Mách bạn địa chỉ bán ZiPPO chính hãng tại thị trường ZiPPO Bến Tre

Hiện nay, ZiPPO đã và đang phát triển mạnh mẽ ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam, trong đó phải kể đến thị trường ZiPPO Bến Tre. Nhu cầu tìm mua ZiPPO chính hãng ngày càng tăng cao, dẫn đến tình trạng nhiều cửa hàng vì ham lợi nhuận mà trộn lẫn hàng giả hoặc đánh tráo linh kiện trên ZiPPO, nhưng vẫn bán cho khách hàng với giá cao. Vậy phải làm thế nào để khách hàng có thể phân biệt được ZiPPO chính hãng, và chọn lựa cho mình một cửa hàng cung cấp ZiPPO tại Bến Tre uy tín và chất lượng nhất?

Đẳng cấp của ZiPPO chính hãng tại thị trường ZiPPO Bến Tre

Đẳng cấp của ZiPPO chính hãng tại thị trường ZiPPO Bến Tre
Bật lửa Zippo là niềm đam mê của nhiều người

Từ lâu, bật lửa ZiPPO không chỉ đơn thuần là một chiếc bật lửa mà còn là vật thể hiện sự đẳng cấp của người sử dụng. Tại thị trường ZiPPO Bến Tre, ZiPPO chính hãng luôn là sự khao khát của rất nhiều người. Vậy vì sao ZiPPO chính hãng lại được ưa chuộng đến vậy?
Mục đích của người sáng tạo ban đầu của những chiếc bật lửa ZiPPO là sản xuất một dòng hộp quẹt không bị tắt lửa. Vì vậy, yếu tố thu hút đầu tiên đến từ ZiPPO chính hãng là ngọn lửa vẫn cháy mạnh mẽ, bền bỉ dù ở trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào, điều mà những chiếc bật lửa giả sẽ không bao giờ làm tốt bằng.
Ngoài ra, ZiPPO là loại bật lửa có phần nắp đóng mở thông qua bản lề, do đó nó sở hữu âm thanh đóng mở rất vang, khiến cho người dùng mê mẩn. Chính vì điều đó mà hơn 80 năm trôi qua, người ta vẫn luôn ấn tượng với chiếc bật lửa chính hãng ZiPPO .

Bật lửa Zippo chính hãng tại shop Zippo Bến Tre
Bật lửa Zippo chính hãng tại shop Zippo Bến Tre

Từ năm 1932 và tới năm 1933, là khoảng thời gian những chiếc bật lửa hiệu ZiPPO đầu tiên được tung ra thị trường. Đến nay, có nhiều mẫu đã ngừng sản xuất và trở thành thứ được các nhà sưu tầm bật lửa ZiPPO săn lùng. Những chiếc bật lửa thương hiệu ZiPPO bị lưu lạc ở Việt Nam vào những năm chiến tranh chống Mỹ, cũng trở thành “báu vật” trong giới sưu tập ZiPPO.
Vì vậy đẳng cấp của một chiếc bật lửa ZiPPO hàng hiệu còn nằm ở độ khan hiếm, giá trị lịch sử và câu chuyện mà chiếc bật lửa đó đem lại.

Zippo Bến Tre cung cấp nhiều dòng bật lửa Zippo chính hãng
Zippo Bến Tre cung cấp nhiều dòng bật lửa Zippo chính hãng

Bên cạnh đó, nguyên liệu tạo thành những chiếc bật lửa chính hãng cũng rất đa dạng. Nó có thể là thép, bạc, đồng,…hoặc thậm chí là vàng. Giá trị của những chiếc bật lửa chính hãng cũng được đánh giá dựa vào chất liệu và chủ đề của nó.
Sẽ cần tới nhiều yếu tố như đam mê, kiến thức, thời gian, tiền bạc và sự may mắn để bạn có thể trở thành một tay sưu tầm ZiPPO chính hãng thứ thiệt.
Những chiếc bật lửa hiệu ZiPPO chính hãng tại shop Zippo Bến Tre vừa mang nét cổ điển lại có sự hiện đại pha lẫn, và đặc biệt luôn mang trên mình sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với tất cả mọi người.

