiPPO giả thường lại để ốc vít nằm ngang ở thân dưới. Ngoài ra, nếu bạn để ý kỹ, dòng chữ “LIFT TO FILL” của 2 mẫu ZiPPO thật và giả cũng có sự khác biệt nhất định. Loại chính hãng cho dòng chữ này ở đáy bật lửa và được khắc họa cẩn thận, chia khoảng trống rõ ràng. Ngược lại, loại giả sẽ khắc dính liền nhau, khiến chúng trong rất thiếu chuyên nghiệp.

Các chi tiết đặc biệt chỉ có trên bật lửa ZiPPO chính hãng

Ngoài 2 điểm đáng chú ý trên, ZiPPO Bình Định xin giúp bạn nhận ra một vài điểm đặc trưng trên những chiếc ZiPPO chính hãng.

 • Bánh đá và miếng đồng ngay dưới bánh đá

Những loại hộp quẹt hàng hiệu ZiPPO sẽ sở hữu đường chéo trên bánh đá của chúng. Đặc biệt chi tiết này rất khó nhái lại, vì những đường kẻ này được khắc sâu và vô cùng rõ nét. Ngoài ra, bánh đồng của loại chính hãng sẽ không bao giờ bị oxi hóa, vì thế chúng vẫn giữ sắc vàng đồng bóng lưỡng độc đáo.

Miếng đồng của ZiPPO chính hãng luôn có màu vàng bóng đặc trưng

Miếng đồng của ZiPPO chính hãng luôn có màu vàng bóng đặc trưng

 • Hai chấm tròn phía trên bản lề và lò xo đẩy đá

Nếu bạn nhìn ra cạnh ZiPPO mặt có bản lề sẽ thấy 2 chấm tròn, đây chính là 2 điểm hàn của bản lề vào phần vỏ. ZiPPO giả sẽ nhỏ và sâu xuống còn hàng Mỹ xịn thì rộng và nông.
ZiPPO chính hãng có 2 chấm tròn rộng và nông được trên phần vỏ của bản lề, trong khi loại giả chỉ thấy được 2 chấm nhỏ và sâu. Ngoài ra, bộ phận lò xo đẩy đá của loại chính hãng sẽ hợp nhất làm một, không bị chia thành 3 phần như loại giả. Đặc biệt, khu vực giữa lò xo và đá của loại chính hãng sẽ dày hơn so với loại giả

Tìm hiểu về: CÁCH BẢO QUẢN BẬT LỬA ZIPPO

2 chấm tròn nông, rộng cùng thiết kế lò xo đẩy đá hợp nhất của loại chính hãng
2 chấm tròn nông, rộng cùng thiết kế lò xo đẩy đá hợp nhất của loại chính hãng

 • Mộc đáy

Mộc đáy của loại chính hãng sẽ được in ấn đầy độc đáo, rõ từng nét khắc. Ngoài ra, hình ngọn lửa trên bật lửa chính hãng được khắc họa lớn và không thô, dấu chấm giữa chữ D và P trông vô cùng rõ ràng, tròn trịa và khác hoàn toàn với dấu phẩy.

Tham khảo thêm: CÁCH NHẬN BIẾT ZIPPO THẬT GIẢ

Mộc đáy trông thiếu chuyên nghiệp của loại ZiPPO giả

Mộc đáy trông thiếu chuyên nghiệp của loại ZiPPO giả

 • Bấc lửa

Bấc lửa của loại chính hãng sở hữu một mẫu dây đồng được quấn khít ở bên ngoài. Loại dây đồng này có thể uốn dẻo không khác gì một mẫu dây thép bình thường. Ngoài ra, trong lõi ZiPPO chính hãng có một mẫu dây vàng dễ dàng nhận thấy. Đây là chi tiết mà các nhà sản xuất ZiPPO giả thường bỏ qua.

Nên mua bật lửa ZiPPO Bình Định chính hãng ở đâu?