Cách phân biệt hộp quẹt ZiPPO chính hãng tại Bến Tre

Hiện nay, trên thị trường ZiPPO tại Bến Tre xuất hiện rất nhiều mẫu hộp quẹt ZiPPO “nhái” với công nghệ làm giả càng ngày càng tinh vi, dễ dàng qua mắt nhiều người tìm mua. Dưới đây là một số cách để phân biệt hộp quẹt ZiPPO chính hãng và ZiPPO giả bằng mắt thường, mà bất kỳ người nào cũng có thể áp dụng được.

Mẫu hộp đựng hộp quẹt Zippo
Mẫu hộp đựng hộp quẹt Zippo

  • Hộp đựng ZiPPO

Tại thị trường ZiPPO Bến Tre, bên trong chiếc hộp đựng của ZiPPO chính hãng luôn có một miếng ốp lót được phủ nhung đen tuyền, nhằm bảo vệ chiếc hộp quẹt hiệu ZiPPO tránh bị xước trong quá trình vận chuyển hoặc bảo quản. Còn miếng ốp lót của hộp quẹt ZiPPO giả có màu sắc hơi nghiêng về nâu và không có giá trị bảo vệ ZiPPO.
Phía sau hộp đựng ZiPPO chính hãng luôn có mã vạch của sản phẩm, nhưng trên hộp của ZiPPO giả thì không có.
Giấy hướng dẫn sử dụng đặt bên trong nắp hộp của hộp quẹt ZiPPO chính hãng được in ấn theo tiêu chuẩn và đặt rất gọn gàng. Nhưng nếu bạn thấy những dòng chữ trên giấy bị mờ, sai chính tả hoặc chất lượng giấy tệ, nhăn nheo, thì gần như có thể xác định đó là hàng giả.

Cách phân biệt hộp quẹt ZiPPO chính hãng tại Bến Tre
Mẫu bánh xe Zippo chính hãng

  • Các bộ phận của ZiPPO

Phần bánh xe của hộp quẹt chính hãng ZiPPO tại cửa hàng ZiPPO Bến Tre là những đường cắt xéo chồng chéo nhau, được hãng cắt sâu để tạo độ ma sát tốt khi bật lửa. Còn những đường cắt của ZiPPO giả rất nông, khi vuốt không tạo cảm giác ma sát tốt.
Đinh tán của hộp quẹt ZiPPO chính hãng được tán tròn, đều, không giống với đinh tán trên hàng giả bị dư ra vì quá dài, không vừa vặn.
Lẫy của ZiPPO chính hãng tại thị trường ZiPPO Bến Tre được cắt tỉ mỉ, sắc cạnh và có ánh kim nhẹ. Còn ở hàng giả thì lẫy thường không được mài gọn, hơi ngả về đen.

Zippo Slim chính hãng
Zippo Slim chính hãng tại Zippo Bến Tre

Bên trong phần ruột ZiPPO chính hãng được khắc chữ rất rõ ràng, dễ nhìn hơn hàng giả. Đặc biệt, dòng chữ ghi nơi sản xuất có chút khác biệt giữa hàng thật và giả.
Ví dụ: ZiPPO chính hãng có dòng chữ “ZIPPO Made in U.S.A” thì ở hàng giả sẽ là “Made in ZIPPO USA”
Phần bấc của ZiPPO chính hãng được cuốn chung với một sợi đồng nhỏ, rất gọn gàng. Ở sợi bấc của hàng giả, bạn sẽ khó phân biệt được đó có phải là sợi đồng hay không.
Ốc vít ống đá của hàng chính hãng to hơn, phần lò xo có ánh kim nhẹ. Còn ở hàng giả trông rất lỏng lẻo, lò xo hơi ngả vàng.

Phần mộc đáy ZiPPO:

Bông của bật lửa ZiPPO chính hãng trắng tinh, được ép thành từng khối, không ngậm xăng. Còn ở hàng giả thì hoàn toàn ngược lại, màu sắc của bông hơi ngả vàng.

  • Phần mộc đáy ZiPPO

Mộc đáy là nơi thể hiện xuất xứ và năm sản xuất của ZiPPO nên được khắc rất chi tiết và rõ ràng ở hàng thật. Còn dòng chữ trên ZiPPO giả rất mờ, khó nhìn.

Đại diện ZiPPO Việt Nam - Nơi cung cấp ZiPPO
Đại diện ZiPPO Việt Nam – Nơi cung cấp ZiPPO tại Bến Tre chính hãng

Bên cạnh việc biết cách nhận dạng giữa ZiPPO chính hãng và những sản phẩm hàng giả tại thị trường ZiPPO Bến Tre, khách hàng còn phải lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín và có chuyên môn cao.
Đại diện ZiPPO Việt Nam luôn tự hào là một trong những cửa hàng uy tín nhất tại thị trường ZiPPO ở Bến Tre và luôn được các nhà sưu tầm ZiPPO gửi trọn niềm tin.
Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì Đại diện ZiPPO Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối các dòng bật lửa ZiPPO chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ minh bạch và chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế.
Ngoài ra, Đại diện ZiPPO Việt Nam còn có cung cấp phụ kiện ZiPPO chính hãng để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc sử dụng sản phẩm.

Những dòng bật lửa đẳng cấp tại thị trường ZiPPO Bến Tre

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết cách chọn mua hộp quẹt hàng hiệu ZiPPO nào để thể hiện sự đẳng cấp của bản thân, hoặc bạn là người mới “chân ướt chân ráo” bước vào giới sưu tầm ZiPPO chính hãng, Đại diện ZiPPO Việt Nam sẵn sàng bật mí cho bạn danh mục những sản phẩm hộp quẹt hiệu ZiPPO nổi tiếng tại thị trường ZiPPO Bến Tre,để bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.

  • Dòng ZiPPO phổ thông

Dòng bật lửa ZiPPO chính hãng phổ thông có giá cả phải chăng, kiểu dáng đơn giản, thông dụng thích hợp cho những ai mới trải nghiệm thế giới bật lửa ZiPPO.
Nổi bật nhất phải kể đến là ZiPPO Slim High Polished Chrome. Đây là dòng ZiPPO đặc biệt được thu gọn, nhỏ nhắn và có dáng cao hơn so với các dòng thông thường.

ZiPPO Slim High Polished Chrome

ZiPPO Slim High Polished Chrome

Tại cửa hàng ZiPPO ở Bến Tre, ZiPPO la mã cũng là dòng được người sử dụng ưa chuộng nhất, vì nó có giá vừa phải. Điểm thu hút nhất của ZiPPO la mã là âm bật nắp rất vang và trong. ZiPPO 1995 Pennsylvanian là một trong những sản phẩm nổi bật của dòng này.
Ngoài ra còn có ZiPPO Classic Matte Cream thuộc dòng ZiPPO Classic nổi tiếng. ZiPPO Classic Matte Cream là dòng sơn tĩnh điện màu kem. Ưu điểm của dòng sơn tĩnh điện này là không bám vân tay.

ZiPPO Classic Matte Cream
ZiPPO Classic Matte Cream

Dòng bật lửa ZiPPO Classic phổ thông tại thị trường ZiPPO Bến Tre luôn được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi vì giá thành hợp lý nhưng lại rất tiện lợi.

  • Dòng ZiPPO chất liệu bạc, khắc Laser

Chất liệu bạc hoặc những họa tiết được khắc Laser trên bật lửa luôn thể hiện được sự cá tính và phong cách của chủ nhân của những chiếc ZiPPO đó. Nếu như bạc nguyên khối thể hiện sự đơn giản, thoái mái nhưng tràn đầy mạnh mẽ, thì những chiếc ZiPPO được khắc Laser sẽ thể hiện cái “gu” và chất riêng của chủ nhân.
ZiPPO Sterling Silver luôn được đánh giá là dòng cao cấp nhất nhì tại thị trường ZiPPO Bến Tre với vỏ được làm bằng bạc 925. Từ xưa, bạc luôn được xem là một loại kim loại có tính kháng gió, xua đuổi tà ma nên rất được ưu chuộng.