Để sở hữu một chiếc ZiPPO tại Bình Định chính hãng quả thật không hề đơn giản. Sau đây là những cách giúp bạn sở hữu loại ZiPPO chính hãng 100% hiện nay.

 • Mua bật lửa ZiPPO chính hãng xách tay từ Mỹ

Mỹ là nơi sản xuất ra những mẫu bật lửa ZiPPO chính hãng. Vì vậy nếu bạn có thể tự du lịch Mỹ để mua xách tay hoặc nhờ người thân có thể mua xách tay hoặc chuyển qua bưu điện cho bạn thì bạn sẽ sở hữu hàng chính hãng.
Ngoài ra, bạn có thể nhờ đến các trang thương mại điện tử quốc tế (Amazon) hoặc các trung gian mua hàng xách tay Mỹ về Việt Nam để sở hữu hàng chính hãng. Tuy vậy, cách này sẽ khá tốn chi phí đặt cọc cùng phí phụ thu lên đến 10-15% (tương đương đến hàng triệu đồng) để bạn sử dụng dịch vụ này. Đó là chưa kể đến khoảng thời gian chờ đợi rất lâu, có khi lên đến cả tháng trời.

 • Mua lại từ những người dùng trước đây

Nếu bạn bó tay với phương án mua hàng xách tay từ Mỹ, bạn có thể tìm đến những cộng đồng ZiPPO để tìm mua từ những người có nhu cầu bán lại.
Tuy vậy, cách này sẽ có độ rủi ro cao bởi những lý do sau:
– Liệu họ có đang sở hữu ZiPPO chính hãng hay không? (có giấy chứng nhận chính hãng không, các chi tiết trên bật lửa có đúng thông số hay không,…)
– Quá trình thanh toán mua lại có rõ ràng hay không? (là chuyển khoản/nhận giao hàng hay gặp mặt trực tiếp để trao đổi thanh toán?)
– Bản thân người bán có trung thực hay đã từng có tiền sử lừa đảo?
– Hàng có bị lỗi kỹ thuật hay không? (hết xăng, bánh đá bị cứng, trầy xước do va chạm mạnh,…)
Để mua hàng chính hãng bằng cách này, người dùng phải hết sức cẩn thận nếu bạn không muốn gặp phải bất kỳ mất mát to lớn nào.

 • Tìm mua tại các đại lý bán ZiPPO Bình Định chính hãng

Nếu bạn cảm thấy không an toàn khi mua của người dùng khác, bạn nên tìm kiếm các đại lý ZiPPO chính hãng chuyên nhập hàng từ Mỹ full box với đầy đủ chi tiết đặc trưng của hàng Mỹ xịn.
Bạn vẫn chưa tìm được đại lý bán ZiPPO ở Bình Định chính hãng? Tại sao bạn không thử tìm hiểu thương hiệu ZiPPO Việt Nam?

Đại diện ủy quyền ZiPPO Việt Nam: BẬT LỬA ZIPPO CHÍNH HÃNG

ZiPPO Việt Nam – Đại lý ZiPPO chính hãng hàng đầu tại Việt Nam
ZiPPO Việt Nam – Đại lý ZiPPO chính hãng hàng đầu tại Việt Nam

Mua hàng ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Bình Định , chúng tôi sẽ đảm bảo rằng:
– Quy trình nhập hàng chỉ mất 10-15 ngày, giúp đại lý luôn liên tục có đầy đủ các mẫu.
– Chính sách bán hàng ưu đãi cho quý khách hàng: Giao hàng miễn phí tận nơi – Thanh toán COD – Đổi trả miễn phí 100% nếu bật lửa hoạt động không bình thường.
– Chính sách bảo hành suốt đời theo quy định của nhà sản xuất tại Mỹ. Nhận bảo hành mọi lúc, mọi nơi. Trả hàng bảo hành trong thời gian sớm nhất.
Sở hữu ngay bật lửa ZiPPO chính hãng tại shop ZiPPO Bình Định được ủy quyền ĐẠI DIỆN ZIPPO VIỆT NAM, cho bạn cảm giác như Nhà Vua!