Zippo Sterling Silver tại ZiPPO Bến Tre
Zippo Sterling Silver

ZiPPO Armor Steampunk là dòng ZiPPO Armor có vỏ dày gấp 1,35 lần so với các dòng khác (Armor trong tiếng anh có nghĩa là áo giáp). Cách nhận biết đơn giản của dòng này là mộc đáy của ZiPPO Armor có dập hình chiếc khiêng lồng vào chữ A phía trong.

ZiPPO Armor Steampunk

ZiPPO Armor Steampunk

  • Dòng Zippo độc – hiếm

Nếu bạn là người đam mê và sưu tầm ZiPPO tại thị trường ZiPPO Bến Tre thì chắc chắn không thể không biết đến những sản phẩm ZiPPO độc đáo và đột phá vì độ phá cách, hình tượng, và có số lượng cực kỳ khan hiếm sau đây.
ZiPPO Replica 1932 và ZiPPO Replica1933 là hai sản phẩm rất hiếm và không còn được hãng tiếp tục sản xuất. Chính vì thế, người nào có thể sở hữu được hai phiên bản này có thể nói là cực kỳ may mắn, và chắc chắn họ cũng đã bỏ ra một cái giá không hề thấp.

ZiPPO Replica 1932 tại cửa hàng ZiPPO Bến Tre
ZiPPO Replica 1932

ZiPPO xuất Nhật là dòng ZiPPO Nhật được trang trí họa tiết trên phần vỏ bên ngoài dựa trên các mẫu mã gốc của ZiPPO Mỹ. Phần lớn ZiPPO xuất Nhật đều mang giá trị cao về mặt sưu tập hay tính thẩm mỹ vì chỉ được lưu hành trong nội bộ nước Nhật. Nên rất ít người chọn ZiPPO xuất Nhật với mục đích sử dụng như bình thường.

ZiPPO xuất Nhật phiên bản giới hạn

ZiPPO xuất Nhật phiên bản giới hạn

Bên cạnh đó, còn có ZiPPO Limited là những phiên bản ZiPPO được sản xuất với số lượng giới hạn dựa trên một quy mô hoặc sự kiện nào đó. Cùng là một phiên bản nhưng ở mỗi quốc gia sẽ có số lượng sản xuất không giống nhau.

Tìm hiểu về: LỊCH SỬ RA ĐỜI BẬT LỬA ZIPPO

Mẫu ZiPPO Kabuki Limited Blue Titanium Coating Very Rare 230
Mẫu ZiPPO Kabuki Limited Blue Titanium Coating Very Rare 230

Nhắc đến ZiPPO Harley Davidson, có lẽ không ai trong giới hâm mộ ZiPPO không nhớ đến sự kết hợp giữa hãng xe nổi tiếng Harley Davidson và ZiPPO, đã cho ra đời chiếc bật lửa làm dậy sóng một thời trong giới sưu tầm.

Tham khảo thêm: CÁCH NHẬN BIẾT ZIPPO THẬT GIẢ

ZiPPO Harley Davidson phiên bản đặc biệt tại ZiPPO Việt Nam
ZiPPO Harley Davidson phiên bản đặc biệt

Bạn cũng không thể bỏ qua mẫu ZiPPO Marlboro – dòng ZiPPO đắt đỏ luôn lôi cuốn người dùng. Đây là sự kết hợp giữa ZiPPO và nhãn hàng thuốc lá Marlboro nổi tiếng, đã mang đến doanh thu bán hàng khổng lồ một thời.

Đại diện ủy quyền ZiPPO Việt Nam: BẬT LỬA ZIPPO CHÍNH HÃNG

ZiPPO Marlboro
ZiPPO Marlboro

Tùy theo từng mục đích cá nhân, khách hàng có thể tham khảo cách chọn mua bật lửa ZiPPO để thể hiện cá tính, đẳng cấp của riêng mình.
ZiPPO từ lâu đã vượt qua giới hạn chỉ là một chiếc bật lửa đơn thuần. Nó đại diện cho phong cách, cá tính và con người của chủ sở hữu. ĐẠI DIỆN ZIPPO VIỆT NAM tại thị trường ZiPPO Bến Tre cam kết sẽ luôn trở thành nơi đồng hành uy tín và nhiệt huyết nhất với quý khách hàng, trong việc lựa chọn cho mình một chiếc ZiPPO giá trị dành riêng cho bạn.